Tuổi Bính Tý Hợp Xe Màu Gì? Mua xe Màu Gì Hợp

binh-ty-hop-xe-mau-gi-3

Bạn đang thắc mắc không biết tuổi Bính Tý hợp xe màu gì? đi xe màu gì cho hợp mệnh. hãy cùng Baongoccakito đi tìm hiểu bài viết dưới đây để làm rõ vấn đề này.

Nam tuổi Bính Tý hợp xe màu gì

  • Dương lịch từ: 19-02-1996 đến 06-02-1997
  • Âm lịch: Bính Tý
  • Sinh mệnh: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)
  • Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam

binh-ty-hop-xe-mau-gi-3

Xem thêm:

https://baongocakito.vn/tuoi-at-hoi-1995-hop-xe-mau-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-giap-tuat-1994-hop-xe-mau-gi/

https://baongocakito.vn/quy-dau-1993-hop-xe-mau-gi/

Màu xe nên mua

Xám, trắng, ghi: Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy (kim loại nóng chảy thành nước), mà màu bản mệnh của hành Kim lại là các màu xám, trắng, ghi. Do đó, những màu này là màu đại hợp với người mệnh Thủy. Chúng giúp chiêu tài vượng khí, tăng hưng thịnh cho chủ xe.

Chọn màu đen, màu xanh da trời: là gam màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Vì thế, sử dụng xe có màu mệnh Thủy là một điều cực kỳ tốt vì mang tới may mắn, tài lộc cho bạn, chiếc xe ít bị hư hỏng, giúp bạn có sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn

Màu xe hạn chế mua

Không nên mua xe màu vàng, nâu đất: màu vàng: nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Bính tý thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nữ tuổi Bính Tý hợp xe màu gì

  • Dương lịch từ: 19-02-1996 đến 06-02-1997
  • Âm lịch: Bính Tý
  • Sinh mệnh: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Màu xe nên mua

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là màu đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh của mệnh Thổ, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng sẽ rất tốt cho bạn, xe ít bị hư hỏng, ít bị tai nạn, giúp bạn có tâm trạng lái xe thoải mái, luôn có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc.

Xanh lá: Đây là màu tương vượng đối với mệnh Thủy. Lái xe ô tô màu xanh lá bạn sẽ ít gặp phải những rủi ro trên đường gây hao tài, tốn của.

Màu xe hạn chế mua

Người nữ tuổi Bính Tý 1996 sẽ không hợp với màu sắc đại diện cho mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy. Người tuổi Bính Tý không nên mua xe ô tô có có những màu như màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Bên cạnh đó, người sinh năm này cũng không nên chọn màu đỏ, cam và tím của hành Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.

Trên đây là thông tin bài viết tuổi Bính Tý hợp xe màu gì đã được chúng toi chia sẻ. Hy vọng thông tin trên là hữu ích có thể giúp ích được cho các bạn trong cuộc sống.

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*