Vật phẩm phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 giúp đem lại may mắn

vat-pham-phong-thuy-tuoi-mau-ngo-3

Bạn không biết vật phẩm phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 là gì? hãy cùng baongoccakito tìm hiểu bài viết dưới đây để biết đâu là vật phẩm phong thủy giúp đem lại may mắn cho tuổi Mậu Ngọ.

Vật phẩm phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Tranh thư pháp Phúc – Lộc – Thọ phong thủy

Vì Mậu Ngọ năm 1978 thuộc hành Hoả nên phù hợp với tranh có màu sắc, hình ảnh của hành hoả. Vậy, tại Golden Gift có bức tranh nào phù hợp với bạn.

Với tiêu chí phong thuỷ và giá trị thẫm mỹ cùng ý nghĩa tốt lành, bộ tranh thư pháp nghệ thuật Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng là tranh phong thuỷ phù hợp với gia chủ Mậu Ngọ.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-mau-ngo-3

xem thêm bài viết

https://baongocakito.vn/vat-pham-phong-thuy-tuoi-ky-mui-1979/

https://baongocakito.vn/vat-pham-phong-thuy-tuoi-canh-than-1980/

https://baongocakito.vn/vat-pham-phong-thuy-tuoi-tan-dau-1981/

https://baongocakito.vn/vat-pham-phong-thuy-tuoi-nham-tuat-1982/

https://baongocakito.vn/vat-pham-phong-thuy-tuoi-quy-hoi-1983/

Tượng Rùa Phong Thủy

Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy không chỉ được biết đến với tính thẩm mỹ mà mẫu vật phẩm còn mang nhiều giá trị tốt đẹp. Theo quan niệm của các nhà phong thủy bắp cải phong thủy được biết đến như là một túi đựng tiền vàng giúp gia chủ giữ tiền tài, của cải và tăng may mắn cho người sở hữu. Cũng bởi những ý nghĩa tốt đẹp này mà nhiều người chọn tượng bắp cải phong thủy để trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách để thu hút tài lộc

Tượng Cá Chép Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Tranh những cánh chim phong thủy

Một bức tranh khác thuộc hành hoả phù hợp với gia chủ Mậu Ngọ xin bật mí cho bạn đó chính là tranh những cánh chim khát vọng mạ vàng. Tranh thể hiện 9 chú chim cùng hướng về phía mặt trời, hướng về phía tương lai tươi sáng, như trong cuộc sống chúng ta, ai ai cũng luôn lao động hăng say, chăm chỉ để vươn tới những mục tiêu tốt đẹp trong đời.

Tượng cá Rồng phong thủy

Cá Rồng phong thủy – Mẫu tượng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Đây cũng là một trong những biểu tượng của sự giàu có, quyền lực và địa vị. So với các loại cá khác như cá chép, mẫu tượng cá rồng thường được chế tác đơn thuần một mình với hình dáng cực kỳ ấn tượng tinh tế.

Điểm đặc biệt của mẫu tượng này chính là hình dáng mình dài, vảy to xếp chồng được ví như là những đồng tiền vàng xếp chồng lên nhau thể hiện cho sự giàu sang phú quý. Bởi vậy mà vật phẩm còn được biết đến với giá trị chiêu tài, chiêu lộc cực kỳ tốt thường được đặt trên bàn làm việc hoặc trong không gian phòng khách.

Tượng Voi Phong Thủy

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Mậu Ngọ 1978. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Trên đây là thông tin chia sẻ vật phẩm phong thủy tuổi Mậu Ngọ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với mình.

Rate this post
Giới thiệu admin 953 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*