Tử Vi Hàng Ngày 18/5/2020 Dương Lịch Của 12 Con Giáp Mới Nhất

Xem bói tử vi hàng ngày 18/5/2020 của 12 con giáp để biết sự nghiệp, cuộc sống, tiền tài, tình cảm, hướng xuất hành, giờ hoàng đạo diễn biến như thế nào? Có điều gì mới xảy ra không? Để biết cách phòng chống. Bởi các cụ ta cũng có câu ” Có kiêng có lành” biết trước mọi chuyện sẽ giúp chúng ta tránh khỏi những điều rủi ro, nắm bắt những điều may mắn để công việc thành công hơn.

Thông tin chi tiết về tử vi hàng ngày 18/5/2020 thứ hai

Dương lịch: Thứ 7, ngày 18/04/2020

Âm lịch: 26/03/2020 – Ngày Tân Mão, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý

Nạp âm: Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách) – Hành Mộc

Tiết Thanh minh – Mùa Xuân – Ngày Hắc Đạo Câu Trận

Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Tuất. Tam hợp: Hợi, Mùi

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Ất Mùi, Kỷ Dậu, Quý Dậu

Tuổi xung tháng: Giáp Thìn, Giáp Tuất, Mậu Tuất

Giờ hoàng đạo:

Giờ Tý (23h-01h): Là giờ hoàng đạo Tư mệnh. Mọi việc đều tốt.

Giờ Sửu (01h-03h): Là giờ hắc đạo Câu trận. Rất kỵ trong việc dời nhà, làm nhà, tang lễ.

Giờ Dần (03h-05h): Là giờ hoàng đạo Thanh long. Tốt cho mọi việc, đứng đầu bảng trong các giờ Hoàng Đạo.

Giờ Mão (05h-07h): Là giờ hoàng đạo Minh đường. Có lợi cho việc gặp các vị đại nhân, cho việc thăng quan tiến chức.

Giờ Thìn (07h-09h): Là giờ hắc đạo Thiên hình. Rất kỵ kiện tụng.

Giờ Tỵ (09h-11h): Là giờ hắc đạo Chu tước. Kỵ các viện tranh cãi, kiện tụng.

Giờ Ngọ (11h-13h): Là giờ hoàng đạo Kim quỹ. Tốt cho việc cưới hỏi.

Giờ Mùi (13h-15h): Là giờ hoàng đạo Kim Đường. Hanh thông mọi việc.

Giờ Thân (15h-17h): Là giờ hắc đạo Bạch hổ. Kỵ mọi việc, trừ những việc săn bắn tế tự.

Giờ Dậu (17h-19h): Là giờ hoàng đạo Ngọc đường. Tốt cho mọi việc, trừ những việc liên quan đến bùn đất, bếp núc. Rất tốt cho việc giấy tờ, công văn, học hành khai bút.

Giờ Tuất (19h-21h): Là giờ hắc đạo Thiên lao. Mọi việc bất lợi, trừ những việc trấn áp thần quỷ (trong tín ngưỡng, mê tín).

Giờ Hợi (21h-23h): Là giờ hắc đạo Nguyên vũ. Kỵ kiện tụng, giao tiếp.

Nên: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài, đào đất, an táng, cải táng

Không nên: Họp mặt, chữa bệnh, thẩm mỹ

Ngày xuất hành: Bạch Hổ Đầu – Xuất hành, cầu tài hanh thông, đi đến đâu cũng vừa ý.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Tây Nam – Tài Thần: Tây Nam – Hạc thần: Bắc

Giờ xuất hành:

Giờ Tý (23h-01h): Là giờ Xích khẩu. Dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. Người đi nên hoãn lại.

Giờ Sửu (01h-03h): Là giờ Tiểu các. Xuất hành gặp nhiều may mắn. Khai trương, buôn bán, giao dịch có lời. Công việc trôi chảy tốt đẹp, vạn sự hòa hợp.

Giờ Dần (03h-05h): Là giờ Tuyệt lộ. Cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Mão (05h-07h): Là giờ Đại an. Cầu tài đi hướng Tây, Nam. Xuất hành được bình yên. Làm việc gì cũng được hanh thông.

Giờ Thìn (07h-09h): Là giờ Tốc hỷ. Niềm vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam. Xuất hành được bình yên. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Giờ Tỵ (09h-11h): Là giờ Lưu niên. Mọi sự mưu cầu khó thành. Đề phòng thị phi, miệng tiếng. Việc liên quan tới giấy tờ, chính quyền, luật pháp nên từ từ, thư thả.

Giờ Ngọ (11h-13h): Là giờ Xích khẩu. Dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. Người đi nên hoãn lại.

Giờ Mùi (13h-15h): Là giờ Tiểu các. Xuất hành gặp nhiều may mắn. Khai trương, buôn bán, giao dịch có lời. Công việc trôi chảy tốt đẹp, vạn sự hòa hợp.

Giờ Thân (15h-17h): Là giờ Tuyệt lộ. Cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Dậu (17h-19h): Là giờ Đại an. Cầu tài đi hướng Tây, Nam. Xuất hành được bình yên. Làm việc gì cũng được hanh thông.

Giờ Tuất (19h-21h): Là giờ Tốc hỷ. Niềm vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam. Xuất hành được bình yên. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Giờ Hợi (21h-23h): Là giờ Lưu niên. Mọi sự mưu cầu khó thành. Đề phòng thị phi, miệng tiếng. Việc liên quan tới giấy tờ, chính quyền, luật pháp nên từ từ, thư thả.

Dự đoán tử vi hàng ngày 18/5/2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2019 cho biết, tuổi Tý sẽ có cơ hội bứt phá trên chặng đua quyền lực, mở rộng đường công danh cho mình. Con giáp này dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm, người thân thiết quay lưng lại với mình.

Tuy nhiên con giáp này cũng không nên vội vàng tin tưởng bất cứ ai. Có những người nói rất hay, giỏi thuyết phục nhưng làm việc thì lại dở tệ. Họ có thể gây ấn tượng với người tuổi Dần trong lần đầu gặp mặt nhưng để hợp tác lâu dài thì phải xem xét thật kỹ càng.

Tử vi hàng ngày của tuổi Tý ngày hôm nay cho thấy về vận trình tình yêu không có điều gì đáng lo ngại bởi mọi thứ đều được kiểm soát trong tầm ngắm của bạn.

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu đã được cải thiện rõ rệt. Con giáp này cũng nên điều chỉnh sự thân thiện của mình, có thể trước đã cố tình phớt lờ khi gặp những người không mấy thân, nhưng bây giờ lại là lúc mà bản mệnh cần mở rộng mối quan hệ nhiều hơn.

Con giáp này cũng luôn đón đầu xu hướng, là người có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể làm được những việc mà không phải ai cũng làm được nên cũng có tài lộc hơn người.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu khi xem tử vi ngày hôm nay 18/5/2020 cho thấy con giáp này hiện tại vẫn chưa nên bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đón nhận vận may tài lộc đến không ngờ. Nếu con giáp này đang có ý định muốn thay đổi công việc, tìm một môi trường tốt hơn cho tương lai thì đây cũng là thời điểm thích hợp để thay đổi.

Tiền bạc dù nhiều nhưng chưa chắc đã mua được tình cảm. Người ấy không hiểu và thông cảm cho những khó khăn hiện tại của bản mệnh nên càng ngày càng thêm mâu thuẫn.

Tử vi ngày mới khuyên bạn, trong công việc có thể tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn vừa kết hợp thêm những sự tìm hiểu của bản thân. Nhưng hãy tôn trọng mình chứ không nên đẽo cày giữa đường.

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Mão

Tài lộc của bạn trong ngày hôm nay có vẻ khởi sắc hơn rất nhiều. Bạn có nhiều những cơ hội để kiếm tiền và hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội này nhé.

Tình duyên là thứ chẳng thể cưỡng cầu, thế nên tuổi Mão trân trọng hạnh phúc mình đang có. Bản mệnh hãy cân nhắc để trả lời đối phương cho rõ ràng.

Tuy nhiên, phương diện sức khỏe không tốt do ngũ hành Mộc vượng tác động. Hãy thận trọng khi sử dụng các thực phẩm có thể ảnh hưởng tới gan, ngoài ra nên hạn chế bia rượu để phòng ngừa tác hại lâu dài đến sức khỏe.

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày hôm nay cho thấy bạn gặp một số những vấn đề về gia đình. Có sự mâu thuẫn nhỏ giữa những thành viên trong gia đình khiến bạn vô cùng buồn phiền.

Gia đình bất hòa, anh chị em không thân thiết gắn bó với nhau như trước, mà nguyên nhân có thể vì tiền bạc, lợi danh mà ra.

Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng sẽ không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, thu nhập trong hôm nay. Công việc theo kế hoạch hoàn toàn có thể yên tâm triển khai.

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày mới này người tuổi Tỵ nhờ cát tinh nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực. Một số khó khăn và khúc mắc trong công việc đều được con giáp này giải quyết triệt để, các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện.

Trong tình cảm thì lại là người khá nhạy cảm, nếu như cảm thấy đối phương cần nơi yên tĩnh thì bạn cũng nên để người ấy có thời gian riêng của mình. Hãy tôn trọng và dùng những hành động thiết thực để người ấy biết được tình cảm từ bạn.

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Ngọ

Con giáp này cũng có xu hướng suy đoán lời nói của mọi người theo chiều hướng tiêu cực nên cần chọn cho mình những người thực sự đáng tin cậy.

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Ngọ dự báo, hôm nay do Ngọ Mão tương phá nên con giáp này có thể gặp chút trở ngại trong công việc, khả năng cao có liên quan đến mối quan hệ không mấy tốt đẹp với đồng nghiệp hoặc đối tác.

Ngũ hành tương khắc cho thấy vận trình tình duyên ảm đạm, con giáp này còn bận rộn giải quyết những vấn đề trong cuộc sống nên chẳng hề quan tâm gì đến chuyện yêu đương. Đó không phải mối quan tâm hàng đầu của bản mệnh lúc này.

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi sẽ đón được nhiều may mắn, cát lành, có quý nhân giúp đỡ và dễ dàng có được những điều mình mong muốn. Người độc thân có thể tìm được một nửa yêu thương trong đời mình.

Vận trình công danh sự nghiệp ngày hôm nay của tuổi Mùi cũng được thuận lợi hơn, nhưng cũng khó thể mà tránh khỏi một số những trắc trở.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không êm đẹp như thế. Những mâu thuẫn trong cặp đôi này xảy ra cũng là vì đôi bên thiếu sự lắng nghe nên hiểu lầm nhau.

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Thân

Theo tử vi của 12 con giáp ngày 18/5/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay có nhiều bước tiến đáng kể.

Ngoài sự cố gắng của bản thân thì cũng phải kể tới sự trợ giúp không nhỏ của quý nhân, tạo cơ hội cho bạn phát huy năng lực, giành được sự ưu ái của cấp trên.

Tình cảm thì chỉ nên thể hiện vừa phải thôi nhưng cần phải dành nhiều thời gian hơn để có thể hiểu được hết con người của nhau. Như vậy tình yêu mới bền chặt và lâu dài được.

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu nên thận trọng vì có điềm hung họa. Con giáp này có thể sẽ bị người nào đó cố tình chơi xấu hoặc cản trở khiến bản mệnh khó lòng đạt được điều mình mong muốn trên con đường công danh sự nghiệp

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Dậu cho thấy, trong công việc, bị phân tâm nên có thể để xảy ra sai sót. Tử vi hàng ngày khuyên bạn, hãy tập trung hơn, khi bạn phân tâm và mắc sai lầm, đó chính là lúc tiểu nhân sẽ lợi dụng để phá bạn.

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Tuất

Công việc cũng có nhiều chuyển biến tốt, nhưng quyết định nhiều nhất vẫn là ở thái độ làm việc của bạn. Tình cảm khởi sắc khi khoảng thời gian hai bạn ở bên nhau đều thấy yên bình. Cả hai đều đang mong đợi một cái kết đẹp cho chuyện tình này.

Tuy nhiên trong ngày Tuất Dậu tương hại, mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu rạn nứt khiến cho bản mệnh mệt mỏi không biết phải làm thế nào để có thể hóa giải được những căng thẳng, mâu thuẫn giữa hai người mà không gây tổn thương.

Tử vi ngày 18/5/2020 của tuổi Hợi

Rất có thể trong thời gian tới tuổi Hợi sẽ gặp thêm một số thử thách nữa, nhưng nếu vượt qua được thì điều tốt đẹp đang chờ đón bạn ở phía trước. Hãy coi đây là cái giá để bạn có được bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Ngũ hành Kim sinh Thủy, nhân duyên vượng sắc, người tuổi Hợi còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm được một nửa mình yêu thương thật lòng. Con giáp này biết cách để thể hiện cảm xúc của mình với đối phương, nhân duyên giữa hai người càng thêm hài hòa.

Chuyện tình cảm tốt đẹp hơn nhiều, thăng hoa nở rộ như những nhành lộc xuân. Với những bạn đang còn độc thân, chưa tìm được nửa kia thì rất có thể sẽ tìm được mối quan hệ nghiêm túc trong tương lai từ những cơ hội gặp gỡ xã giao.

Rate this post
Giới thiệu Phùng Nhâm 21 bài viết
Kinh nghiệm 12 năm làm nghề bếp, Nấu ăn.... Ở đây tôi xin chia sẻ cho các bạn các công thức làm món ăn ngon, các loại rau củ qua có chất dinh dưỡng, những điều cần lưu ý khi mua đồ bếp ... Tôi chia sẻ những thông tin và kiến thức ẩm thực hàng ngày .....

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*