Vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 giúp đem lại may mắn

vat-pham-phong-thuy-tuoi-giap-ty-1984-4

Bạn đang tìm hiểu vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 mà chưa biết đâu là vật phẩm phù hợp với người tuổi này. Tại bài viết dưới đây Baongoccakito sẽ chia sẻ một số vật phẩm phong thủy phù hợp với người sinh tuổi Giáp Tý, các bạn hãy cùng xem đó là những loại vật nào nhé.

Vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tý 1984

Cóc 3 chân

Theo dân gian, cóc ba chân (Thiềm Thừ) vốn là yêu quái, nhưng từ khi được Tiên ông Lưu Hải điểm hóa thì con cóc này đã đi theo ông. Tương truyền rằng, nó đã dùng phép thuật của mình để giúp đỡ mọi người về mặt tiền bạc, chính vì thế nó cũng được xem như là một linh vật phong thủy đem đến tài lộc và yên bình. Theo đó, gia chủ nên đặt cóc quay về trong nhà hoặc hướng về mình, nên đặt tượng cóc dưới đất hoặc ngay gần ông Địa.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-giap-ty-1984-4

Tháp Văn Xương

Tháp văn Xương – Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc với nhiều ý nghĩa tốt lành. Hình tượng tháp với chân đế vững chắc các tòa tháp được thiết kế tỉ mỉ vươn lên đến đỉnh cao. Khi đặt tháp văn xương trên bàn làm việc sẽ giúp cho chủ sở hữu phát huy năng lực bản thân, đường công danh sự nghiệp phát triển nhanh, vượt bậc một cách bền vững nhất.

Tìm hiểu thêm bài viết

https://baongocakito.vn/vat-pham-phong-thuy-tuoi-at-suu-1985/

https://baongocakito.vn/vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-binh-dan-1986/

https://baongocakito.vn/vat-pham-phong-thuy-tuoi-dinh-mao-1987/

Tượng Voi Phong Thủy

Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình tuổi Giáp Tý 1984. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. Chúng vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Tượng chuột phong thủy

Tượng đồng chế tác hình linh vật chuột sẽ rất phù hợp những người tuổi Tý (vì đây là linh vật bản mệnh. Bởi vì chuột là một loài vật nhanh nhẹn, tinh khôn, nên tượng chuột đại diện cho sự khéo léo, linh hoạt, giúp chủ nhân sở hữu luôn biết nắm bắt thời cơ, tận dụng cơ hội. Hơn nữa, với đặc tính sinh sản của loài vật này, tượng chuột chính là linh vật đại diện cho một gia đình đông đủ, hạnh phúc, ấm no.

Cây phong thủy

Những chậu cây cảnh để bàn không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh cho không gian làm việc, cây hợp phong thủy còn có khả năng “chiêu tài hút lộc” cho người chủ sở hữu.

Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người mệnh Kim nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc như: cây kim ngân, cây ngọc ngân, cây vạn niên thanh, cây lưỡi hổ,… sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Sư Tử Phong Thủy

Nói một cách đơn giản, sư tử phong thủy có tác dụng trừ tà khí, sát khí cho người tuổi Giáp Tý 1984. Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng. Ngày nay, những nơi sử dụng sư tử phong thủy nhiều nhất là các cơ quan doanh nghiệp. Người tuổi Giáp Tý 1984 đặt một đôi sư tử ngay trước cổng lớn để có thể bài trừ vô số các trở ngại gây ra cho công việc.

Trụ thạch anh phong thủy

Trụ thạch anh là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc không quá xa lạ với nhiều người Việt hiện nay. Vật phẩm không chỉ được chế tác tỉ mỉ, tinh tế phù hợp với không gian bàn làm việc mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Đây cũng là mẫu vật phẩm được nhiều nhà lãnh đạo, quản lý lựa chọn đặt bàn làm việc để củng cố địa vị và phát huy năng lực lãnh đạo.

Bình hồ lô đồng

Nếu là người quan tâm đến sức khỏe, Giáp Tý có thể trang trí xung quanh bằng bình hồ lô đồng. Tương truyền bình hồ lô đồng là khắc tinh của bệnh tật, năng lượng sao Kim của nó sẽ không chế và xua đi những âm khí gây bệnh, ngoài ra nó còn được biểu hiện cho sức khỏe, sự trường thọ mà ai cũng mong ước. Trang trí một bình hồ lô đồng giúp Giáp Tý có được sự may mắn về sức khỏe theo đúng như phong thủy đề ra.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tý 1984. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể tự lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi của mình.,

Rate this post
Giới thiệu admin 848 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*