Tử vi hàng ngày 3/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 3/5/2020 dương lịch của 12 con giáp sẽ giúp bạn hiểu hơn thông tin giờ tốt, giờ xấu. Con giáp nào gặp may mắn và con giáp nào cần lưu ý trong ngày hôm nay ? Mọi người cùng đón xem nội dung để hiểu hơn thông tin chi tiết.

Xem thêm

Tử vi ngày 3/5/2020 ngày giờ tốt xấu

Ngày Dương Lịch: 3-5-2020

Ngày Âm Lịch: 11-4-2020

Ngày bính ngọ tháng tân tỵ năm canh tý

Ngày Đạo Tặc: rất xấu, xuất hành bị hại, mất của

Giờ Hoàng Đạo: Tý (23-1), Sửu (1-3), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Thân (15-17), Dậu (17-19)

Giờ Xấu : Dần , Thìn , Tỵ, Mùi , Tuất , Hợi

Nên làm : Cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, sửa kho, san đường

Không nên làm : Cầu phúc, cầu tự, họp mặt, xuất hành, chuyển nhà, giải trừ, thẩm mỹ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, mở kho, xuất hàng, đào đất, an táng, cải táng

Tử vi hàng ngày 3/5/2020 của 12 con giáp ĐẦY ĐỦ

Tử vi ngày 3/5/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình tình cảm của người tuổi Tý không được tốt đẹp cho lắm. Bản mệnh nên thận trọng trong ngày Tý Ngọ tương xung có điềm báo bản mệnh có thể gây ra những rắc rối cho mình vì không biết tiết chế cảm xúc, nhất là mâu thuẫn trong gia đình.

Tình cảm vợ chồng sứt mẻ chỉ vì con giáp này và người bạn đời của mình gây tổn thương cho nhau bằng những lời lẽ không hay trong lúc nóng giận. Thế nhưng nếu đã là vợ chồng thì cũng nên nhường nhịn, dành cho nhau sự tôn trọng tối thiểu để giữ hòa khí trong nhà.

May mắn là có Chính Quan nên đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá sáng. Bản mệnh sẽ có cơ hội để thăng tiến. Con giáp này không vì chuyện gia đình mà lơ là công việc, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành mọi việc đúng kế hoạch dự định.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 3/5/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho thấy ngày Sửu Ngọ tương hại nên có thể một số công việc của người tuổi Sửu sẽ không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều biến cố khó lường, cần kiên nhẫn để tránh cảm xúc lấn át lý trí rồi đưa ra những quyết định sai lầm mà gây hậu quả khó lường.

Sự nóng giận chỉ khiến sự việc thêm tồi tệ mà thôi, không chỉ ảnh hưởng tới tình cảm mà còn khiến cho công việc kém phần suôn sẻ do người tuổi Sửu không thể tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp hay đối tác của mình. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên tập trung hơn vào công việc.

Bản mệnh có đánh mất cơ hội đón nhận hạnh phúc của mình. Nếu người tuổi Sửu muốn tìm thấy đối tượng phù hợp, bạn cần phải năng nổ trong các tương tác hơn nhé. Trong ngày hôm nay người tuổi Sửu dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết dưới tác động của Thương Quan và có xu hướng làm trầm trọng hóa vấn đề.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 3/5/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có một ngày ngập tràn may mắn. Nhờ cục diện Tam Hợp nên bản mệnh dễ có được điều mình muốn, từ phương diện công việc cho tới tình cảm đều không gặp phải rắc rối nào. Mọi việc diễn ra đều vô cùng trôi chảy, suôn sẻ.

Người độc thân cũng có thể tìm được người để mình trao gửi tình cảm. Theo skvty.com người tuổi Dần chẳng ước mong gì lớn lao, chỉ cần được nhìn thấy người ấy thôi cũng đủ thấy ấm lòng rồi. Có thể thấy sức mạnh của tình yêu là vô cùng lớn, nó tiếp thêm động lực để phấn đấu hơn trong cuộc sống.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày hôm nay cũng đang tiến triển rất tốt đẹp, bản mệnh biết dùng năng lực của chính mình để giải quyết mọi khó khăn trước mắt. Song nếu con giáp này cảm thấy khó để có thể hoàn thành được mục tiêu nào đó, hãy nhờ cậy đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 3/5/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đối mặt với cục diện tương phá nên có nhiều chuyện không hay xảy ra. Nhất là vận trình tài lộc trong ngày có điềm hao hụt tiền bạc vô cùng rõ ràng, con giáp này cần chú ý chi tiêu cũng như đầu tư tài chính nếu không muốn tiền bạc không cánh mà bay.

Trước hết, bản mệnh nên cân đối chuyện chi tiêu trong ngày, những thứ gì thực sự cần thiết hãy mua còn không thì nên hạn chế. Người tuổi Mão hãy nhớ rằng tiền bạc tuy do chính bản thân làm ra, tiêu gì tùy thích nhưng cũng phải biết quý trọng công sức của mình.

Điểm sáng trong ngày chính là vận trình công dánh sự nghiệp của người tuổi Mão có thêm những bước tiến mới, cũng là niềm vui cho con giáp này trong cuộc sống. Bản mệnh đặt nhiều hy vọng vào sự thăng tiến trên con đường mà mình đang theo đuổi.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 3/5/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay đường tài lộc của người tuổi Thìn hanh thông, rộng mở, có điềm phát tài phát lộc rất rõ ràng. Nhất là người làm ăn kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán tốt, hàng hóa bán chạy hoặc ký kết được những hợp đồng làm ăn lớn, có giá trị kinh tế cao.

Nhìn chung đây là sẽ là một ngày may mắn với người tuổi Thìn, hơn thế nữa ngũ hành tương sinh còn khiến đường tình duyên thêm vượng sắc, thuận lợi. Nhân duyên đã tới, cả người độc thân và người đã có đôi có cặp rồi đều có được tình yêu thắm thiết như mong đợi.

Các cặp vợ chồng đã bước qua được cơn khủng hoảng của đời sống hôn nhân, tìm thấy niềm vui khi ở bên nhau và tận hưởng khoảng thời gian khi chỉ có hai người. Vì những khúc mắc đã được giải quyết nên tình cảm càng thêm gắn bó hơn. Bản mệnh tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên người ấy.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 3/5/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ hung cát đan xen trong ngày chủ nhật này. Sự nghiệp vẫn có những thuận lợi nhất định, do con giáp này được quý nhân nâng đỡ và che chở nên không phải quá vất vả ngược xuôi. Song trong ngày bản mệnh nên tránh những cuộc cãi vã, mâu thuẫn có thể làm sứt mẻ tình cảm.

Chuyện tình cảm không được may mắn như thế vì giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra bất đồng, xung đột khó bề hóa giải. Người tuổi Tỵ khăng khăng làm theo ý mình mà không quan tâm tới cảm nhận của người ấy, đó cũng là lý do khiến đối phương chán nản và mối quan hệ ngày càng trở nên xa cách.

Người tuổi Tỵ còn độc thân thì nên gác quá khứ sang một bên mà hướng về tương lai phía trước, đừng mãi đắm chìm trong những nỗi đau hoặc hạnh phúc xưa cũ. Chúng ta phải biết nhìn về phía trước thì mới có thể sống tốt hơn và đó là cuộc sống mà bản mệnh nên hướng tới.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 3/5/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày tự hình, vận trình công việc của người tuổi Ngọ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, gặp phải nhiều sự chuyện rắc rối, thị phi gây cản trở. Bản mệnh nếu không biết kiên nhẫn, cố gắng và quyết tâm vượt qua thì rất khó đi được đến đích cuối cùng.

Ngoài ra người tuổi Ngọ cũng nên chú ý các vấn đề liên quan đến tiền bậc, có thể bản mệnh sẽ đưa ra quyết định nóng vội mà tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng. Ngoài việc chú ý đến chi tiêu thì việc đầu tư cũng nên xem xét kỹ, không nên nghe theo lời dụ dỗ mà ném tiền qua cửa sổ.

Hôm nay người tuổi Ngọ có xu hướng thích nghe những lời lẽ đường mật, vì thế mà rất dễ bị lừa gạt. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến bản mệnh có thể đưa ra lựa chọn không đúng theo dự định trước đó, tốt nhất bản mệnh nên tránh mọi quyết định quan trọng trong ngày mới này.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 3/5/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi nhờ cục diện Mùi Ngọ nhị hợp nên vận trình phần nào cũng tốt hơn so với con giáp khác. Đường tình duyên tiến triển khá tích cực, chẳng mấy chốc mà đôi lứa yêu nhau sẽ trở thành người chung một nhà.

Những người độc thân cũng thấy vui vẻ và yêu đời hơn mọi ngày, người tuổi Mùi không còn bị ảnh hưởng bởi những chuyện buồn trong quá khứ làm cho chán nản nữa, thay vào đó là gương mặt rạng rỡ cùng nụ cười tươi sáng đã giúp bản mệnh trở nên thu hút và hấp dẫn hơn.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay vẫn giữ được trạng thái ổn định, nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất thì bản mệnh nên phân chia thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên để những việc cá nhân ảnh hưởng tới năng suất cũng như hiệu quả công việc.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 3/5/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay rất hanh thông, rộng mở, tiền bạc rủng rỉnh nên chuyện chi tiêu mua sắm không phải cân đo đong đếm như trước nữa. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh thì sẽ là một ngày cực kỳ thuận lợi, khách hàng nườm nượp kéo tới, lợi nhuận thu về rất lớn.

Trong khi đó người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập từ nghề tay trái, việc làm bên bên ngoài dù vất vả nhưng bù lại cuộc sống có phần dư dả hơn. Người tuổi Thân sẽ rất bận rộn nên phải cân đối thời gian hợp lý để công việc chính không bị ảnh hưởng và có đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Do ảnh hưởng của ngũ hành Hỏa Kim tương xung nên đường tình duyên của người tuổi Thân cũng không được thuận cho lắm. Nếu con giáp này không hạ bớt tiêu chuẩn thì rất khó tìm được người để yêu thương. Các cặp đôi nên hạ bớt cái tôi của mình xuống để tìm được tiếng nói chung cần thiết trong mối quan hệ.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 3/5/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu hoàn toàn yên tâm về phương diện tài lộc trong ngày bởi thu nhập rất khá, có thể thoải mái chi tiêu và mua sắm. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể lên kế hoạch để tiết kiệm thu nhập, dành cho những khi cần dùng tới.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay không mấy khả quan, có thể là do ảnh hưởng của ngũ hành tương xung, đào hoa kém sắc. Người độc thân muốn tìm kiếm được một nửa ưng ý cho mình thì nên chủ động hơn trong các mối quan hệ xung quanh nếu không sẽ khó tìm được người cùng xây dựng hạnh phúc.

Trong khi đó, người tuổi Dậu đã có đôi rồi thì nên học cách kiên nhẫn và nhường nhịn nhau. Bản mệnh đừng quá hiếu thắng mà chỉ mải mê tranh cãi với nửa kia bởi nó chỉ khiến cho mối quan hệ rạn nứt, tình cảm phai nhạt và cuối cùng người chịu tổn thương nhiều nhất chính là bản thân con giáp này.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 3/5/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Ngày Tuất Ngọ tam hợp, nhờ thế mà vận khí trong ngày của người tuổi Tuất tràn ngập may mắn. Con giáp này có nhiều cơ hội để trổ tài cũng như phát huy năng lực của bản thân, giúp đường công danh sự nghiệp đạt được bước thăng tiến mới. Chẳng mấy chốc mà bản mệnh đạt được mục tiêu đã đề ra.

Công việc tiến triển thuận lợi nên tài lộc cũng theo đó mà đổ về nhà. Nếu người tuổi Tuất đang theo lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì càng nhiều lộc lá hơn, cát tinh luôn che chở cho bản mệnh gặp được quý nhân, soi đường chỉ lối tìm được hướng đầu tư đúng đắn, tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

Thời gian này người tuổi Tuất nên có những kế hoạch đầu tư tài chính hợp lý và tối ưu nhất để gia tăng thu nhập cho mình. Bên cạnh đó, bản mệnh có cơ hội hiểu hơn về một nửa của mình. Có những người đã tìm ra câu trả lời cho mình qua cách đối phương chăm sóc và che chở cho người tuổi Tuất vô điều kiện.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 3/5/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể đối mặt với những hung hiểm mà tiểu nhân cố tình giăng ra và chỉ chờ đợi con giáp này rơi vào nhằm ngáng trở vận trình công danh, sự nghiệp. Rất có thể những gì bản mệnh đã cố công gây dựng sẽ sụp đổ trong một sớm một chiều.

Bên cạnh đó người tuổi Hợi nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình để kẻ xấu không có cơ hội lấy nó làm cái cớ và phá hoại. Nếu không muốn gặp phải những rắc rối này, bản mệnh cần phải làm việc tập trung, chuyên nghiệp hơn, chú ý tới từng chi tiết nhỏ để hạn chế sai sót.

Ngũ hành tương xung khiến mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi bị ảnh hưởng khá nhiều. Con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy, cùng tâm sự và chia sẻ với nhau về những điều còn vướng mắc trong lòng. Ngoài ra, người tuổi Hợi hãy tránh xa các ảnh hưởng tiêu cực vì tâm lý của bản mệnh không thực sự vững vàng đâu.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu
Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*