Tuổi Ất Dậu Sinh Năm 2005 Hợp Với Nghề Nào? Kinh Doanh Lĩnh Vực Gì?

Việc chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân không hề đơn giản, nếu chúng ta chọn đúng thì con đường sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió còn không hợp sẽ tài năng của bạn sẽ không được phát huy hết cũng như không được tận dụng. Cho nên việc lựa chọn nghề hợp tuổi là rất quan trọng. Vậy sinh năm 2005 hợp với nghề gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về tính cách của tuổi Ất Dậu

Năm sinh dương lịch: 2005, 2065

Năm sinh âm lịch: Ất Dậu

Xương con gà, tướng tinh con cua

Con nhà Hắc Đế – Từ tính, phú quý

Mệnh người sinh năm 2005: Mệnh Tuyền Trung Thủy

Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc

Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

Tính cách nổi bật nhất của những người tuổi Ất Dậu là có tình yêu thương bao la, rất dễ mềm lòng, không thể chịu đựng được việc nhìn thấy người khác gặp chuyện khó khăn mà mình không thể giúp đỡ.

Họ là những người cứng rắn, kiên cường, ý chí mạnh mẽ nhưng khá nóng nảy và không đủ kiên trì với những ai không theo kịp nhip độ của họ

Họ thích sự phô trương, thích những nơi sang trọng lộng lẫy, và những dịp lớn khi họ có thể mặc những bộ cánh sang trọng và thời thượng nhất của mình. Nhưng sự đam mê thật sự của họ là hòa mình với thiên nhiên.

Tóm lại, những người tuổi Ất Dậu thông minh tài trí, phản ứng nhanh nhạy, là người mẫn cảm và nhận biết tinh tế những thay đổi xung quanh mình. Dù có gặp phải chuyện gì bất ngờ nảy sinh thì họ cũng sẽ nhanh chóng nghĩ ra được cách giải quyết hiệu quả.

Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 hợp với những nghề nào nhất?

Nam sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu hợp với nghề gì?

Với bản tính thông minh, nhanh nhẹn có tầm nhìn xa trông rộng, sáng tạo và cực kỳ khéo léo thì dù làm việc gì cũng chắc chắn thành công.

Cho nên, nam tuổi Ất Dậu hợp với các nghề: kinh doanh sắt thép, kinh doanh các mảng về công nghệ thông tin, buôn bán thiết bị y tế và kinh doanh khách sạn, biên kịch, giảng viên, kỹ sư công nghệ thông tin, bác sỹ, phóng viên, quản trị kinh doanh, thợ sửa điện, kỹ sư xây dựng,..

Nữ sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu hợp với nghề gì?

Nữ Ất Dậu khéo léo trong giao tiếp vì vậy họ có thể xây dựng nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Không ai giỏi thuyết phục người khác bằng tuổi Dậu, lĩnh vực ngoại giao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Hay nữ giới tuổi Dậu có thể thử sức trong lĩnh vực thiết kế.

Nữ Ất Dậu là người trí tuệ, có nhiều người học rộng, hiểu nhiều rất phù hợp với ngành pháp luật, công tố viên, luật sư, quan tòa, công an, nhà báo, phóng viên,kế toán.

Nếu về kinh doanh buôn bán thì nữ tuổi ất dậu nên kinh doanh gì: họ rất hợp kinh doanh bán quần áo, kinh doanh bán sách, mỹ phẩm, phụ kiện trang sức.

Trong làm ăn tuổi Ất Dậu hợp với những tuổi nào?

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng bao giờ bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn, đó là điều cực kỳ quan trong khi quyết định lựa chọn người hợp tác làm ăn hay phát triển trong nghề nghiệp.

Để công việc được thuận lợi, đạt được nhiều thành quả, kinh doanh không sợ gặp thất bại, nữ hay nữ nhân tuổi Ất Dậu nên lưu ý hợp tác làm ăn với những mệnh tuổi sau: Kỷ Sửu, Tân Mão và Nhâm Thìn.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*