TỬ VI TUẦN MỚI 4/5 đến 10/5/2020 của 12 con giáp

Vậy là một tuần nữa đã trôi qua để chuẩn bị đón tuần mới chúng ta hãy xem ngay tử vi tuần mới từ 4/5 đến ngày 10/5/2020 để xem thông tin chi tiết về Vận Mệnh, Sức Khỏe, Tiền Tài của 12 con giáp.

Xem tử vi tuần mới 2020 để có những thông tin cần thiết về con giáp của bạn tuần mới có những điều gì mới, cần chú ý những điều gì và cần làm gì để tránh vận hạn.

Xem thêm

  1. Tử vi hàng ngày 16/5/2020
  2. Tử vi ngày 15/5/2020

Tử vi tuần mới 2020 từ 4/5/2020 đến 10/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 4/5 đến 10/5/2020

Xem tử vi tuần này của tuổi Tý, con giáp này mặc dù kiếm được nhiều tiền nhưng chưa chắc đã giữ được tiền trong tay. Thực Thần cho lộc, chuyện làm ăn kinh doanh phát tài, có nhiều cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh.

Song có Đại Hao hung tinh rình rập nên có thể gặp phải sự cố bất ngờ mà bạn không lường trước được. Con giáp này nên có tinh thần chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó với khó khăn, chớ nên chủ quan, tiêu xài hoang phí vì thấy kiếm tiền quá dễ dàng.

Công việc trong tuần cũng không được suôn sẻ do bị tiểu nhân quấy phá. Con giáp này từ đầu tuần đã bị Thiên Quan án ngữ, tinh thần làm việc sa sút, dường như quãng thời gian nghỉ dịch đã khiến tinh thần chiến đấu của bạn giảm sút rõ rệt.

Xét về chuyện tình cảm thì có lẽ bạn sẽ không thực sự thấy hạnh phúc khi mà gia đình luôn xảy ra những chuyện bất đồng, cãi cọ. Áp lực cuộc sống đã lớn lại còn thêm những sức ép từ phía người thân khiến bạn chỉ muốn trốn tránh, không muốn về nhà.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 4/5 đến 10/5/2020

Bước sang những ngày đầu tháng 5 này, người tuổi Sửu có phần thiếu may mắn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh dễ ảo tưởng về tình cảm mà đối phương dành cho mình, cuối cùng chẳng thể có được tình yêu như mình mong muốn.

Đầu tuần vừa có tiền về tay thì đã mất mát nhanh chóng, tiền như cát chảy qua kẽ tay chẳng biết làm thế nào mà giữ được. Con giáp này dễ bị Tiểu Hao làm cho hoa mắt chóng mặt, chẳng hề kiểm soát được số tiền mình đã chi tiêu.

Công việc trong tuần này mặc dù có Ấn Quan tương trợ song mọi chuyện vẫn phải tự dựa vào chính sức mình. Những chú Trâu càng chăm chỉ cần cù thì càng dễ có được thành quả như mình mong muốn.

Thiên Quan xuất hiện vào cuối tuần, bản mệnh cần phải biết điểm dừng cho mọi chuyện, chớ nên để kẻ tiểu nhân thôi thúc, xúi giục mình đi theo con đường xấu mà hỏng hết mọi chuyện.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 4/5 đến 10/5/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuần mới của tuổi Dần có lẽ sẽ dễ gặp phải những chuyện buồn về đường tình cảm. Con giáp này mong muốn có được đoạn tình cảm chân thành nhưng lại gặp toàn những kẻ mạo danh tình yêu để lợi dụng mình cho mục đích cá nhân mà thôi.

Điều này có thể ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của bản mệnh. Vốn là người mạnh mẽ, con giáp này cố giấu nỗi buồn vào lòng nhưng sự đời chẳng được như mong muốn. Thương Quan cho thấy người tuổi Dần liên tiếp mắc phải những sai lầm hoàn toàn có thể tránh được trong công việc của mình.

Phải tới giữa tuần, khi được quý nhân mang theo những ngọn gió mát lành thì con giáp này mới dần tìm lại được chính mình. Quý nhân ở đây thường là nữ mệnh, tuổi Dần hãy tin tưởng vào lời của người có kinh nghiệm đi trước để tìm thấy hướng đúng đắn và phù hợp với mình.

Tuy nhiên, tác động của hung vận vẫn đang đeo bám nên bản mệnh chưa thực sự an tâm khi mà tiền bạc trong tay chẳng có được là bao. Kiếp Tài xuất hiện vào giữa tuần, thời điểm đó con giáp này nên thận trọng nếu có ai mời mọc đầu tư hay kinh doanh nhé. Hãy xem xé kĩ tình hình tài chính của mình.

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 4/5 đến 10/5/2020

Bói tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mão sẽ có một tuần khá bận rộn, nhưng ít nhất con giáp này cũng sẽ được hưởng thành quả do mình làm ra. Chính Ấn báo hiệu về cơ hội thăng quan tiến chức đang tới gần khi bản mệnh để lại ấn tượng tốt với lãnh đạo nhờ những thành tích trong công việc.

Tuy nhiên, dường như con giáp này đang quá mải mê làm việc, tiêu tốn nhiều thời gian cho sự nghiệp nên vận trình tình duyên của tuổi Mão không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Hết lần này tới lần khác, người ấy cảm thấy thất vọng vì bản mệnh không thể hoàn thành được lời hứa của mình.

Người độc thân chẳng có nhiều cơ hội lựa chọn tình yêu cho mình, thế nhưng con giáp này lại chẳng biết trân trọng. Người tuổi Mão cứ kén chọn mãi rồi tới lúc để lỡ mất duyên phận của mình thì có ngoảnh đầu nuối tiếc cũng chẳng thể khiến thời gian quay ngược lại được.

Vận trình tài lộc trong tuần thăng trầm bất định. Đầu tuần có điềm báo tài lộc về khi Thực Thần mang tới nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh cho bản mệnh. Tuy nhiên, chưa chắc con giáp này đã giữ được tiền trong tay, tài lộc có thể hao hụt bất cứ lúc nào nếu tuổi Mão không quản lý chặt chẽ.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 4/5 đến 10/5/2020

Bước sang tuần mới, tuổi Thìn có Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, tình yêu đôi lứa có thể bị thay đổi vì khoảng cách. Bản mệnh không có nhiều thời gian dành cho nửa kia, dễ khiến cho đối phương cảm thấy cô đơn lạc lõng.

Với người độc thân thì đâu đó cũng có cơ hội cho bạn gặp gỡ, làm quen thêm với nhiều người nhưng thực sự bạn vẫn chưa thấy ưng ý với bất cứ ai, thà cô đơn chứ không chịu tạm bợ.

Chuyện kiếm tiền trở nên khá khó khăn trong những ngày đầu tháng 5 này. Tuổi Thìn dù đã cố gắng hết sức mình nhưng cũng chỉ có đồng ra đồng vào đủ ăn đủ tiêu mà thôi, trong khi Kiếp Tài sẽ khiến bạn hao hụt mất 1 khoản kha khá vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm.

Công việc thời điểm đầu tuần không mấy thuận lợi, bản mệnh đang chưa tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Phải tới khi Chính Ấn xuất hiện thì mọi chuyện mới được giải quyết, con giáp này mới dần tìm được lại phong độ cho mình.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 4/5 đến 10/5/2020

Người tuổi Tỵ trong thời gian này hung cát đan xen, có chuyện vui chuyện buồn lẫn lộn. Con giáp này dễ chịu ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc, song bạn lại thiếu quyết đoán nên chưa thể có được cho mình hạnh phúc trọn vẹn.

Trái lại thì đường công danh sự nghiệp lại có nhiều bước tiến vượt bậc, nhất là khi mà Thái Dương cát tinh nhập mệnh, con giáp này tìm được hướng đi đúng đắn, phù hợp với năng lực của bản thân mình.

Thiên Ấn cho thấy nếu bạn phát huy được tính sáng tạo, chủ động của mình thì sẽ còn tiến nhanh, tiến xa hơn nữa. Cần cố gắng nắm bắt thời cơ trong tuần này, đặc biệt là thời điểm giữa tuần, đừng để mình lỡ mất cơ hội.

Còn về chuyện tiền bạc thì tuổi Tỵ thực sự chẳng mấy may mắn đâu. Hết lần này tới lần khác, bạn bị tiểu nhân lừa gạt, Kiếp Tài làm cho thua lỗ, làm ăn kinh doanh lãi lời chẳng thấy mà còn thua lỗ nữa.

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 4/5 đến 10/5/2020

Tuần mới của tuổi Ngọ có điềm báo đào hoa vượng khi mà Bách Việt cát tinh nhập mệnh, mang tới cho con giáp này nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái và mở rộng các mối quan hệ tình cảm cho mình. Người độc thân nên nhanh chóng nắm bắt để tìm thấy một nửa ưng ý.

Đối với các cặp đôi thì sau những hiểu lầm, chia xa thì giờ đây bản mệnh và người ấy đã nhận ra được tình cảm thực sự của mình dành cho đối phương nhiều như thế nào. Thứ tưởng đã mất rồi mà còn có lại khiến cho hai người thêm trân trọng, một cái kết đẹp cho tình yêu có lẽ đã đến rất gần rồi đó.

Thương Quan cho thấy đầu tuần người tuổi Ngọ đang mải mê với chuyện tình cảm nên không thực sự tập trung, dễ mắc phải sai sót không đáng có trong công việc. Phải tới cuối tuần con giáp này mới có thể lấy lại được phong độ của mình, ghi điểm trong mắt cấp trên và khẳng định vị trí của mình.

Đường tài lộc lại phát chủ yếu vào thời điểm đầu tuần. Thiên Tài báo hiệu về những cơ may tài lộc bất ngờ mà bản mệnh cần phải chăm chỉ làm việc thì mới có thể không phụ lòng Thần Tài đã tạo điều kiện cho mình đến vậy. Tuy nhiên tuổi Ngọ cần chú ý, tránh không cho ai vay mượn, khi góp vốn cũng nên cân nhắc thiệt hơn.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 4/5 đến 10/5/2020

Vận trình của tuổi Mùi cát khí vượng, nhờ thế mà con giáp này cũng đón nhiều tin vui hơn. Đầu tiên là đường tình duyên rực sáng với đào hoa nở rộ, người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa tâm đâu ý hợp mà bản mệnh vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Trong tuần này con giáp này cũng sẽ có được nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình hơn. Cả Thiên Tài và Chính Tài cùng đứng ra hỗ trợ nên người tuổi Mùi có được cơ hội để thể hiện sức mình, kiếm những đồng tiền chân chính bằng khả năng của mình chứ không phải nhờ ai đó.

Thế nhưng đường công danh sự nghiệp trong tuần này lại không gặp may cho lắm. Cả Thiên Quan và Thiên Cẩu hung tinh đều cho thấy nguy cơ con giáp này bị tiểu nhân hãm hại, bản mệnh nên đề cao cảnh giác sẽ tốt hơn. Trước khi đưa ra quyết định gì tuổi Mùi cũng nên suy xét kĩ càng.

Có những việc chúng ta không thể nóng vội được nếu không rất dễ nhận lấy thất bại. Tuần này không phải là thời điểm tốt để con giáp này tiến hành những việc quan trọng. Nếu có thể thì hãy lùi lại và chọn thời điểm khác phù hợp hơn để mọi thứ tiến triển trôi chảy và thuận lợi nhất.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 4/5 đến 10/5/2020

Xem tử vi tuần này, người tuổi Thân có đào hoa khá vượng, cát khí lan tràn sẽ giúp cho đường tình duyên của bản mệnh đi lên trông thấy. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định quan trọng khi chung tay chung bước về chung 1 nhà.

Thiên Cẩu hung tinh rình rập có thể sẽ khiến cho những chú Khỉ đánh mất cơ hội để thể hiện mình. Cơ hội ngay trước mắt nhưng lại bị kẻ khác nẫng tay trên, bản mệnh chỉ biết ngậm ngùi rút kinh nghiệm cho mình.

Cuối tuần hãy dành thêm thời gian để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, đừng mải chơi ham vui mà năng lực mãi chỉ dậm chân tại chỗ, như vậy thì dù có cố gắng thế nào bạn cũng khó bề thăng tiến được.

Còn về phần tài vận, đầu tuần sẽ là khoảng thời gian cực tốt để bạn thu tiền về tay, nhờ Thực Thần đang ở bên che chở mà mọi sự thuận lợi. Cần chú ý bởi tới cuối tuần là tài lộc sa sút, kiếm tiền không còn dễ đâu.

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 4/5 đến 10/5/2020

Người tuổi Dậu trong tuần này sẽ đón chào nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể sẽ được người ấy tạo cho nhiều niềm vui bất ngờ, tình cảm càng ngày càng đi lên.

Thiên Đức cát tinh xuất hiện là dấu hiệu cho thấy cơ hội để những chú Gà khẳng định mình trong công việc sẽ lớn hơn. Bản mệnh nên tìm ngay cho mình những thế mạnh sẵn có, lên kế hoạch sẵn sàng cho mọi việc.

Đầu tuần chưa là lúc để bạn có thể cất bước bay cao bay xa đâu, hãy kiên nhẫn chờ đợi, từ giữa tuần trở đi mọi sự sẽ trở nên tốt đẹp hơn, bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra không hề uổng phí chút nào.

Còn về tiền bạc, đầu tháng 5 này thu nhập của tuổi Dậu vẫn chưa ổn định. Thời điểm đầu tuần tiền về rủng rỉnh trong tay nhờ sự may mắn đang đứng về phía con giáp này, Thực Thần giang tay che chở, song từ giữa tuần trở đi thì chẳng được may mắn như vậy nữa.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 4/5 đến 10/5/2020

Người tuổi Tuất gặp tượng Bạch Hổ, đây là điềm báo thời gian này dễ gặp phải tai ương bất ngờ, cần chú ý cẩn thận mọi lúc mọi nơi để không phạm phải sai lầm mà về sau có hối hận cũng không kịp.

Công việc của bản mệnh ở thời điểm này khá tốt, song đó là chuyện của giữa tuần trở đi, khi mà Chính Ấn bắt tay vào để chấn chỉnh tinh thần làm việc của con giáp này, hãy nhớ kĩ để không bỏ lỡ thời cơ hiếm có.

Còn về đường tài lộc thì những ngày đầu tháng 5 này khá ảm đạm, tuổi Tuất chẳng tìm được cơ hội để gia tăng thu nhập cho mình, bạn có thể sẽ bị Kiếp Tài làm cho mù quáng, thiếu tỉnh táo và sáng suốt.

Trong chuyện tình cảm, những chú Chó đang để cho cảm xúc lấn át hết lý trí, có khi bị lừa gạt, làm tổn thương mà cũng chẳng hề hay biết, đôi khi còn nghĩ rằng mọi thứ mình nhận được là do mình đã làm sai.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 4/5 đến 10/5/2020

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong tuần mới này không có nhiều biến động, tình cảm vô cùng hài hòa. Con giáp này và người ấy có thể sẽ ít có thời gian bên nhau do công việc bận rộn hơn sau kỳ nghỉ lễ thế nhưng đôi bên vẫn không quên quan tâm, hỏi han nửa kia dù chỉ là qua tin nhắn hay cuộc gọi ngắn ngủi.

Đây là thời điểm với nhiều thử thách trên con đường sự nghiệp của bản mệnh. Tuổi Hợi được Ấn Quan hiệp sức tương trợ nên dù có gặp nhiều khó khăn, trở ngại cũng không thể nào ngăn được bước tiến của con giáp này để giành lấy thành công mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, bản mệnh đừng vì thế mà chủ quan hay có thái độ khinh địch. Thời điểm giữa tuần có thể người tuổi Hợi sẽ gặp vài kẻ xấu bụng muốn lợi dụng con giáp nay để tiến thân. Đừng vội ham cái lợi trước mắt mà không hề mảy mau nghĩ gì tới những mối nguy hại nằm phía sau đó.

Tuần này bản mệnh cũng cần phải cảnh giác hơn đối với vấn đề tiền bạc nữa. Đại Hao hung tinh nhập mệnh báo hiệu nguy cơ phá tài khá rõ ràng. Ngay đầu tuần con giáp này có thể đã gặp chuyện không hay, phải dùng tiền bạc để giải quyết, mãi tới cuối tuần mới có cơ hội gỡ gạc lại chút tiền bạc.

Rate this post
Giới thiệu admin 945 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*