7 Vật Phẩm Phong Thủy Mệnh Mộc Hút Tài Vận May Mắn

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-2

Bạn mang mệnh Mộc và cần tìm hiểu vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình mà chưa biết đâu là vật vật phẩm tốt cho những người mệnh này. Hôm nay Baongoccakito sẽ chia sẻ cho các bạn 7 loại vật phẩm phong thủy mệnh Mộc giúp đem lại may mắn.

Những vật phẩm phong thủy mệnh Mộc bạn nên sở hữu

Tỳ hưu phong thủy

Theo quan niệm xa xưa, Tỳ Hưu là linh vật mang đến cho gia chủ sự sung túc và tài lộc. Tỳ Hưu được hình dung với 1 sừng, lông dài và xoăn; hàm răng sắt nhọn và dáng vẻ uy nghiêm, hùng hồn. Bên cạnh khả năng chiêu tài; người ta còn dùng Tỳ Hưu với mong muốn hộ mệnh, bảo vệ bản thân khỏi hung khí, sát khí từ tiểu nhân.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu đá phong thủy có hình tròn, được chế tác từ những loại đá trong tự nhiên như đá thạch anh, đá mắt hổ hay đá núi lửa, … Chúng có lượng nguyên khí của trời đất được hấp thụ trong nhiều năm tháng. Nên mang sẵn trong mình một nguồn từ trường giúp thu hút tài lộc. Khiến cho người chủ đạt được sự thuận lợi nhất định trong công việc. Đồng thời giảm bớt năng lượng tiêu cực của môi trường, xoa dịu những cơn tức giận, giữ cho tinh thần và đầu óc chủ nhân lúc nào cũng minh mẫn.

vat-pham-phong-thuy-menh-moc-2

Trụ đá phong thủy

Trụ đá phong thủy làm từ đá tự nhiên có hình dạng thẳng đứng, phần đế rộng và vững chãi, càng lên phía trên thì càng có xu hướng nhỏ lại, đầu trên cùng nhọn thẳng. Hình dạng của trụ đá mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy; nó toát lên năng lượng dương mạnh mẽ, thể hiện tinh thần vượt lên và bứt phá.

Đối với người mang mệnh Mộc, hãy trưng bày trụ đá phong thủy màu xanh lục- màu bản mệnh để mang lại may mắn. Ngoài ra màu xanh dương hoặc màu đen cũng là những sự lựa chọn tốt đối với hành Mộc.

Cây tài lộc phong thủy

Cây Tài Lộc là đại diện cho hành Mộc. Theo các chuyên gia phong thủy, cây Tài Lộc mang ngụ ý chiêu tài, tấn lộc, cầu phát đạt. Vật phẩm này thích hợp cho những người làm ăn buôn bán hay kinh doanh đặt trong nhà hay cửa hàng, phòng làm việc.

Bắp cải phong thủy

Bắp cải đọc theo tiếng Hán là “bạch thái”, hài âm với “bách tài” nghĩa là muôn vàn tài lộc; còn ở Việt Nam, nhiều người quan niệm bắp cải giống như chiếc túi đựng tiền tài, của cải.

Bắp Cải Ngọc mặc dù không quá phổ biến nhưng nó lại rất được mọi người yêu thích khi có ý định chọn đồ phong thủy. Những người mệnh Mộc sở hữu món đồ này thì mọi điều luôn được thuận lợi. Nó còn được gọi là rau phong thủy với ý nghĩa thu hút tài lộc và những điều may mắn.

Bắp cải trên thị trường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bột đá, đá tự nhiên, ngọc đá quý,…nhưng tốt nhất là sử dụng bắp cải làm từ ngọc.

Thiềm thừ phong thủy

Thiềm Thừ chính là cóc ba chân với tạo hình phổ biến miệng ngậm thìa vàng, chân dẫm đồng xu. Chính vì vậy, trong phong thủy thì Thiềm Thừ được biết đến là biểu tượng của sự may mắn trong tiền bạc. Đặc biệt, Thiềm Thừ làm bằng các chất liệu với màu tương sinh người có mệnh Mộc như màu xanh lá, đen, xanh dương thì càng đem lại may mắn, thuận lợi trong công danh sự nghiệp cho người mệnh Mộc.

Tượng Kỳ lân phong thủy

Nói đến tác dụng của Kỳ Lân  với người mệnh Mộc phải nhắc đến công dụng tránh tà, ngăn cản sát khí. Bên cạnh đó là tác dụng hóa giải Tam Sát, Bạch Hổ..

Chính vì vậy Kỳ Lân chính là vật phẩm phong thủy mệnh Mộc và là lựa chọn rất phù hợp để bạn sử dụng với mục địch hóa giải tà khí và bài trí nhà cửa. Bên cạnh đó kỳ lân còn là biểu tượng cho sự tốt lành. Bạn có thể đặt ở bất kỳ phương nào trong nhà.

Mạng xã hội

https://www.mixcloud.com/baongoccakito1/

https://about.me/baongoccakito1/getstarted

https://www.linkedin.com/in/baongoc-cakito1

https://www.tumblr.com/blog/baongoccakito1

https://guides.co/g/

https://guides.co/g/https-baongocakito-vn/305188

https://community.opengroup.org/baongoccakito1

https://triberr.com/baongoccakito1

https://pastelink.net/2m1muobi

https://worldcosplay.net/member/1473124

https://hashnode.com/@baongoccakito1

https://www.credly.com/users/baongoc-cakito1/badges

https://camp-fire.jp/profile/baongoccakito1

https://www.bigbasstabs.com/profile/67968.html

https://experiment.com/users/bbaongoccakito1

https://baongoiccakito.gallery.ru/

https://www.hahalolo.com/@652b56a0bfc1827dfc9cc1b6

https://muare.vn/shop/baongoccakito1/809689

https://hypothes.is/users/baongoccakito1

https://gifyu.com/baongoccakito1

https://archive.org/details/@baongoccakito1

https://deepai.org/dashboard/profile

https://www.troublefreepool.com/members/baongoccakiito1.400102/#about

https://independent.academia.edu/httpsbaongocakitovn

https://independent.academia.edu/cakitobaongoc

https://notionpress.com/author/937023#

https://www.noteflight.com/profile/8048f8f771e23980a0467e93b5a73fae5c50900c

https://camp-fire.jp/profile/baongoccakito/projects

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com