Tuổi Quý Mùi Sinh Năm 2003 Hợp Với Nghề Nào? Nên Kinh Doanh Gì?

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ không biết tuổi của mình hợp với những nghề nào? Cũng như nên kinh doanh lĩnh vực gì? Chính vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ một số nghề hợp với tuổi Quý Mùi sinh năm 2003, cũng như các lĩnh vực kinh doanh hợp với mệnh trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Năm sinh dương lịch:2003, 2063

Năm sinh âm lịch: Quý Mùi

Xương con dê, tướng tinh con cọp

Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

Mệnh người sinh năm 2003: Dương Liễu Mộc

Tương sinh với mệnh: Thủy, Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim, Thổ

Những người sinh vào tuổi Mùi thường sẽ có xu hướng ôn hòa, ưa sự nhẹ nhàng, vẻ ngoài xinh đẹp, thanh lịch, pha một chút hóm hỉnh và thích sự ổn định.

Nếu bạn là nữ nhân tuổi Mùi, đa phần sẽ sống thiên về nội tâm, dễ mềm lòng, hay suy nghĩ và trăn trở về cuộc sống bởi sự nhạy cảm, dễ xúc động vốn có.

Nếu bạn là nam giới, ngoài tính cách chung như vậy, bạn còn rất rắn rỏi và chịu được áp lực lớn. Nếu để ý kỹ hơn sẽ thấy ẩn sâu trong tính cách, bạn có cá tính và lập trường của riêng mình khó bị lay chuyển qua thời gian.

Họ biết mình phải làm gì, làm như thế nào để công việc có hiệu quả tốt nhất. Họ cũng có khả năng ngoại giao tuyệt vời nên những công việc một khi vào tay họ đều có những bước đột phá cao.

Người tuổi Quý Mùi có nhiều tài năng thiên bẩm, nếu được đầu tư bồi dưỡng từ khi còn nhỏ thì có thể khai thác được rất nhiều tài năng về nghệ thuật như hội họa, âm nhạc, thơ ca… đồng thời đạt được nhiều thành quả to lớn trên con đường sự nghiệp sau này.

Những người tuổi Quý Mùi có rất nhiều tham vọng, họ cũng là người đam mê sự nghiệp. Con đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng khá thuận lợi.

Bởi, họ được quý nhân giúp đỡ, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên đều rất tốt, hiếm khi gặp phải khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, tài vận của tuổi Quý Mùi lại không được vững vàng như những người tuổi Mùi khác, vận trình thăng trầm bất định, có thu vào nhiều mà chi ra cũng không ít.

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp với nghề nào?

Nam sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi hợp với nghề nào?

Nam tuổi Quý mùi có tài hùng biện để thuyết phục mọi người, khách hàng. Rất phù hợp với nghề luật sư, nhân viên kinh doanh, CEO,…

Một số nghề hợp với Nam Quý Mùi như: Ngoại giao, họa sỹ, luật sư, quan tòa, viết văn, nhà báo, nghệ thuật, nhà triết học.

Nếu có kinh doanh họ cũng sẽ ưa các ngành ít cạnh tranh như: kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ; kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh tiệm bánh, kinh doanh bất động sản hoặc kinh doanh đồ gỗ, nội thất.

Với bản tính cả tin, dễ bị lừa gạt nên nếu có hợp tác đầu tư lớn trên thị trường thì người tuổi Mùi nên đặt niềm tin đúng chỗ, nếu không sẽ bị kẻ xấu lợi dụng.

Nữ sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi hợp với nghề nào?

Với tính cách nhẹ nhàng và ôn hòa, uyển chuyển, linh hoạt nữ Quý Mùi nên chọn những nhóm ngành nghề có tính chất ổn định như: Kế toán, Nhân sự, Kiểm toán, Quản lý chất lượng; Ngân hàng; Giáo viên; Đầu bếp, Nhân viên làm bánh, Tư vấn ẩm thực, Tư vấn kinh doanh hoặc có thể trở thành một Họa sĩ hay viết văn. Các ngành này thường đưa lại thành công lớn cho họ.

Nữ Quý Mùi còn rất khéo tay, tỷ mỷ, cẩn thận và cần mẫn, đặc biệt là nữ giới. Do vậy, họ cũng nên tìm đến những công việc như liên quan đến hóa trang, may mặc hay lĩnh vực giải trí.

Tóm lại, nữ Quý Mùi hợp hơn về những công việc văn phòng kể trên vì họ vốn không thích sự mạo hiểm, khám phá, ngại những sự cạnh tranh khốc liệt như buôn bán, thể thao, khá ít người tuổi Mùi thích kinh doanh.

Trong làm ăn tuổi Quý Mùi hợp với những tuổi nào?

Trong công việc làm ăn, kinh doanh hay bất cứ trong trường hợp nào cho đến suốt cuộc đời thì nam hay nữ Quý Mùi đều rất hợp với các tuổi: Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão sẽ thành công trong cuộc đời về tiền bạc, cũng như về công danh và sự nghiệp.

Người tuổi Mùi với tuổi Hợi: Người tuổi Hợi tài vận tốt, mà người tuổi Mùi lại tận tâm tận lực giúp đỡ người tuổi Hợi nên sự nghiệp có thể phát triển được. Nếu hợp tác 2 bên đều có lợi

Người tuổi Mùi với tuổi Mão: Người tuổi Mão tinh ranh, có những lựa chọn đúng đắn và người tuổi Mùi lại rất chú tâm trong việc công tác nên hợp tác chắc chắn sẽ có lợi.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tìm được lĩnh vực kinh doanh cũng như nghề hợp với tuổi của mình

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*