Tuổi Tân Tỵ Sinh Năm 2001 Hợp Với Nghề Gì? Nên Kinh Doanh Lĩnh Vực Nào?

Bài viết dưới đây, sẽ giúp tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với nghề gì? Cũng như nên kinh doanh lĩnh vực nào? Trong kinh doanh tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi nào? Để đưa ra định hướng tốt nhất trên con đường công danh sự nghiệp của quý tuổi này.

Vài nét cơ bản về tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

– Năm sinh dương lịch: 2001, 2061

– Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ

– Xương con rắn, tướng tinh con thuồng luồng

– Con nhà Bạch Đế – Trường mạng

– Mệnh: Kim

– Tương sinh với mệnh: Thổ và Thủy

– Tương khắc với mệnh: Thủy và Mộc

Những người tuổi Tân Tỵ thường khôn ngoan nhất, thông thái nhất bao bọc bởi sự hấp dẫn và bí hiểm. Họ sinh ra là người có tư duy sâu sắc, dành nhiều thời gian để suy nghĩ và chiêm nghiệm về mọi vấn đề của cuộc sống.

Nếu không được giờ sinh, tháng đẻ thì cũng là người thông thái, đức độ và có lòng từ bi hảo tâm, tôn sùng lễ đạo, thích giúp đỡ thiên hạ. Họ từ tâm bác ái, anh em thân hảo, xóm giềng, bạn hữu quý mến.

Theo lá số tử vi cho thấy tuổi Tân Tỵ nếu kinh doanh sẽ khá may mắn và có quý nhân phù trợ. Sự phán đoán chuẩn xác, rút kinh nghiệm rất nhanh nên dù có phần tự tin thái quá hay “đa nghi như Tào Tháo” thì họ vẫn đạt được những thành công nhất định.

Nếu muốn giành được nhiều thành công trong con đường học hành hay sự nghiệp, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tuổi Tân Tỵ nên tích cực tham gia vào các hoạt động công ích, chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kĩ năng, có lợi cho sự phát triển của bản thân trong tương lai, cũng cho bạn cơ hội rèn giũa và thể hiện bản thân.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với nghề nào nhất? Nên kinh doanh lĩnh vực gì?

Nam sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ hợp với nghề nào?

Nam Tân Tỵ được trời phú cho trí tuệ thông minh, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có tầm xa trông rộng. Rất có tố chất lãnh đạo.

Họ thuộc tuýp người thích bôn ba, không thích ngồi yên một chỗ. Tính họ thông minh, thật thà, sáng dạ, chịu khó cần cù. Hợp với các ngành về xây dựng, môi giới bất động sản.

Nếu đi theo con đường ổn định thì những nghề nghiệp phù hợp với tuổi Tân Tỵ sẽ là: Nhà triết học, Nhà tâm lý, Nhà khoa học, Công An, Nhân viên điều tra tội phạm, Bác sĩ tâm lý, Họa sỹ, Quan hệ công chúng, Chủ kinh doanh khách sạn, đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực tài chính, hoặc cũng có thể bạn sẽ gặp rất nhiều nữ tuổi Tỵ trong giới thời trang cao cấp nhờ sự sắc sảo và tinh tế của họ.

Người tuổi Tân Tỵ nếu kinh doanh sẽ khá may mắn và có quý nhân phù trợ. Nếu kinh doanh thì nam sinh năm 2001 có bản mệnh hợp với kinh doanh gỗ, kinh doanh cửa hàng xăng, buôn bán vật liệu xây dựng và kinh doanh đồ thiết bị công nghệ.

Nữ sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ hợp với nghề nào?

Nữ Tân Tỵ là người thông minh sắc sảo, đôi khi giảo hoạt khó đoán. Bên cạnh đó tính cách họ hay tính toán, họ đã muốn cái gì là phải lấy được, tính cách đó đôi khi có mặt lợi nhưng cũng có mặt hại.

Nếu làm quản lý hay chủ cửa hàng, tính toán quá nhiều lúc làm nhân viên cấp dưới hay phận lòng họ. Do đó hay bị nhân viên phản lại.

Cho nên, một số nghề hợp với nữ Tân Tỵ như báo chí, nhà văn, biên kịch, nghệ thuật, đầu bếp, nhân viên kế toán, ngân hàng, công an, thiết kế đồ họa, marketing, nhân viên công sở.…con đường công danh ngày càng phát triển.

Ngoài ra, nữ tuổi Tỵ hợp với các nghề kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, nhà nghỉ, các mặt hàng về gỗ, …

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với những tuổi nào trong làm ăn?

Trong chuyện hợp tác làm ăn, tuổi Tân Tỵ nên lừa chọn các tuổi: Tân Mùi, Nhâm Thân, Canh Thìn, Canh Ngọ, Quý Dậu. Đây là những tuổi rất tốt cho sự làm ăn của bạn, nếu hợp tác với những tuổi này thì sẽ rất may mắn và đem lại nhiều thắng lợi cho bạn.

Người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ: Người tuổi Tỵ giỏi suy nghĩ nên đưa ra được những kế sách mang tính xây dựng. Người tuổi Ngọ lại chịu khó nên hoàn thành tốt được kế hoạch đặt ra. Cho nên, hợp tác rất tốt nhất.

Người tuổi Tỵ và tuổi Thân: Có thể hợp tác với nhau. Nếu cả hai bên cố gắng hiểu và hành động ăn khớp với nhau thì hợp tác kinh doanh sẽ có thành công.

Người tuổi Tỵ và tuổi Mùi: Có thể hợp tác kinh doanh. Người tuổi Tỵ linh hoạt trong việc nhận biết thái độ, dụng ý của đối tác. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cần đặt sự nghiệp nên hàng đầu, cố gắng giảm bớt những sai sót trong công việc.

Tất cả những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản mệnh cũng như thế mạnh của mình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*