Tuổi Canh Thìn Hợp Xe Màu Gì? Mua Ô To Xe Máy Màu Gì Hợp

canh-ngo-hop-xe-mau-gi

Tuổi Canh Thìn hợp xe màu gì? là câu hỏi rất đáng được quan tâm cho những ai sinh năm 2000 khi cần mua xe. Tại bài viết này Baongoccakito sẽ giải đáp chi tiết cho câu hỏi tuổi Canh Thìn mua xe màu gì .

canh-ngo-hop-xe-mau-gi

Nam tuổi Canh Thìn hợp xe màu gì

  • Dương lịch từ: 05-02-2000 đến 23-01-2001
  • Âm lịch: Canh Thìn
  • Sinh mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
  • Cung mệnh: cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam.

Màu xe nên mua

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu tượng trưng cho hành Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, là màu Tương Sinh với hành Mộc, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Vì thế, đi xe có màu thuộc mệnh Mộc, bạn sẽ ít gặp tai nạn, có sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi Canh thìn. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Canh thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi

Màu xe không nên chọn

Màu đỏ, hồng, tím của hành Hỏa không phù hợp với người tuổi Canh Thìn 2000. Việc Hỏa khắc Kim sẽ khiến cho xe khắc người, di chuyển trên đường tiềm ẩn nguy hiểm, dễ gặp tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ xe.

Nữ tuổi Canh Thìn hợp xe màu gì

  • Dương lịch từ: 05-02-2000 đến 23-01-2001
  • Âm lịch: Canh Thìn
  • Sinh mệnh: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
  • Cung mệnh: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc.

Màu xe nên mua

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng của bạn giúp bạn đi xe ít gặp tai nạn, có sức khỏe tốt, việc làm ăn thuận lợi.

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu cùng với mệnh Kim của bạn. Khi đi xe có màu hành Kim giúp bạn đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, việc làm phát triển ăn nên làm ra.

Màu xe không nên chọn

Xe Màu xanh, xanh lục: Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc, Tuổi Canh thìn mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Xe Màu đỏ, màu hồng, tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe

Trên đây là nội dung bài viết tuổi Canh Thìn hợp xe màu gì mà chúng tôi vừa chia sẻ. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết Tuổi Kỷ Mão Hợp xe màu gì?

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*