Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 là gì

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-quy-dau-5

Tuổi Quý Dậu dự đoán khá suôn sẻ về mọi mặt. Bởi vậy, việc sở hữu tượng, tranh phong thủy có thể giúp gia chủ đẩy nhanh vận may của mình. Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 là gì ? Hãy cùng https://baongocakito.vn/ khám phá ở bài viết dưới đây.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993

Tổng quan về người sinh năm 1993

Những người sinh năm Quý Dậu 1993 cầm tinh con Gà. Người tuổi Quý Dậu thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm. Những người tuổi Quý Dậu hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Thủy xung khắc với người mệnh Hỏa, mệnh Mộc.

Tượng ngựa trắng phong thủy

Theo phong thủy, ngựa tượng trưng cho sức mạnh bền bỉ, lòng kiên trì, sự đảm đang, tháo vát. Ngoài ra, nó cũng được xem là con vật mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Hình ảnh ngựa phi nước đại còn được gọi là “Lộc Mã”. Nó đem lại nguồn tài lộc, phát đạt và thăng tiến trong công việc, sự nghiệp.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-quy-dau-5

Xem thêm bài viết

https://baongocakito.vn/vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-nham-than-1992/

https://baongocakito.vn/vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-tan-mui-1991/

https://baongocakito.vn/10-vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-canh-ngo-1990/

https://baongocakito.vn/mo-thay-ech-danh-con-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-quy-dau-1993-hop-mau-gi/

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

Tượng gà phong thủy

Trong các tượng linh vật, tượng Gà phong thủy được xem là vật phẩm hợp với tuổi Quý Dậu nhất. Tượng gà tượng trưng cho may mắn, tài lộc, mang đến vượng khí cho gia chủ, giúp tuổi Quý Dậu đạt các thành tựu nhanh hơn và rực rỡ hơn.

Tượng Cá Chép Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Quý Dậu 1993.

Vòng tay đá mặt trăng

Đá mặt trăng, còn gọi là Moonstone, có tác dụng tốt cho tâm linh, hợp với những người thường xuyên đi ra ngoài ban đêm hoặc yếu bóng vía. Bên cạnh đó còn giúp cho chủ nhân tránh gặp phải ác mộng, bổ sung thể chất và nuôi dưỡng tinh thần cho con người.

Đá mặt trăng có độ trong cao, có màu trắng, giúp kích hoạt và hàn gắn chuyện tình duyên, hoặc giúp chủ nhân hàn gắn vết thương lòng, sẵn sàng mở lòng chào đón tình yêu mới. Ngoài ra, vòng đá mặt trăng còn có tác dụng trị bệnh như ngăn ngừa thoái hóa, loại bỏ độc tố, điều trị chứng mất ngủ ở người lớn tuổi, điều trị rối loạn tiêu hóa.

Tượng Rắn phong thuỷ

Tượng Rắn phong thủy là linh vật phong thủy phù hợp với người tuổi Quý Dậu. Theo vòng Tam hợp Dậu – Tỵ- Sửu thì tượng rắn giúp người tuổi Quý Dậu tài vận hanh thông, cuộc sống thịnh vượng.

Tượng rùa Phong Thủy

Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Quý Dậu 1993.

Trên đây là thông tin về nội dung vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp với mình.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*