VIETCOMBANK có làm việc thứ 7 không ? Giờ làm việc Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam, theo như tôi nhớ mỗi lần tôi ra ngoài các phòng giao dịch của Vietcombank tôi đều phải chờ đợi xếp hàng rất lâu mới đến lượt vì có quá nhiều người giao dịch.

Tôi là người đã sử dụng rất nhiều các dịch vụ tại Vietcombank và thường xuyên phải ra ngân hàng tại các điểm giao dịch nên cũng có chút kinh nghiệm về thời gian làm việc của ngân hàng này, hôm nay tôi chia sẻ lại cho các bạn và các bạn có thể cân đối được thời gian khi ra ngân hàng nhé.

Thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank như thế nào ?

gio lam viec ngan hang vietcombank

Ngân hàng Vietcombank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nhé các bạn. Và khung giờ làm việc của ngân hàng như sau:

1. Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30 hoặc 8h00 đến 12h00

2. Buổi chiều từ 13h00 đến hoặc 13h00 đến 16h30

Tùy vào từng chi nhánh và phòng giao dịch thời gian làm việc sẽ ở 2 khoảng thời gian như trên

Mình sống tại Hà Nội và đã qua nhiều PGD của Vietcombank và đều thấy hầu hết PGD nào cũng đông nhé các ban. Mình khuyên các bạn cân đối thời gian để ra ngân hàng sớm lấy số thứ tự và chờ đến lượt để có thể thực hiện được giảo dịch tại ngân hàng ngay nhé.

Mình cũng đã thấy rất nhiều trường hợp khách hàng ra ngân hàng muộn và đã phải trở về không làm được việc gì, cứ đến giờ là ngân hàng nghỉ ngay không làm thêm nhé.

Ngân hàng Vietcombank thứ 7 có làm việc không ?

gio lam viec ngan hang vietcombank

Do nhu cầu người dân sử dụng Vietcombank nhiều nên nhu cầu giao dịch cũng nhiều nên thứ 7 vấn rất nhiều người cần giao dịch tại ngân hàng và câu hỏi thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không sẽ được giải đáp ở đây nhé:

Hầu hết các chi nhánh, PGD của ngân hàng Vietcombank đều nghỉ thứ 7 và chủ nhật và các ngày lễ.

Chỉ có một số chi nhánh lớn nhất cá thành phố mới làm việc vào sáng thứ 7 còn buổi chiều là nghỉ hết nhé.

Nếu bạn thật sự cần giao dịch tại ngân hàng vào buổi sáng thứ 7 bạn cần cân nhắc và có thể liên hệ với tổng đài Vietcombank để được trợ giúp xem có những địa chỉ nào cụ thể làm việc vào buổi sáng thứ 7 nhé.

Liên hệ theo số 1900 54 54 13 Dịch vụ Khách hàng 24/7

Nếu bạn muốn chuyển tiền bạn có thể xem thêm thông tin bên dưới

Dịch vụ chuyển tiền đi trong nước cho phép khách hàng chuyển tiền đi cho người hưởng trong cùng hệ thống Vietcombank hoặc ngoài hệ thống Vietcombank cho cá nhân và tổ chức một cách nhanh chóng, tự động và chính xác.

  1. Không hạn chế số tiền chuyển.
  2. Khách hàng có tài khoản hoặc không có tài khoản tại Vietcombank đều có thể chuyển tiền.
  3. Có thể thực hiện chuyển tiền tại quầy, qua máy ATM, hoặc trên Internet.​

Với mình khi mở tải khoản Vietcombank mình đã đăng ký chuyển tiền qua SMS Banking nên việc chuyển tiền vào các ngày nghỉ bạn vấn có thể thực hiện được nhé.

Nếu thứ 7 bạn cần chuyển tiền mà ngân hàng nghỉ lúc này bạn có thẻ ATM bạn ra cây để chuyển hoặc liên hệ người thân, anh em, bạn bè xem có ai chuyển tiền online nhờ chuyển họ trực tiếp và mình gửi tiền mặt và phí chuyển.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Nhật Minh 14 bài viết
Mình là Nhât Minh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, mình nay sẽ chia sẻ các bạn những thông tin tài chính cập nhật liên tục chính xác nhất. ở đây bạn sẽ biết được giá xăng dầu, giá vàng ...Cập nhật liên tục. Giờ làm việc của các ngân hàng ...

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*