Xem tướng nốt ruồi ở bụng là điềm báo tốt hay xấu ?

not ruoi o bung

Bạn có một hay nhiều nốt ruồi ở bụng nhưng không biết ý nghĩa nốt ruồi của bạn có mang lại may mắn hay xui xẻo gì cho mình không thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những điều bạn đang muốn tìm hiểu.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nam và nữ

=> Nhìn chung, tử vi phụ nữ có nốt ruồi ở bụng hoặc xung quanh bụng đều được xem là phúc tướng. Người có nốt ruồi son (màu đỏ), nhân tướng học quan niệm có thể sinh quý tử. Đây cũng là tướng nốt ruồi phúc tướng thể hiện gia chủ là người luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

not ruoi o bung

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nữ giới

Với những ai có nốt ruồi vùng eo trái: Thông thường, nữ giới sở hữu được nốt ruồi này sẽ dễ dàng đoán được tính cách con cái mình sinh ra.

+ Nốt ruồi bên eo trái sẽ giúp bạn sinh được con gái xinh đẹp và giỏi giang.

+ Và ngược lại bên eo phải sẽ có được cậu con trai kháu khỉnh. điểm chung của nữ giới sở hữu nốt ruồi vùng eo trái chính là có cái đầu lạnh, suy nghĩ thấu đáo, có tầm nhìn, công việc kinh doanh thành công và phát đạt.

Nốt ruồi dưới bụng: với những ai sở hữu nốt ruồi phần bụng sẽ có được sức khỏe tốt, không xuất hiện đau ốm nhiều, thuộc kiểu người sống thọ. Về tính cách, những người này thường có tính hào sảng, thích giúp đỡ những người khác và luôn nhiệt tình trong công việc.

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng Nam giới

  • Nốt ruồi ở bụng đàn ông phần chính giữa

Nếu là nốt ruồi đen chìm và có nhiều lông ở vùng bụng thì cho thấy chủ nhân là người bảo thủ, gia trưởng, tính tình hay đố kỵ, chỉ biết đến lợi ích cá nhân. Hôn nhân của họ cũng không được ấm êm, hòa thuận mà thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã.

Còn nếu là nốt ruồi nổi thì tương lai của những người này vô cùng xán lạn. Họ dễ dàng đạt được thành công nhờ ý chí và nỗ lực của bản thân.

  • Nốt ruồi ở trên bụng nam giới phần giữa rốn và xương sườn

Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề kinh tế. Họ thường là người có tiền tài, địa vị, cuộc sống an nhàn, sung sướng, được làm mọi điều mình thích.

  • Nốt ruồi trên và xung quanh rốn nam giới

Đây là những người biết ăn nói, tính cách hòa đồng, phóng khoáng nên rất được lòng mọi người. Tuy nhiên, về đường công danh sự nghiệp thì họ không thuận lợi cho lắm, chỉ ở mức trung bình.

  • Nốt ruồi ở giữa rốn nam giới

Người có nốt ruồi ở bụng đặc biệt là vị trí giữa rốn có đường công danh vô cùng sáng lạn. Họ yêu thích những công việc liên quan đến tính toán, con số.

  • Nốt ruồi dưới rốn nam giới

Nốt ruồi này đồng nghĩa với việc tướng số của bạn có người lo ăn, lo mặc, sống sung túc đến hết đời.

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*