VietJack những điều bạn đang cần biết về Vietjack.com

VietJack có thể nói là một trung tâm đào tạo cũng phải và là trang web với rất nhiều lời giải hay chia sẻ cho các bạn học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 với tất cả các môn như: Toán, lý, hóa, văn, anh …

Vietjack.com là trang web có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam về mảng giáo dục hiện nay. Ở đây bạn sẽ tìm được rất nhiều lời giải hay của tất cả các thầy cô trên cả nước. Nếu bạn có một bài giải hay bạn có thể gửi về cho VietJack để úp lên web cho mọi người cùng xem.

Hiểu thêm VietJack là gì ?

Khi gõ từ khóa Vietjack trên google bạn sẽ có được kết quả như trên hình bàn bạn có thể thấy được thì đây là một trung tâm dạy học với tất cả các mon học.

Như hình ảnh thì bạn có thể thấy ngay bằng mắt thường đó là Vietjack dạy các mọn như toán, lý, hóa, tiếng anh, văn …Trung tâm Vietjack dạy từ cấp 1 , cấp 2 và cấp 3 nên bạn đang học lớp mấy đều có thể đăng ký theo học nhé.

Hiện nay Trung tâm Vietjack đang sử hữu một trang web với lượt truy cập khổng lồ hàng triệu lượt truy cập một tháng ( Rất khủng) với tên website là Vietjack.com. Trên trang web của Vietjack chủ yếu là các bài viết cách giải bài tập toán, tiếng anh, văn…cho các em học sinh tham khảo để có thêm kiến thức.

Bạn có thể tìm thấy VietJack ở đâu ?

Hiện nay VietJack đã có app trên Mobile bạn có thể lên CH play hoặc Apple store để đao phần phềm về có thể tự hoạc cũng như xem trực tiếp trên điện thoại nhé.

Do VietJack là một trang rất là nổi tiếng nên việc tìm kiếm rất đơn giản. Nếu bạn đã biết về VietJack thì chắc chẵn bạn sẽ rất hài lòng khi biết đến trang này.

Thông tin liên hệ với VietJack bạn xem ở đây:

  • Ngõ 18 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Phone: 01689933602
  • Email: vietjackteam@gmail.com
  • Website: Vietjack.com
3.2/5 - (4 bình chọn)
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*