Tuổi Nhâm Thân Hợp Xe Màu Gì Hợp Phong Thủy

mau-xe-hop-tuoi-nham-than

Đối với người sinh năm 1992 hay bất kể năm nào, việc mua xe và chọn xe làm sao cho hợp phong thủy, không xung khắc với ngũ hành bản mệnh là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng Baongoccakito đi tìm hiểu bài viết tuổi Nhâm Thân hợp xe màu gì nhé.

mau-xe-hop-tuoi-nham-than

Xem thêm bài viết

https://baongocakito.vn/sinh-nam-1979-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/sinh-nam-1981-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/sinh-nam-1982-la-menh-gi/

https://baongocakito.vn/sinh-nam-1983-la-menh-gi/

Tuổi Nhâm Thân hợp xe màu gì

Nam tuổi Nhâm Thân hợp xe màu gì

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là các gam màu đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh với mệnh Thổ, tức là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng. Vì thế, khi đi xe có màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt, đi xe ít gặp tai nạn, việc làm ăn phát triển, thường xuyên có quý nhân giúp đỡ.

Màu vàng, nâu đất: 2 màu sắc này đại diện cho mệnh Thổ. Ngũ Hành cho thấy, Thổ sinh Kim có nghĩa là Thổ truyền năng lượng cho Kim. Người sinh năm 1992 là Kim, nhận được sức mạnh từ chiếc xe (Thổ) sẽ gặp nhiều điều may mắn, có quý nhân phù trợ, khi đi ra đường luôn cảm thấy thoải mái, ít khi bị hỏng hóc xe cộ, thậm chí có thể nhận được tiền tài nhờ may mắn của chiếc xe.

Nữ tuổi Nhâm Thân hợp xe màu gì

Nữ giới tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc Cung Đoài, mệnh Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Nữ giới sinh năm 1992 sẽ hợp nhất với xe màu trắng, xám, ghi, nâu, vàng vì tương sinh với mệnh. Chủ xe là nữ sinh năm 1992 chọn các màu xe này sẽ nhận được may mắn, ra đường ít khi bị lạc, việc làm ăn vô cùng thuận lợi, xe đi cũng ít khi phải sửa chữa.

Tuổi Nhâm Thân kỵ xe màu gì

Màu xe kỵ với nam Nhâm Thân

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết sự may mắn và năng lượng cuộc đời của bạn. Khi lái xe, bạn hay gặp tai nạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông, công việc gặp bế tắc.

Màu xe kỵ với nữ Nhâm Thân

Màu đỏ, màu hồng, tím: Những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây là nội dung bài viết tuổi Nhâm Thân hợp xe màu gì? kỵ xe màu gì? . Hy vọng sau khi tìm hiểu song bài viết trên bạn đã có thể lựa chọn màu xe ung ý cho mình. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết Tuổi Canh Ngọ hợp xe màu gì? Tuổi Tân Mùi hợp xe màu gì nữa nhé.
Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*