Tuổi Giáp Thân Sinh Năm 2004 Hợp Với Nghề Gì? Nên Kinh Doanh Gì?

Tiếp tục ở chuyên mục xem tuổi, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một số nghề hợp với tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 cũng như một số lĩnh vực kinh doanh hợp với bản mệnh. Để các bạn có thể định hướng được nghề nào phù hợp với mình nhất để phát triển sự nghiệp sau này

Một vài nét về tính cách của người tuổi Giáp Thân

Năm sinh dương lịch: 2004, 2064

Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

Xương con khỉ, tướng tinh con lợn

Con nhà Hắc đế – Từ tính, phú quý

Mệnh người sinh năm 2004: Tuyền Trung Thủy

Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc

Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

Đặc điểm nổi bật về tính cách của những người tuổi Giáp Thân là hoạt bát hiếu động, thông minh lanh lợi, thích cạnh tranh, giỏi xã giao, hiểu ý người nhưng không thích bị người khác khống chế, thích theo đuổi những thứ mới mẻ.

Người tuổi Giáp Thân là những con người cuồng công việc, đam mê công việc, đã làm việc thì có thể quên ăn quên ngủ. Tinh thần hết mình cống hiến vì công việc như vậy giúp họ rất nhiều trên con đường thăng tiến.

Trong công việc, tuổi Giáp Thân rất có trách nhiệm, luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao. Những lĩnh vực như công nghiệp, chính trị, kinh tế nếu không có những người này thì sẽ chịu một số tổn thất.

Chính vì vậy, con đường sự nghiệp của tuổi Giáp Thân khá thuận lợi, tuy khối lượng công việc nhiều, áp lực khá lớn nhưng bản mệnh biết sắp xếp hợp lý và hoàn thành công việc một cách xuất sắc, giành được nhiều thành quả đáng khen ngợi, được cấp trên ưu ái và cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 hợp với nghề nào nhất?

Nam sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân hợp với nghề nào?

Ngay từ khi sinh ra nam Giáp Thân đã được trời phú cho họ thông minh lanh lợi, hiếu động hoạt bát, làm việc không ngừng nghỉ, thích môi trường cạnh tranh. Nếu làm các công việc thám tử, thiết kế, kỹ sư, luật sư,… thì đảm bảo thành công.

Nam tuổi Thân với đặc trưng óc quan sát tỉ mỉ, có năng lực cá nhân, tinh nhạy và luôn làm việc có nhiều phương án để hoàn thành nhiệm vụ nên họ rất hợp các nghề như diễn viên, phóng viên ,ngoại giao.

Nếu có lòng yêu thích các lĩnh vực kinh doanh, tài chính có thể thử sức trong các lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý, các ngành nghề về cơ khí, kĩ thuật…

Nữ sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân hợp với nghề nào?

Nữ sinh năm 2004 Giáp Thân là người thông minh, xinh đẹp, cá tính, lạc quan trong tất cả mọi việc cho nên phù hợp với nghề diễn viên, MC, nhân viên văn phòng, giáo viên.

Đặc biệt, họ còn hù hợp làm các nghề như nhân viên marketing, tiếp viên, bác sỹ, luật sư, phóng viên,..

Ngoài ra, nữ Giáp Thân thích thử thách, kích thích, cho dù công việc bận rộn thi họ cũng thấy hài lòng và hứng khởi. Do đó, vận động viên chuyên nghiệp, chứng khoán, luật sư v.v… là những lựa chọn tốt cho họ.

Ngoài ra, họ kinh doanh hợp với buôn bán quần áo, kinh doanh coffee,kinh doanh mỹ phẩm.

Trong làm ăn tuổi Giáp Thân hợp với những tuổi nào?

+ Tuổi Giáp Thân mệnh Tuyền Trung Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm các tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ… thì dễ dàng, có nhiều lợi lộc.

+ Tuổi Giáp Thân mệnh Tuyền Trung Thủy kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa gồm các tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi… thì người tuổi Giáp Thân có điều kiện để thăng tiến.

Nếu các bạn không biết mình hợp với nghề nào hay kinh doanh gì thì hãy viết năm sinh của mình ở dưới chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn nghề phù hợp với bản mệnh

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*