Tử vi hàng ngày 4/5/2020 dương lịch của 12 con giáp

Mời bạn đón xem tử vi hàng ngày 4/5/2020 dương lịch của 12 con giáp để hiểu hơn về con giáp của bản thân ngày mông 4 tháng 5 năm 2020 có những thông tin gì cần lưu ý. Hôm nay con giáp của bạn có gặp may mắn hay không ? Và những lưu ý gì cần quan tâm.

Tử vi ngày 4/5/2020 giờ tốt xấu

+ Xem lịch âm dương, lịch vạn niên ngày 4/5/2020 (Dương lịch). Âm lịch là ngày 12/4/2020 sẽ là ngày Tốt hay ngày Xấu, và có những giờ nào tốt, giờ nào xấu.

+ Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

+ Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

+ Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

+ Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

+ Hướng xuất hành:

 • Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
 • Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Xem thêm

Tử vi hàng ngày 4/5/2020 của 12 con giáp có những thông tin chi tiết như sau:

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý khó khăn hơn nhiều vì vướng phải nhiều trở ngại không dễ dàng vượt qua được. Đây cũng là nguyên do khiến bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn. Người tuổi Tý nên gặp gỡ những người có tinh thần tích cực thì tâm trạng mới mong cải thiện được.

Vì là ngày tương hình nên tính cách người tuổi Tý trong ngày hôm nay có phần cực đoan, bức bối, khó chịu, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt là người thân sẽ cảm thấy bị tổn thương bởi những lời nói vô ý của con giáp này, do đó hãy suy nghĩ trước khi nói nhé.

May mắn là đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này vẫn tươi sáng, nguồn tài chính dư dả nên bản mệnh cũng mạnh dạn chi tiêu cho bản thân hơn bình thường, nhưng đây cũng là thành quả mà bản mệnh xứng đáng nhận được và giúp tinh thần phấn chấn hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có thể nhận được lời mời ăn uống, tiệc tùng, gặp gỡ người mới. Mặc dù bản mệnh không mấy hứng thú nhưng vẫn cố gắng tham gia để giữ mối quan hệ. Song cũng có lúc chúng ta phải biết nói lời từ chối thay vì đừng gò ép bản thân quá.

Ngày Sửu Mùi lục xung nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay không được như ý, vợ chồng dễ mâu thuẫn với nhau. Những chuyện đối nội đối ngoại cũng tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, song nếu đôi bên không cùng bàn bạc kỹ thì vừa mất công mất của mà còn không được như ý, tranh cãi là chuyện thường xuyên.

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này đang gặp vận may mắn. Con giáp này nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, khách hàng tới tấp hỏi mua hàng không hết. Nhờ thế mà bản mệnh thu về lợi nhuận không hề ít chút nào đâu.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ có những thuận lợi nhất định trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân mình, nhờ đó mà có được sự công nhận của cấp trên, không gian phát triển vô cùng rộng mở.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày hôm nay khá ảm đạm. Người độc thân cần phải nghĩ thoáng hơn, đừng đòi hỏi quá nhiều tiêu chuẩn đối với nửa kia của mình. Hãy học cách yêu thương và bao dung hơn, tình yêu rồi sẽ đến.

Trong khi đó các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong mối quan hệ tình cảm của mình. Có điềm báo người thứ 3 xuất hiện chính vì thế nếu tình cảm của bản mệnh và người ấy không đủ bền vững thì sẽ dễ bị lung lay, thay đổi nhanh chóng.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có một ngày làm việc đầy nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo. Tuy nhiên có thể một số sáng kiến của bản mệnh không nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp. Song đừng vội thất vọng, có thể là do họ chưa thực sự hiểu điều bản mệnh nói mà thôi.

Nhờ cục diện Tam Hợp nên đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này tiến triển tốt đẹp. Theo chuyên gia phong thủy nếu con giáp này còn độc thân, hãy chủ động và tích cực hơn trong các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ mọi người vì rất có thể bản mệnh sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp của mình ở đó.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, hãy cố gắng duy trì sự ổn định này vì bây giờ mới là đầu tháng thôi. Bản mệnh còn cả những ngày dài phía trước, nếu không có kế hoạch chi tiêu cụ thể và hợp lý thì rất dễ rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần đó.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn không nên tỏ ra tự mãn, kiêu ngạo thái quá bởi nó dễ gây phản cảm với người khác. Dù bản mệnh có tài giỏi đến mấy cũng khó tránh khỏi sai sót, vì thế hãy tỏ ra khiêm tối, chín chắn hơn thì mới mong nhận được tình cảm của mọi người.

Về phương diện tài chính của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay đang ổn định trở lại, bản mệnh có thể tiết kiệm được một chút ít. Bên cạnh đó muốn duy trì được ngân sách này thì người tuổi Thìn hãy lên kế hoạch chi tiêu thật chi tiết, không nên mua theo cảm hứng vì có thể nó không cần thiết mà còn tiêu tốn không ít tiền bạc.

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng, cảnh báo nguy cơ sức khỏe của người tuổi Thìn sa sút. Bản mệnh cần phải chú ý hơn đến chế độ ăn uống, đừng bỏ bữa hay ăn không đúng giờ bởi việc này sẽ đảo lộn sinh hoạt. Hãy rèn luyện cho mình thói quen sống khoa học và lành mạnh nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ gặp nhiều ngáng trở, bản mệnh liên tục bị làm khó dễ do các mối quan hệ không tốt. Điều này có thể khiến người tuổi Tỵ khó hoàn thành được công việc hoặc bị sai sót và mất rất nhiều thời gian.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh có thể cảm thấy mối quan hệ của mình được có bước tiến triển mới. Người tuổi Tỵ muốn gắn bó với người ấy lâu dài, cùng nhau xây dựng mái ấm gia đình. Tuy nhiên hãy xác định thật kỹ, bởi cuộc sống hôn nhân không phải nhẹ nhàng, êm ả như khi đang yêu đâu.

Trong ngày Kiếp Tài mang tới tin không mấy tốt đẹp về đường tài lộc của người tuổi Tỵ khi mà túi tiền càng ngày càng hao hụt nhanh một cách đáng báo động. Con giáp này cần phải xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình sao cho hợp lý để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thiếu sự khéo léo và linh hoạt trong công việc. Cứng nhắc quá chỉ làm mất lòng người khác, cũng chính là mất đi cơ hội để thăng tiến sau này. Nếu ý kiến đóng góp có lý thì hãy vui lòng đón nhận, còn khi ý kiến đó không thực sự có lợi thì cũng hãy trả lời lịch sự nhé.

Trong ngày nhị hợp người tuổi Ngọ có xu hướng xử lý mọi việc thiên về tình cảm nhiều hơn là lý trí, tuy nhiên điều đó lại rất tốt vì bản mệnh giải quyết mọi thứ hợp tình, hợp lý, ngay cả tình huống khó khăn nhất cũng không khiến người khác thấy phản cảm.

Hơn thế nữa nhân duyên của người tuổi Ngọ cũng rất hài hòa, người độc thân dễ tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh hoàn toàn có thể thoát khỏi cảnh cô đơn, lẻ bóng bây lâu nay nếu chịu mở lòng đón nhận tình yêu, hạnh phúc đến với mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đón nhận nhiều niềm vui, tài lộc, có người được mời đi ăn uống, được cho tiền, nhận quà. Đây cũng là động lực để bản mệnh hoàn thành công việc thật sớm để có nhiều thời gian nghỉ ngơi, về nhà sớm gặp gỡ bạn bè hoặc sum họp với gia đình, người thân.

Tuy nhiên nguồn thu nhập thì không thấy có dấu hiệu tăng tiến, mặc dù người tuổi Mùi đã dành dụm được khá nhiều nhưng lại không giữ được do các khoản chi phí sinh hoạt gia tăng, tiền cưới hỏi, sinh nhật, du lịch khiến bản mệnh vô cùng đau đầu và mệt mỏi để cân đối.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được ổn định cho lắm, lên xuống thất thường. Bản mệnh nên bổ sung thêm các loại vitamin, bồi bổ cho cơ thể của mình nhiều hơn nữa. Ngoài ra mùa hè thì người tuổi Mùi nên ưu tiên vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có khả năng kiểm soát được công việc của mình rất tốt, bản mệnh cũng nhiệt tình giúp đỡ cả những người đồng nghiệp bên cạnh nếu đối phương có lời nhờ vả. Nhưng đôi lúc người tuổi Thân cũng chỉ nên giữ thái độ trung lập để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

Chính Tài nhập mệnh mang đến những tin vui về đường tài lộc cho người tuổi Thân. Tài vận tăng tiến, con giáp này có nguồn thu nhập ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đến chuyện chi tiêu. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm phòng cho trường hợp cấp bách sau này.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay vô cùng vượng sắc, người độc thân có thể lời tỏ tình từ người thầm thương mình đã lâu. Các cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định về chung một nhà. Bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần để ra mắt gia đình hai bên, hãy chứng mình cho mọi người thấy tình yêu chân thành của mình nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có cát tinh trợ mệnh nên dễ hoàn thành được các mục tiêu về doanh thu, dự án mới trong ngày. Bản mệnh có tài năng, đó là điều không ai phủ nhận được, nhưng đừng quá áp đặt suy nghĩ của mình vào người khác mà nên tôn trọng đối phương.

Thiên Tài báo hiệu về những nguồn thu bất ngờ mà người tuổi Dậu có được. Con giáp này không cần phải tìm kiếm tài lộc ở đâu xa mà có người tự mang đến cho mình. Sẽ có người giới thiệu cho người tuổi Dậu việc làm phù hợp. Hãy chăm chỉ nhé, bởi may mắn đến đâu mà không lao động thì cũng chẳng có tiền đâu.

Ngũ hành tương sinh mang tới cho bản mệnh những cơ hội để bày tỏ tình cảm với nhau. Ở bên nhau lâu, cứ ngỡ tình cảm đã dần phai nhạt, nhưng chỉ cần xa nhau là bản mệnh hiểu mình chỉ có thể ở bên người ấy mà thôi. Chuyện tình yêu của người tuổi Dậu được hâm nóng trở lại.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Dự báo ngày mới này có điều chẳng lành đến với người tuổi Tuất, bản mệnh có thể bị điều chuyển công việc, mất chức hoặc thậm chí là thất nghiệp. Điều con giáp này nên quan tâm lúc này chính là chuyện tiền bạc, có khả năng tài chính bị thâm hụt nên cần hạn chế chi tiêu.

Do Mùi Tuất tương phá nên cuộc sống mới có nhiều điều bất trắc như vậy. Người tuổi Tuất phải đối mặt với nhiều trở ngại trong công việc. Dù có những lúc bản mệnh tưởng chừng như gục ngã bởi vô số áp lực đang đè nặng lên vai nhưng bản mệnh vẫn rất kiên cường.

Hãy cố gắng để vượt qua khó khăn này. Chẳng thể nào mà người tuổi Tuất nỗ lực hết sức mình mà mãi chẳng được như ý muốn, mãi chẳng đạt được mục tiêu. Hãy tin rằng mình có thể làm được điều mình muốn. Ngoài ra con giáp này đi lại cần cẩn thận kẻo gặp phải tai họa bất ngờ.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 4/5/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi rất nhiệt huyết với công việc của mình. Tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nên bản mệnh vẫn có thể khiến người khác thấy khó chịu, vì thế đừng nhiệt tình quá mà biến mình trở thành thảm họa đối với người khác.

Bản mệnh được cục diện Tam Hợp nâng đỡ nên vận trình tình cảm của người tuổi Hợi dần khởi sắc hơn. Những hiểu lầm trước đó giữa bản mệnh và người ấy được giải quyết, không còn mâu thuẫn hay tranh cãi nữa. Tuy nhiên, đó cũng là bài học cho người tuổi Hợi.

Con giáp này cần phải tin tưởng vào đối phương nhiều hơn, luôn cho nhau cơ hội được giải thích, được giãi bày, đừng kiên nhẫn nghe người ngoài nói mà từ chối điều đó với người mình yêu thương. Tuổi Hợi cũng ngày càng vững vàng hơn trước những sóng gió phía trước.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
Rate this post
Giới thiệu admin 848 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*