Xem tướng nốt ruồi son ở môi Nam, Nữ là nốt ruồi tốt hay xấu ?

nốt ruồi son ở môi

Bạn đã nghe đâu đó người có nốt ruồi son thường là những người hay gặp nhiều điều may mắn, gặp được nhiều việc tốt, cuộc sống hạnh phục, công việc thuận lợi. Vậy nếu nốt ruồi son ở môi thì có được những điều bên trên không hay cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa ngay.

nốt ruồi son ở môi

1. Nốt ruồi son là gì ?

Nốt ruồi có màu hồng hoặc đỏ được gọi là nốt ruồi son. Nó được hình thành bởi sự nổi lên của vi huyết quản, thường xuất hiện nhiều ở mọi vị trí khác nhau trên cơ thể

  • Theo khoa học

Theo một số nghiên cứu khoa học, nốt ruồi son thường liên quan đến bệnh lý u mạch máu, xảy ra do tăng sản mao mạch ở bì và hạ bì. Tuy nhiên, sự dị dạng này thông thường là lành tính. Bên cạnh đó, một số nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí dễ bị ma sát và bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như sờ nắn, nặn hay ánh nắng mặt trời có thể là nguyên nhân của các bệnh về da, thậm chí là ung thư và hình thành khối u ác tính.

  • Theo nhân tướng học

Dân gian thường quan niệm rằng, nốt ruồi son là cây cỏ, đất nổi gò trên núi. Đất phì nhiêu, màu mỡ thì cây xanh tươi, phát triển tốt. Điều này muốn ngụ ý rằng, những người nhân hậu, tốt bụng thường có nốt ruồi son. Vì vậy, nốt ruồi này thường mang lại những điều sung túc. Tuy nhiên, theo các nhà nhân tướng học, không phải tất cả các nốt ruồi son đều mang lại may mắn.

Xem bói nốt ruồi son ở môi Nam, Nữ nói lên điều gì ?

not ruoi son o moi duoi

Nốt ruồi son ở môi dưới

Người có nốt ruồi son ở môi dưới thường có tính tình hòa đồng, dễ bắt chuyện nên họ gây ấn tượng tốt với người khác trong lần gặp đầu tiên. Bạn dễ dàng có kết bạn và cùng hợp tác làm ăn, đặc biệt bạn rất tỉ mỉ, thận trọng trong công việc nên được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp.

Họ là người có khiến thức sâu rộng và có tấm lòng bao dung. Ở phương diện tình cảm, nữ giới sở hữu nốt ruồi son ở môi dưới là người sống nội tâm, không giỏi thể hiện cảm xúc với người khác.

Vậy nên, trong tình yêu họ hay thầm thương trộn nhớ mà không dám bày tỏ tình cảm, chỉ mong chờ đối phương ngỏ lời trước.

Nốt ruồi son ở môi trên

Nốt ruồi son ở môi trên là tướng mang tài lộc, có quý nhân phù trợ. Kể từ khi sinh ra đã có số hưởng phú quý, không cần phải lo đến chuyện tiền bạc, của cải.

Ngoài ra, người có nốt ruồi son ở môi trên nếu kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài – phát lộc, nắm giữ các vị trí quan trọng trong công ty. Từ đó đường công danh sự nghiệp ngày càng phát triển hơn, gặt hái nhiều thành công.

Ngoài ra, họ cũng là người rất thích giao tiếp, nói chuyện với người khác, nhưng với bản tính tò mò, thích tìm hiểu chuyện xung quanh nên dẫn đến việc giữ bí mật rất kém. Điều này khiến mọi người cảm thấy khó chịu và ít tâm sự với người có nốt ruồi son ở môi trên.

Nốt ruồi son ở môi trên nữ là người mạnh mẽ, khéo léo, rất biết cách chiều lòng người bạn đời. Tuy nhiên, họ rất ghét bị ép buộc theo một khuôn khổ, lễ giáo truyền thống nên nhiều khi dẫn đến những mâu thuẫn không đáng.

Đàn ông nốt ruồi son ở môi trên là người có số đào hoa, dễ rơi vào những mối tình tay ba hoặc chuyện tình cảm phức tạp khác. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, họ lại rất yêu thương gia đình, cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

=> Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi bên trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn ý nghĩa nốt ruồi son ở môi trên và môi dưới có những lưu ý gì, là tốt hay xấu. Các bạn tham khảo thêm qua bài viết dưới đây :

https://scrapbox.io/blogphongthuy/Gi%E1%BA%A3i_m%C3%A3_hi%E1%BB%87n_t%C6%B0%E1%BB%A3ng_nh%C3%A1y_m%E1%BA%AFt_tr%C3%A1i_%E1%BB%9F_Nam_gi%E1%BB%9Bi_l%C3%A0_%C4%91i%E1%BB%81m_t%E1%BB%91t_hay_x%E1%BA%A5u_%3F

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*