Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 là gì

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-giap-tuat5

Bạn đang tìm hiểu vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 mà chư biết đâu là vật phẩm giành cho tuổi này thì bài viết dưới đây https://baongocakito.vn/ sẽ giải đáp thắc mắc trên của các bạn.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 là gì

Tượng linh vật Chó phong thủy

Tượng linh vật Chó mạ vàng là vật phẩm phong thủy đại diện cho những người tuổi Tuất, mang lại may mắn và tài lộc. Người tuổi Giáp Tuất cũng không ngoại lệ. Bên cạnh tác dụng phong thủy mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực, may mắn thì tượng chó mạ vàng còn còn có tác dụng bài trừ sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại.

vat-pham-phong-thuy-cho-tuoi-giap-tuat5

Tượng Hổ phong thuỷ

Tượng Hổ cũng là một trong những mẫu tượng linh vật hợp với người tuổi Giáp Tuất, đây là một trong những linh vật nằm trong tam hợp tuổi Tuất. Khi chọn tượng Hổ có thể hỗ trợ bản thân phát huy được những năng lượng tiềm ẩn, kích thích được khả năng sáng tạo, đưa ra những ý tưởng phát triển thuận lợi, hiệu quả trong công việc.

Tìm hiểu thêm bài viết

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Mậu Dần

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Dinh Sửu

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Bính Tý

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Hợi

Tượng Ngựa Phong Thủy

Trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân tuổi Giáp Tuất 1994, phong thủy với người tuổi Giáp Tuất 1994 rất quan trọng và người tuổi Giáp Tuất 1994 thường thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của người tuổi Giáp Tuất 1994.

Tượng Mẫu đơn cam khắc tỳ hưu phong thủy

Mẫu đơn được coi là loài hoa của vua chúa, là biểu tượng của Phú Quý, sang cả. Khi chưng Hoa Mẫu Đơn trong Bình đẹp, là ta đã có 1 biểu tượng “Phú Quý Bình An” trong Phong Thủy. Mặt khác, hoa mẫu đơn còn là biểu tượng cho sự đào hoa, có tác dụng kích hoạt nhân duyên, cải thiện quan hệ với mọi người xung quanh.

Thiềm thừ phong thủy

Các linh vật phong thủy đem lại tiền bạc cho gia chủ không thể không kể đến Thiền thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân. Đây là linh vật được coi là thần tài đem tiền tài đến cho gia chủ tuổi Tuất, giữ của và tài lộc cực tốt.

Theo phong thủy, cóc ngậm tiền với hình dáng con cóc ngồi trên đống tiền vàng, 2 chân ôm thỏi tiền lớn, miệng ngậm đồng tiền vàng, đuôi hóa thành chân sau có biệt tài nhả ra tiền nên có khả năng chiêu tài rất tốt, mang ý nghĩa thịnh vượng may mắn về tiền bạc và biến hung thành cát.

Tranh những cánh chim khát vọng

Khắc họa hình ảnh những chú chim tung cánh hướng về ánh mặt trời rạng rỡ, tranh những cánh chim khát vọng thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa. Treo bức tranh này giúp người tuổi Giáp Tuất có thêm nguồn năng lượng tích cực, kiên nhẫn, bền bỉ để đi tới thành công.

Thuyền buồm phong thuỷ

Thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng, mang ý nghĩa tốt lành cầu chúc mọi việc được thuận buồm xuôi gió, đường công danh sự nghiệp hanh thông thuận lợi.

Tranh cá rồng phong thủy

Cá rồng trong phong thủy là linh vật hóa giải sát khí, mang may mắn và của cải đến cho gia chủ. Tranh cá rồng mạ vàng cũng có ý nghĩa tương tự, thích hợp với những người tuổi Giáp Tuất năm nay đang có sự biến động cả về sự nghiệp lẫn tình cảm.

Trên đây là tổng hợp những vật phẩm phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 giúp đem lại may mắn cho tuổi này. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn vật phẩm phù hợp với mình.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*