Tuổi Nhâm Ngọ Sinh Năm 2002 Hợp Với Nghề Nào? Nên Kinh Doanh Gì?

Công việc hay con đường công danh muốn phát triển tốt bạn phải lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân, hoặc hợp với bản mệnh của mình. Vậy sinh năm 2002 hợp với nghề nào? Trong làm ăn hợp với những tuổi nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Một vài nét cơ bản về tuổi Nhâm Ngọ

Năm sinh dương lịch: 2002, 2062

Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

Xương con ngựa, tướng tinh con rắn

Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

Mệnh: Mộc

Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

Tính cách người tuổi Nhâm Ngọ hơi nóng vội, lại hay nghiêm trọng hóa vấn đề, cũng may họ có duyên bạn bè nên được những người xung quanh quan tâm và chăm sóc rất nhiều.

Đồng thời tính tình hài hòa, biết quan tâm tới người khác, đối nhân xử thế khéo léo, tự tin, giao tiếp rộng nên mặc dù đôi lúc tình tình có hơi “sáng nắng chiều mưa, buổi trưa man mác” thì bạn vẫn luôn trở thành tâm điểm nổi bật giữa đám đông cũng như được đồng nghiệp, cấp trên quý mến, tín nhiệm.

Xét về công danh sự nghiệp, người tuổi Ngọ có khí chất anh hùng, có chủ kiến, tình tình vô cùng phóng khoáng, trung thực, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, có tài ăn nói, đặc biệt quan niệm về nhân sinh lạc quan, trí tưởng tượng phong phú, yêu tự do, tràn đầy sức sống.

Tóm lại, vận trình sự nghiệp của tuổi Nhâm Ngọ không có nhiều điểm sáng, mọi chuyện rất bình thường, tuy không tránh được những lúc khó khăn bủa vây nhưng luôn được bạn bè ra tay giúp sức.

Nếu bên cạnh bạn có những người bạn tuổi Mùi, tuổi Dần hay tuổi Tuất thì đó chính là quý nhân, người sẽ ra mặt giúp đỡ bạn vào những lúc nguy cấp.

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với nghề nào?

Nữ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ hợp với nghề nào?

Với tính cách mềm dẻo, uyển chuyển, linh hoạt nên những người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Dương Liễu Mộc nên làm các công tác như ngoại giao, tư vấn, quan hệ công chúng, giáo viên. Các ngành này thường đưa lại thành công lớn cho họ.

Nữ sinh năm 2002 có tính nghệ sỹ và hài hước rất phù hợp với nghề diễn viên hài, điện ảnh.

Một số nghề hợp với Nữ nhâm ngọ như: nhân viên tiếp thị, nhân viên marketing, ngân hàng, nhà khoa học, bác sĩ, hoa sỹ, kiến trúc sư,..

Ngoài ra, nữ Nhâm Ngọ có thể kinh doanh: Quần áo, mỹ phẩm, giầy dép, đồ lưu niệm, đồ văn phòng,..

Nam sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ hợp với nghề nào?

Nam tuổi Nhâm Ngọ mệnh Dương Liễu Mộc không ham bon chen, tính nết thuần khiết nếu làm nông nghiệp, chăn nuôi sẽ rất mát tay, thường giặt hái những mùa vàng bội thu và vật nuôi trưởng thành, sinh sôi nhanh chóng, mau lẹ.

Nam tuổi Nhâm Ngọ luôn nỗ lực học hỏi để vững vàng hơn trên đường đời và sự nghiệp. Cũng chính vì thế, con giáp này rất phù hợp với những ngành nghề có xu hướng sáng tạo cao, ít sự lặp đi lặp lại, có tính hướng ngoại bao gồm: Kiến trúc sư, Truyền thông marketing, Nhân viên tiếp thị, Food Stylist; Quản lý nhà hàng, Người pha chế Bartender, Nhà doanh nghiệp, Nhà chính trị, lý luận, phê bình.

Ngoài ra, nam sinh 2002 Nhâm Ngọ có ngoại hình ưa nhìn, có 1 sức hút kỳ lạ và có tài giao tiếp đây là các vũ khí tuyệt vời giúp họ chinh phục bất kỳ cô gái nào. Vì vậy các lĩnh vực như quan hệ công chúng, MC truyền hình hay ngoại giao đề phù hợp với nam Nhâm Ngọ.

Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, nam Nhâm Ngọ rất hợp với kinh doanh, đầu tư, phối hợp làm ăn như ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm sẽ phát huy hết năng lực của họ.

Trong làm ăn tuổi Nhâm Ngọ hợp với những tuổi nào?

Nam, nữ sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ khi hợp tác làm ăn với những tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn cuộc đời bạn không sợ thất bại mà còn lắm lấy phần chắc chắn về sự làm ăn của bạn. Cụ thể:

+ Người tuổi Ngọ với tuổi Thân: Hợp tác cực tốt. Cả người tuổi Ngọ và người tuổi Thân đều thích hợp tác công việc. Người tuổi Thân giỏi về mưu lược, kế sách, người tuổi Ngọ lại giỏi việc công tác, vì vậy, không có lý do gì để không thành công.

+ Người tuổi Ngọ với tuổi Tuất: Sự hợp tác khá lý tưởng, cả hai cùng có sự trung thành trong công việc, chăm chỉ công tác, sự nghiệp chắc chắn sẽ đi lên.

+ Người tuổi Ngọ và tuổi Thìn: Nếu 2 tuổi này kết hợp làm ăn mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc

Chúc các bạn lựa chọn được những ngành nghề phù hợp với bản mệnh cũng như tuổi của mình nhất.

Rate this post
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*