Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Đinh Mão Bao Gồm Những Gì

vat-pham-phong-thuy-tuoi-dinh-mao-6

Bạn đã biết tuổi Đinh Mão hợp với vật phẩm phong thủy nào chưa?. Nếu chưa thì hãy cùng Baongoccakito đi tìm hiểu những loại vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mão giúp đem lại may mắn và vượng tài cho chủ nhân dưới đây nhé.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mão bao gồm những gì

Tượng thiềm thừ

Thiềm thừ nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc cho người tuổi Đinh Mão 1987, người Hoa từ xưa đến nay đều tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao hồ nhà bạn thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập.

Linh vật heo

Tượng Heo còn được biết đến với sự an nhàn nhất trong 12 con giáp, khi sở hữu vật phẩm sẽ giúp cho khả năng thành công cao hơn, cuộc sống gia đình luôn được đủ đầy, phú quý. Bởi những lý do này mà tượng heo con vẫn được sử dụng đặt trên bàn làm việc.

Tượng tỳ hưu

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Đinh Mão 1987 chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Đinh Mão 1987.

Tượng mèo phong thủy

Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí. Vì vậy, tượng Mèo phong thủy mạ vàng thường được bài trí trong nhà để tăng thêm sinh khí, sự tập trung và sức mạnh một cách tốt nhất.

vat-pham-phong-thuy-tuoi-dinh-mao-6

Xem thêm bài viết

https://baongocakito.vn/linh-vat-phong-thuy-tren-ban-tho-than-tai/

https://baongocakito.vn/ran-bo-vao-nha/

https://baongocakito.vn/xem-tuong-qua-tai/

Tượng tam đa phú lộc thọ vàng

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ thể hiện mong ước về sức khỏe, tài lộc, con cái của người Việt. Ông Phúc đại diện cho con cái đủ đầy, ông Lộc đại diền cho sự nghiệp hanh thông, ông Thọ đại diện cho sức khỏe viên mãn. Bài trí tượng Tam đa sẽ giúp người tuổi Mão đón những nguồn năng lượng tích cực để may mắn hơn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Hốc thạch anh tím

Hốc thạch anh tím có tính thẩm mỹ cao và mang lại may mắn và tiền bạc tốt. Đặt hốc thạch anh tím trên bàn làm việc để chiêu mộ tiền tài và may mắn.

Tượng dê phong thủy

Dê được biết đến là linh vật ôn nhu vì vậy khi đặt tượng linh vật dê trên bàn làm việc sẽ giúp giữ sự điềm đạm, tĩnh tâm, tránh thị phi giúp kinh doanh được hiệu quả, gặp nhiều may mắn. Cũng chính vì vậy mà tượng linh vật Dê được nhiều người chọn lựa đặt trên bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy cũng là gợi ý trưng bày rất lý tưởng để bạn đặt trên bàn làm việc. Theo các chuyên gia phong thủy, những người mệnh Hỏa nên trưng bày các quả cầu phong thủy bằng đá với tông màu tím, hồng, đỏ hay xanh lục. Những quả cầu phong thủy này sẽ giúp phù trợ để gia chủ có được sức khỏe, trí tuệ thông suốt và đưa ra các quyết định thông minh.

Tượng rùa phong thủy

Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn giữa bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Đinh Mão 1987.

Trên đây là nội dung bài viết vật phẩm phong thủy cho tuổi Đinh Mão mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết này bạn đã có thể lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp cho bản thân.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com