Vật phẩm phong thủy tuổi quý sửu 1973 là gì

Vật phẩm phong thủy tuổi Quý Sửu 1973 là gì? đây là câu hỏi cho rất nhiều người sinh năm 1973 khi cần tìm vật phẩm phong thủy cho mình. tại bài viết này baongoccakito xin chia sẻ một số vật phẩm phong thủy phù hợp với người sinh năm 1973 các bạn hãy cùng xem đó là những vật phẩm nào.

Vật phẩm phong thủy tuổi Quý Sửu 1973

Tượng Trâu Phong Thủy

Hình ảnh con Trâu từ xưa tới nay gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ, là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trâu trong 12 con giáp là Sửu, trong sơ đồ bát quái là quẻ khôn, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững cho tuổi Quý Sửu 1973.

Vòng Tay Thạch Anh Ưu Linh phong thủy

Đây là một sản phẩm phong thủy được sử dụng như một loại trang sức, với tác dụng tốt cho chủ nhân Tuổi Quý Sửu về mặt sức khỏe, sự may mắn, tiếp nhận được sự thành công trong đời sống và tình cảm lẫn công việc.

bên cạnh đó đây cũng là một dạng trang sức thuộc dòng họ Đá Thạch Anh phong thủy, nên sẽ mang một vẻ bề ngoài vô cùng bắt mắt và ý nghĩa phong thủy đặc biệt

vat-pham-phong-thuy-tuoi-quy-sưu

Xem thêm bài viết

https://baongocakito.vn/hinh-xam-mini/

https://baongocakito.vn/mau-hinh-xam-dep/

https://baongocakito.vn/mo-thay-dam-phai-dinh/

https://baongocakito.vn/mo-thay-dam-phai-gai/

https://baongocakito.vn/10-vat-pham-phong-thuy-tuoi-giap-dan-1974/

Tượng Gà trống phong thủy

Tượng gà trống oai phong, luôn vươn cổ dài hướng về phía mặt trời, là loại vật nuôi có kỷ luật, có trách nhiệm. Vì vậy mà nhiều người chọn tượng gà trống để bàn làm việc với mong muốn nhắc nhở bản thân luôn phải làm việc một cách nghiêm túc, có trách nhiệm với mục tiêu và mình đặt ra, phát huy hết năng lượng vươn tới những điều tốt đẹp nhất.

Tượng rắn phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Sửu nên mang hình ảnh của tuổi, con giáp hợp ngũ hành với trâu, trong đó có linh vật rắn phong thuỷ. Trong mối quan hệ tương sinh, tượng rắn phong thuỷ mạ vàng sẽ có tác dụng hỗ trợ, phát huy tính năng, bổ sung những mặt hạn chế của tuổi trâu, tăng thêm những mặt tích cực của linh vật rắn, giúp gia chủ Quý Sửu thu hút tài lộc và vận khí tốt của linh vật rắn.

Chọn cây phong thuỷ

Cây phong thuỷ là một trong những lựa chọn được rất nhiều người quan tâm và hướng tới. Các dòng cây cảnh mini để bàn này dễ chăm sóc lại sống rất lâu. Vì vậy, khi đặt trên bàn làm việc chúng không chỉ giúp trang trí mà còn hỗ trợ làm sạch không khí

Để lựa chọn cây phong thủy tốt nhất đối với người tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc các chuyên gia phong thủy đều tư vấn rằng bạn nên chọn các loại cây lá màu xanh và đen. Các giống cây như: cây ngọc ngân, cây đế vương, cây ngọc bích, cây thanh tâm, cây tùng La Hán,….là gợi ý tuyệt vời để bạn tham khảo

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Quý Sửu 1973 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Quý Sửu 1973.

Chuông gió phong thủy

Đây được coi là một vật phẩm phong thủy hỗ trợ khá tốt cho chủ nhân Tuổi Quý Sửu, vừa có thể trang trí cho không gian có thêm sự độc đáo mà lại có thể mang lại cho con người nghe được những tiếng kêu hay, một ý nghĩa vô cùng to lớn khác đó là công dụng về mặt phong thủy tâm linh.

Loại vật phẩm này được cấu tạo bởi mười ba thanh ống được làm từ nguyên liệu là kim loại, với hình dạng ống dài, được sơn màu nâu đất hợp với chủ nhân Tuổi Quý Sửu

Trên đây là thông tin chia sẻ về vật phẩm phong thủy tuổi Quý Sửu 1973. Hy vọng thông tin trên là hữu ích có thể giúp tuổi Quý Sửu tìm được vật phẩm phong thủy phù hợp.

 

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*