Ý Nghĩa Hình Xăm rắn, Tổng Hợp Mẫu Hình Xăm Rắn Đẹp

mau-hinh-xam-ran-17

Việc sở hữu hình xăm này giúp vẻ bên ngoài trở nên ấn tượng và tạo dấu ấn riêng trong mắt người đối lập. Vậy, hình xăm rắn có ý nghĩa gì ? Những mẫu hình xăm rắn nào đẹp, thông dụng nhất trong năm mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ? Cùng Baongoccakito khám phá cụ thể trong nội dung dưới đây .

Ý nghĩa hình xăm rắn

Rắn là loài động vật thông minh, nhạy bén, rất giỏi đi săn mồi một mình. Ở những nước có thờ thần rắn Naga (chẳng hạn như Campuchia) thì đặc biệt ưa chuộng loại hình xăm này. Vì vậy ý nghĩa đầu tiên của hình xăm con rắn là sự độc lập, tự chủ, thông minh và lanh lợi.

Bên cạnh đó, hình xăm rắn còn thể hiện sự nổi loạn, phá cách. Bởi vì theo tôn giáo, rắn là một loài động vật trong vườn Địa Đàng đã dụ dỗ Eva ăn trái táo cấm và khiến nàng bị trục xuất khỏi thiên đàng. Hình xăm con rắn luôn mang theo nét nổi loạn, thoát mình ra khỏi những trói buộc của quy tắc.

Và ý nghĩa cuối cùng của hình xăm rắn đó là sự tái sinh. Điều này thể hiện qua đặc trưng nổi bật của loài rắn đó là lột xác và thay mới

mau-hinh-xam-ran-17

Tìm hiểu thêm bài viết

https://baongocakito.vn/hinh-xam-hoa-bi-ngan/

https://baongocakito.vn/mau-hinh-xam-hoa-sen/

https://baongocakito.vn/mau-hinh-xam-hoa-mau-don/

https://baongocakito.vn/sinh-nam-1980-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-nam-1990-sinh-con-nam-nao-tot/

https://baongocakito.vn/sinh-nam-1978-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/mo-thay-dam-ma/

Các mẫu hình xăm rắn đẹp nhất

Hình xăm rắn hóa rồng

Hình xăm con rắn và hoa hồng thể hiện sức sống và niềm đam mê, khát vọng của tuổi trẻ. Đặc biệt trong vấn đề tình cảm, hình xăm này còn thể hiện niềm tin mãnh liệt, dũng cảm đấu tranh cho tình yêu của mình.

Hình xăm rắn hổ mang

Với sức mạnh và sự ranh mãnh của mình thì rắn hổ mang còn được xem là “mãnh tướng” của các loài rắn. Xăm hình rắn hổ mang thể hiện rằng đây là người có ý chí và sức sống mãnh liệt, luôn can đảm vượt qua mọi thử thách.

Hình xăm con rắn mini

Hình tượng rắn còn là biểu tượng của sự hủy diệt, nổi loạn nên những người tìm đến hình xăm này thường có mong muốn muốn khám phá, tìm lại chính mình cũng như thể hiện cá tính độc đáo của bản thân. Đặc biệt, hình xăm rắn mini với kích thước nhỏ, đơn giản là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ.

Hình xăm rắn nhật cổ

Theo quan niệm truyền thống của người dân tại xứ sở hoa anh đào, rắn chính là vị thần uy linh giúp đỡ họ tránh được những điều đen đủi như ốm đau, đại nạn trong cuộc đời. Do đó, có thể coi hình xăm rắn nhật cổ chính là một lá bùa bình an và chỗ dựa tinh thần cho người sở hữu nó.

Hình xăm rắn quấn kiếm

Những người thích hình xăm con rắn thường có tính cách mạnh mẽ, ngang tàn, không khuất phục trước số phận.

Hình ảnh rắn quấn ngang một thanh kiếm sắc bén như một lời cảnh báo và tuyên chiến rằng: sẽ sẵn sàng tấn công nếu ai có ý định làm hại chúng.

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Hình xăm này phù hợp với những người đang mong muốn sự giàu sang, phú quý và trường thọ. Hình ảnh loài hoa mẫu đơn cao quý đan xen với rắn uốn lượn tinh tế giống như một lá bùa hộ mệnh bảo vệ bạn khỏi những điều xấu xa, xui xẻo.

Hình xăm rắn hóa rồng

Sự khôn lanh và thông minh của loài rắn đi cùng với sức mạnh vô biên của rồng, sẽ mang đến cho người xăm một cuộc sống không dễ dàng bị bắt nạt, sự trợ giúp từ năng lượng của rồng. Chắc chắn hình xăm sẽ mang đến thật nhiều điều may mắn và tốt lành cho chính người sở hữu hình xăm.

Trên đây là nội dung bài viết mẫu hình xăm rắn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được mẫu hình xăm phù hợp nhất.

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*