Tuổi Bính Dần 1986 Hợp Màu Gì, Khắc Màu Gì Nhất

binh-dan-1986-hop-mau-gi

Để có được sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc, người tuổi Bính Dần thường lựa chọn màu sắc mỗi khi mua xe, sơn nhà,…Nguyên nhân bởi trong phong thủy màu hợp tuổi Bính Dần được đánh giá rất quan trọng, mang đến may mắn tài lộc cho người sử dụng. vậy Bính Dần 1986 hợp màu gì? hãy cùng Baongoccakito đi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Tổng quan tuổi Bính Dần 1986

1986 mệnh gì

Những người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa nên sẽ tương hợp với mệnh Mộc và mệnh Thổ, đồng thời sẽ tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim.

Nhìn tổng quát người sinh năm 1986 thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Khi họ gặp phải khó khăn hoặc thử thách, quý nhân thường sẽ xuất hiện và hỗ trợ họ vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo.

binh-dan-1986-hop-mau-gi

Xem thêm bài viết

https://baongocakito.vn/tuoi-at-suu-1985-hop-mau-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-mau-thin-1988-hop-mau-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-dinh-mao-1987-hop-mau-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-canh-ngo-1990-hop-mau-gi/

https://baongocakito.vn/tuoi-ky-ty-1989-hop-mau-gi/

1986 có tính cách như thế nào

Nhìn chung, những người sinh năm 1986 mệnh Hỏa có tính cách lạc quan, vui tươi. Bằng ý chí của mình, họ luôn tìm thấy cách vượt qua khó khăn và vấp ngã. Vì vậy, họ là một người sếp, một người đồng nghiệp đáng tin cậy vì có thể thực hiện tốt mọi trọng trách được giao.

Tuy nóng tính nhưng người tuổi Bính Dần rất tốt bụng, mau giận nhưng cũng nhanh quên, họ sống biết quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh. Khi người tuổi Bính Dần kiểm soát được sự nóng nảy của mình thì con người của họ sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

Bính Dần 1986 hợp màu gì

Màu tương sinh 1986

Theo Ngũ hành tương sinh, người sinh năm 1986 mệnh gì thì sẽ hợp với màu bản mệnh hoặc màu tương sinh. Do đó, họ hợp với màu xanh lá cây của hành Mộc và màu đỏ, tím, hồng của hành Hỏa. Bởi vì Mộc sinh Hỏa (cây khô sinh ra lửa) sẽ giúp người sinh năm 1986 phát triển sự nghiệp tốt hơn và dễ gặp may mắn. Trong khi đó, màu sắc của hành Hỏa sẽ giúp bạn tự tin hơn và phát huy thế mạnh của bản thân.

Màu tương hợp 1986

Màu tương hợp được hiểu là màu phù hợp hài hòa với người sinh năm 1986. Các màu phù hợp là màu thuộc mệnh Hỏa sẽ hút may mắn, cát khí từ bên ngoài bằng chính bản mệnh Hỏa vốn có của bản thân.  Các màu sắc cụ thể là màu đỏ, màu tím, màu hồng.

1986 Khắc màu gì

Người sinh năm 1986 có ngũ hành bản mệnh là Hỏa, đặc biệt kỵ với những màu thuộc hành Thủy, bao gồm đen và xanh nước biển. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có am hiểu tuổi Bính Dần hợp màu gì để cơ hội lựa chọn màu sắc phù hợp với mình, nhất là ở môi trường làm việc hay nơi công cộng.

1986 nên sơn nhà, mua xe màu gì hợp

Tuổi Bính Dần1986 sơn nhà màu gì hợp

Nhà ở là không chỉ đơn giản là nơi ngủ nghỉ, sinh hoạt mà còn gắn liền tới chất lượng cuộc sống của mỗi người. Vì vậy trong xây dựng, người ta đặc biệt chú ý tới các vấn đề phong thủy nhà cửa với mong muốn mang đến năng lượng tốt lành, củng cố hạnh phúc gia đình và có lợi cho sức khỏe của gia chủ. Ngoài việc xem hướng và bố trí đồ đạc, nội thất, quý bạn Bính Dần nên tìm hiểu tuổi Bính Dần hợp màu gì để ưu tiên chọn màu sơn. Cụ thể các màu đó là màu xanh lá, tím nhạt và hồng cho các không gian của ngôi nhà.

1986 mua xe màu gì hợp

Những phương tiện đi lại cá nhân như xe đạp, xe máy, ô tô không chỉ mang tới sự thuận tiện cho người dùng mà còn liên quan mật thiết với rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của chủ sở hữu. Nếu không hiểu rõ tuổi bính dần mua xe màu gì thì có thể là công việc, học tập, các mối quan hệ hay thậm chí là sự an toàn và tính mạng của quý bạn. Vì vậy khi tậu xe, việc lựa chọn màu xe hợp tuổi 1986 nên là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của bạn. Theo đó, người Bính Dần nên ưu tiên mua xe có những màu thuộc ngũ hành Hỏa như đỏ, tím.

Trên đây là nội dung bài viết Bính Dần 1986 hợp màu gì mà chúng tôi vừa tỏng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau. Hy vọng thông tin trên là hữu ích có thể giúp ích cho các bạn trong cuộc sống hàng ngày.

 

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com