Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì Nhất Năm 2023

tuoi-ky-ty-1989-hop-mau-gi

Bạn đang tìm hiểu tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì? kỵ màu gì? 1989 nên sơn nhà, mua xe màu gì hợp ?….thì tại bài viết này Baongoccakio sẽ bật mí cho bạn về màu sức hợp cũng như khắc với tuổi Kỷ Tỵ 1989.

tuoi-ky-ty-1989-hop-mau-gi

Xem thêm bài viết:

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì? kỵ màu gì nhất?

Thông tin về người tuổi 1989

  • Năm sinh âm lịch: 1989
  • Xem mệnh ngũ hành: Đại lâm Mộc ( mệnh Mộc )
  • Thiên can: Kỷ
  • Địa chi: Tỵ
  • Cung mệnh: Khôn
  • Niên mệnh năm sinh: Thổ

Ứng với bản mệnh Đại Lâm Mộc, nên tuổi Kỷ Tỵ 1989 là người ngay thẳng, tự tin và mạnh mẽ. Họ nhanh nhạy và có phần dũng cảm, luôn đối mặt giải quyết các thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi hay chùn bước. Tuy mạnh mẽ, nhưng nam ,nữ Kỷ Tỵ 1989 có đôi khi lại yếu lòng trong chuyện tình cảm, họ dễ mũi lòng trước những cảnh khó khăn, nghèo khổ của người khác. Vậy nên có thể thấy,  Kỷ Tỵ 1989 là người sống rất tình cảm.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì?

Theo Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, cây cối vươn mình phát triển, sinh sôi trù phù nhờ vào dòng nước trong lành. Vì vậy, màu sắc đem lại may mắn cho người sinh năm 1989 là màu bản mệnh (Mộc) và màu tương sinh (Thủy).

Những màu sắc “phát tài phát lộc” cho người sinh năm 1989 là xanh lá cây, xanh nước biển, xanh dương, màu đen.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 kỵ màu gì?

Bên cạnh xem tuổi tỵ 1989 hợp màu gì thì nhiều người sinh năm 1989 cần tránh xa trắng bạc – màu của mệnh Kim. Bởi giống với quy luật khi xem tuổi kỷ tỵ hợp với màu gì thì trong ngũ hành, Mộc và Kim tương khắc khiến cho người mệnh Kim sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tài chính. Người tuổi 1989 Kỷ Tỵ cũng kỵ màu vàng sậm, màu nâu đất – màu của mệnh Thổ, Mộc sinh Thổ dễ khiến người mệnh Mộc suy yếu cả về sức khỏe và về tài chính.

Ứng dụng màu sắc vào đời sống cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên sơn nhà màu gì hợp

Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1989 thì tạo nên những góc nhỏ màu xanh lá cây sẽ mang sự tươi mát, thư thái cho căn phòng giúp gia chủ tận hưởng không gian xanh.

Màu bếp hợp tuổi kỷ tỵ và màu phòng khách có thể cùng tông màu tạo nên sự hài hòa thống nhất. Người tuổi 1989 có thể tạo điểm nhấn bằng cách sắm những tủ đựng gia dụng màu đen vừa tạo cảm giác sạch sẽ và mang lại sự sang trọng của gian bếp.

Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Kỷ Tỵ nữ là xanh lá cây, màu xanh dương sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm căng thẳng. Còn màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Kỷ Tỵ nam là điểm tô 1 chút màu đen ở một khoảng không gian thể hiện quyền lực và sức mạnh của nam giới.

Tuổi Kỷ Tỵ nên đeo trang sức , đá quý gì hợp

Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Đại Lâm Mộc, tức cây lớn trong rừng. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, Thủy sinh Mộc nên người tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho hành Thủy như: Topaz, Sapphire,… và hành Mộc như : Peridot, Cẩm Thạch,… Đồng thời, cây hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc áp chế Thổ nên nhóm tuổi này có thêm lựa chọn về đá đại diện thay mặt cho hành Thổ như: Citrine, Ngọc Trai South Sea,…

Tuổi Kỷ Tỵ nên mua xe màu gì?

Việc chọn màu hợp với tuổi kỷ tỵ vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp tuổi giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Vậy người tuổi kỷ tỵ hợp màu gì để mua xe? Với nữ Kỷ Tỵ hay nam Kỷ Tỵ khi chọn xe máy nên chọn màu màu xanh dương, màu đen sẽ đem đến sự may mắn và an toàn.

Ngoài xem tuổi Kỵ Tỵ 1989 hợp màu gì thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết khác như Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì? . Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp màu gì? Tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu gì? Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp màu gì?

Rate this post
Giới thiệu admin 953 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*