Tử Vi Hàng Ngày 17/5/2020 Dương Lịch Của 12 Con Giáp [Chi Tiết]

Tử vi hàng ngày 17/5/2020  dương lịch của 12 con giáp sẽ cho bạn biết về công việc, tình cảm, sức khỏe hay tiền tài của mình sẽ diễn ra tốt hay xấu. Để bạn có phương hướng giải quyết hay sắp xếp lịch trình công việc của mình. Chúng ta cùng khám phá tử vi hàng ngày 17/5/2020  dương lịch của 12 con giáp nhé

Thông tin chi tiết tử vi hàng ngày 17/5/2020 dương lịch

Dương lịch: Thứ 6, ngày 17/04/2020
Âm lịch: 25/03/2020 – Ngày Canh Dần, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý
Nạp âm: Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách) – Hành Mộc
Tiết Thanh minh – Mùa Xuân – Ngày Hoàng Đạo Tư Mệnh

Giờ hoàng đạo:

Giờ Tý (23h-01h): Là giờ hoàng đạo Thanh long. Tốt cho mọi việc, đứng đầu bảng trong các giờ Hoàng Đạo.

Giờ Sửu (01h-03h): Là giờ hoàng đạo Minh đường. Có lợi cho việc gặp các vị đại nhân, cho việc thăng quan tiến chức.

Giờ Dần (03h-05h): Là giờ hắc đạo Thiên hình. Rất kỵ kiện tụng.

Giờ Mão (05h-07h): Là giờ hắc đạo Chu tước. Kỵ các viện tranh cãi, kiện tụng.

Giờ Thìn (07h-09h): Là giờ hoàng đạo Kim quỹ. Tốt cho việc cưới hỏi.

Giờ Tỵ (09h-11h): Là giờ hoàng đạo Kim Đường. Hanh thông mọi việc.

Giờ Ngọ (11h-13h): Là giờ hắc đạo Bạch hổ. Kỵ mọi việc, trừ những việc săn bắn tế tự.

Giờ Mùi (13h-15h): Là giờ hoàng đạo Ngọc đường. Tốt cho mọi việc, trừ những việc liên quan đến bùn đất, bếp núc. Rất tốt cho việc giấy tờ, công văn, học hành khai bút.

Giờ Thân (15h-17h): Là giờ hắc đạo Thiên lao. Mọi việc bất lợi, trừ những việc trấn áp thần quỷ (trong tín ngưỡng, mê tín).

Giờ Dậu (17h-19h): Là giờ hắc đạo Nguyên vũ. Kỵ kiện tụng, giao tiếp.

Giờ Tuất (19h-21h): Là giờ hoàng đạo Tư mệnh. Mọi việc đều tốt.

Giờ Hợi (21h-23h): Là giờ hắc đạo Câu trận. Rất kỵ trong việc dời nhà, làm nhà, tang lễ.

Ngày xuất hành: Chu Tước – Xuất hành không tốt, công việc hay dở dang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Tây Bắc – Tài Thần: Tây Nam – Hạc thần: Bắc

Giờ xuất hành:

Giờ Tý (23h-01h): Là giờ Lưu niên. Mọi sự mưu cầu khó thành. Đề phòng thị phi, miệng tiếng. Việc liên quan tới giấy tờ, chính quyền, luật pháp nên từ từ, thư thả.

Giờ Sửu (01h-03h): Là giờ Xích khẩu. Dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. Người đi nên hoãn lại.

Giờ Dần (03h-05h): Là giờ Tiểu các. Xuất hành gặp nhiều may mắn. Khai trương, buôn bán, giao dịch có lời. Công việc trôi chảy tốt đẹp, vạn sự hòa hợp.

Giờ Mão (05h-07h): Là giờ Tuyệt lộ. Cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Thìn (07h-09h): Là giờ Đại an. Cầu tài đi hướng Tây, Nam. Xuất hành được bình yên. Làm việc gì cũng được hanh thông.

Giờ Tỵ (09h-11h): Là giờ Tốc hỷ. Niềm vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam. Xuất hành được bình yên. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Giờ Ngọ (11h-13h): Là giờ Lưu niên. Mọi sự mưu cầu khó thành. Đề phòng thị phi, miệng tiếng. Việc liên quan tới giấy tờ, chính quyền, luật pháp nên từ từ, thư thả.

Giờ Mùi (13h-15h): Là giờ Xích khẩu. Dễ xảy ra việc xung đột bất hòa hay cãi vã. Người đi nên hoãn lại.

Giờ Thân (15h-17h): Là giờ Tiểu các. Xuất hành gặp nhiều may mắn. Khai trương, buôn bán, giao dịch có lời. Công việc trôi chảy tốt đẹp, vạn sự hòa hợp.

Giờ Dậu (17h-19h): Là giờ Tuyệt lộ. Cầu tài không có lợi, ra đi hay gặp trắc trở, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Tuất (19h-21h): Là giờ Đại an. Cầu tài đi hướng Tây, Nam. Xuất hành được bình yên. Làm việc gì cũng được hanh thông.

Giờ Hợi (21h-23h): Là giờ Tốc hỷ. Niềm vui sắp tới. Cầu tài đi hướng Nam. Xuất hành được bình yên. Quãng thời gian đầu giờ tốt hơn cuối giờ.

Việc nên làm: Tốt cho việc đi thuyền, may áo

Việc không nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng không thuận, nhất là cưới xin, kinh doanh, khai trương, xây cất nhà cửa, xuất hành, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai hoang.

Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Hợi. Tam hợp: Ngọ,Tuất

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Giáp Ngọ, Mậu Thân, Nhâm Thân

Tuổi xung tháng: Giáp Thìn, Giáp Tuất, Mậu Tuất

Dự đoán tử vi hàng ngày 17/5/2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi tuổi Tý ngày 17/5/2020

Tử vi ngày mới hôm nay 17/5/2020 của người tuổi tý không gặp trở ngại lớn, mọi chuyện diễn tiến bình thường. Với người làm công ăn lương, đây được xem như ngày nhàn hạ và vui vẻ, hết giờ là về nhà, không vướng bận gì.

Về phương diện sự nghiệp, hãy chú tâm hơn nữa để có thể hoàn thành trong khoảng thời gian cho phép. Đừng làm theo kiểu vừa làm vừa nghĩ tới việc khác vì người tuổi Tý có thể sẽ sai sót hoặc không hoàn thành được lại phải mang việc về nhà làm, mà còn không có thời gian để nghỉ ngơi nữa.

Chuyện tình cảm cũng không có gì đáng để bận tâm. Mối quan hệ của bạn vẫn diễn ra rất tốt, mặc dù có sự cách trở ở khoảng cách nhưng các bạn vẫn dành cho nhau được sự thấu hiểu nhất định.

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/5/2020

Tử vi ngày 17/5/2020 cho thấy tuổi Sửu có cát tinh nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp ngày càng hanh thông, rộng mở. Thành công mà con giáp này giành được hôm nay chính là nền tảng vững chắc để tiến nhanh và xa hơn trong tương lai sau này.

Bạn cần chú ý nhiều hơn về vấn đề sức khỏe hiện tại. Chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, như vậy bạn mới có đủ sức lực để cày cuốc cho công việc được.

Chuyện tình cảm có chuyển biến mới, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy một nửa của mình.

Đã lầu rồi tuổi sửu không dành thời gian chăm sóc bản thân hay đơn giản là thay đổi một kiểu tóc mới, phong cách thời trang cầu kì, sang trọng hơn một chút.

Tử vi tuổi Dần ngày 17/5/2020

Tử vi chủ nhật của tuổi Dần gặp ngày tương xung nên vận trình diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Đặc biệt là phương diện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn ngày càng nhiều hơn, nếu không có động thái hàn gắn sớm thì rất dễ đổ vỡ.

Bạn sẽ nhận được một bất ngờ lớn trong ngày như được thăng chức hoặc đi công tác. có vẻ bạn đang quá vồ vập trong mối quan hệ này. Bạn nên nhớ cho dù là tình cảm, tài chính hay công việc thì đều cần có thời gian và bạn nên kiên nhẫn chờ đợi.

Đường tài lộc trong ngày của con giáp này khá vượng, người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có nguồn thu nhập khá lớn, đủ để chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa và thay đổi chế độ ăn uống hợp lý hơn để cải thiện sức khỏe.

Tử vi tuổi Mão ngày 17/5/2020

Ngày 17/5/2020 của mão làm việc liên quan đến nghệ thuật, truyền thông, giải trí sáng tạo rất thuận lợi.

Áp lực công việc của Mão tăng cao, có nhiều sự cạnh tranh tại nơi làm việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, việc kiếm tiền chẳng hề dễ dàng nên Mão hãy cân nhắc cẩn thận khi tiêu tiền.

Hôm nay, bạn có thể cảm nhận được mọi thứ từ những góc nhìn khác nhau và dễ dàng có thiện cảm gần gũi hơn với những người xung quanh. Dự đoán rằng bạn sẽ gặp được tình yêu của mình trong chính những mối quan hệ này đó.

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/5/2020

Hôm nay bạn sẽ gặp không ít những khó khăn và thách thức trong công việc. Những cãi vã và mâu thuẫn giữa bạn và những người xung quanh luôn xảy ra, hãy chủ động bắt tay giảng hòa thay vì cố gắng tranh đấu thì mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Sự nghiệp cũng tiến triển tốt đẹp, con giáp này cũng đạt được những thành công mới, rất đáng ngưỡng mộ. Có những lúc tưởng chừng không thể vượt qua mà rồi cuối cùng vẫn chiến thắng bằng chính năng lực của mình.

Chú ý trong ngày 17/5 bạn đối mặt với nhiều trở ngại hơn trong tương lai. Liên quan đến sức khỏe, hôm nay bạn không nên làm quá nhiều việc để tránh nguy cơ đau dạ dày.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/5/2020

Tử vi hôm nay cho biết người tuổi Tỵ kiếp Tài lại xuất hiện khiến cho niềm vui trong ngày không được trọn vẹn cho lắm. Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong đầu tư kinh doanh dẫn đến thua lỗ, thất thoát tiền bạc.

Chuyện tình cảm có xảy ra nhiều điều bất ngờ. Có thể bạn sẽ nhận được món quà từ crush hay những lời thổ lộ tỏ tình từ người mà bạn đã đơn phương từ lâu nay.

 Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý tới chế độ ăn uống của mình hơn. Tốt hơn hết tuổi Dậu nên tìm cho mình một không gian yên tĩnh, bầu không khí trong lành để có thể bình tâm trở lại, thư giãn một chút sẽ giúp con giáp này có được sự cân bằng.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/5/2020

Bạn đã tự tạo ra cho mình một bản kế hoạch hợp lý để có thể thu được về lợi nhuận khủng. Những suy nghĩ sáng tạo và ngẫu nhiên sẽ giúp bạn nhiều hơn trong việc thực hiện nó.

Tử vi ngày mới 17/5/2020 cho thấy tuổi Ngọ có cát tinh nâng đỡ nên đường công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến mới rất rõ ràng.

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/5/2020

Tuổi Mùi trong ngày hôm nay cần cẩn thận hơn với những rắc rối phát sinh trong lĩnh vực tài chính cá nhân. Mặc dù công việc suôn sẻ nhưng sức khỏe của bạn cho thấy đang sụt giảm năng lượng nên cần phải chú ý hơn nhiều.

Con giáp này trao tình cảm nhưng lại không nhận được tấm chân tình nào, đối phương chẳng để tâm tới nên tuổi Mùi cảm thấy chán nản, buồn bã và chẳng bao giờ muốn nếm trải thêm lần nữa.

Công việc của Mùi diễn ra thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Mùi lười biếng nên mức thu nhập không cao.

Tử vi tuổi Thân ngày 17/5/2020

Về mặt tình cảm của bạn trong ngày 17/5/2020 này, có lẽ bạn nên xem xét đến việc xin lời khuyên từ chuyên gia để giải quyết vấn đề mà bạn và người ấy đang gặp phải trong mối quan hệ này.

Con giáp này đang nhận được sự trợ giúp rất lớn từ mọi người xung quanh, những quyết định trong ngày hôm nay chỉ có thể do mình bản mệnh đưa ra mà thôi.

Về tài chính, Thân vượng tài lộc, thu nhập của bạn tăng lên nhờ những công việc ngoài luồng. Sức khỏe của Thân ổn định, áp lực giảm dần, tinh thần sảng khoải.

Tử vi tuổi Dậu ngày 17/5/2020

Tử vi ngày hôm nay nhắc nhở bạn phải thận trọng ngay cả với những người thân, những người gần gũi thường xuyên với bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống xấu, như vậy bạn sẽ có những cách giải quyết đúng đắn nhất.

Về tài chính, thu nhập của Dậu tuy có tăng nhưng không đáng kể. Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân dễ nhắm mắt đưa chân, hẹn hò mù quáng vì ế quá lâu

Tình cảm của họ ngày mới hôm nay không được tốt đẹp cho lắm thì phải tìm cách giải quyết. Ngồi lại nói chuyện với nhau một cách rõ ràng nếu không hiểu lầm sẽ càng sâu. Không nên nóng giận mất khôn và phải bản lĩnh trong mọi chuyện nhé.

Tử vi tuổi Tuất ngày 17/5/2020

Tử vi ngày 17/5/2020 của tuổi Tuất dự đoán người làm văn phòng sẽ rất có lợi, bởi sức chiến đấu của tuổi Tuất hôm nay bền bỉ, lấy nhu khắc cương để đạt được điều mình muốn. Sự nghiệp dù trắc trở vất vả nhưng bản thân bạn lại thể hiện được vai trò của mình.

Công việc ngày hôm nay có nhiều cản trở. Sức khỏe thì có thể có những biểu hiện thất thường về mắt. Nhưng chỉ cần dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi thì mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi.

Tình cảm có nhiều sự thay đổi tích cực. Người chưa có người yêu sẽ may mắn gặp được đối tượng phù hợp còn với những đôi đang yêu nhau thì tình cảm ngày càng mặn nồng.

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/5/2020

Về sự nghiệp, tử vi dự đoán cục diện Thân Hợi tương hại đem tới một ngày làm việc nhiều chuyện hãm hại, khá xấu. Tuổi Hợi hôm nay đề phòng vận công việc gặp chuyện vô ơn vô nghĩa.

Chuyện kinh doanh không chịu nhiều thiệt hại gì về tiền của cả. Ngược lại việc làm ăn còn có lộc, buôn bán phát tài, tiền bạc thu về đầy tay, con giáp này thoải mái chi tiêu không phải lo nghĩ gì.

Về tài chính, Hợi có dấu hiệu hao tài tốn của, nên bạn hãy cẩn thận túi tiền của mình. May mắn thay, chuyện tình cảm của bạn vẫn ổn định. Về sức khỏe, Hợi rất dễ bị ốm nên bạn hãy cẩn thận nhé.

Rate this post
Giới thiệu Phùng Nhâm 21 bài viết
Kinh nghiệm 12 năm làm nghề bếp, Nấu ăn.... Ở đây tôi xin chia sẻ cho các bạn các công thức làm món ăn ngon, các loại rau củ qua có chất dinh dưỡng, những điều cần lưu ý khi mua đồ bếp ... Tôi chia sẻ những thông tin và kiến thức ẩm thực hàng ngày .....

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*