Tử vi hàng ngày 16/5/2020 dương lịch của 12 con giáp

Thông tin tử vi hàng ngày 16/5/2020 dương lịch có những điều bạn cần biết như sau :

Thứ 7: 16-5-2020 – Âm lịch: ngày 24-4 – Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa], tháng Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Minh Đường]: tốt.

  • Ngày Kỉ Mùi : Minh đường hoàng đạo
  • Can Chi tương đồng ngày này là ngày cát.

Nạp Âm: Ngày Thiên thượng Hỏa kỵ các tuổi: Quý Sửu và Ất Sửu.

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu.

Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.

Sao: Nữ – Trực: Mãn – Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ tốt : Dần , Mão , tỵ , Thân , tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Dậu

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.

Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Tử vi hàng ngày 16/5/2020 của 12 con giáp có nội dung như sau

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Tý gặp ngày tương hại nên có thể vướng phải rắc rối hoặc một vài chuyện diễn ra không như ý. Mối quan hệ tình cảm gia đình, anh em cũng có phần lạnh nhạt, không còn thân thiết như trước kia nữa.

Điều này cũng có thể hiểu được bởi ai cũng bận rộn với cuộc sống riêng nên không còn nhiều thời gian gặp gỡ, quây quần bên nhau nhiều nữa. Nếu bản mệnh cảm thấy vấn đề này thực sự nghiêm trọng, hãy tổ chức một buổi tụ họp gia đình vào cuối tuần, để mọi người có thể thân thiết với nhau hơn.

Đường tài lộc của tuổi Tý trong ngày có nhiều tín hiệu tích cực. Do chăm chỉ làm ăn nên thu nhập của con giáp này rất khá. Với số tiền nhận được, bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn với việc chi tiêu hàng ngày, đồng thời cũng giảm bớt nỗi buồn trong tình cảm.

Số may mắn: 5, 8, 22

Màu may mắn: Xanh lục, trắng

Quý nhân: Tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy của 12 con giáp nói rằng ngày Sửu Mùi tương xung nên tuổi Sửu khó có được niềm vui và hạnh phúc như mong muốn. Vợ chồng hay xảy ra tranh cãi, lục đục vì nhiều chuyện khác nhau, người đang yêu cũng chẳng có thời gian mà quan tâm tới nửa kia.

Thế nhưng cuộc sống này vốn ngắn ngủi, sao chúng ta lại phải lãng phí thời gian vào việc giận hờn, cãi cọ. Hãy để thời gian đó mà yêu thương, chăm sóc cho nhau, cùng nhau ăn một bữa cơm, cùng đi dạo… bản mệnh sẽ thấy tình cảm sẽ được cải thiện hơn nhiều.

Đối với các cặp đôi đang yêu cũng không nên quá tập trung vào công việc hoặc những mối quan tâm khác mà hãy coi trọng tình cảm hơn một chút. Thế giới nhiều người nhưng chẳng có mấy ai yêu thương ta thực lòng, nên hãy trân trọng người ngay bên cạnh mình nhé.

Số may mắn: 2, 5, 68

Màu may mắn: Màu Vàng, nâu

Quý nhân: Tuổi Tị, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có chiều hướng tăng tiến. Đồng nghĩa là con giáp này sẽ phải vất vả hơn rất nhiều vì phải làm thêm giờ hoặc xử lý những việc phát sinh, tuy nhiên đây sẽ là cơ hội để bản mệnh gây ấn tượng với cấp trên, tạo bước đà thăng tiến trong tương lai.

Quá tập trung vào công việc nên người tuổi Dần không có nhiều thời gian dành cho gia đình, vợ chồng con cái. Hãy biết cách cân đối thời gian làm việc nếu không muốn sau một thời gian nữa bản mệnh sẽ trở thành người xa lạ trong chính ngôi nhà của mình.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung, ảnh hưởng tới đường tình duyên của con giáp này. Nếu còn độc thân, bản mệnh hôm nay không có hi vọng gì gặp được nửa kia đâu, có lẽ là do tiêu chuẩn tuổi Dần đặt ra quá nhiều nên khó tìm được người ưng ý, đừng cầu toàn quá bởi không có ai là người hoàn hảo cả.

Số may mắn: 4, 7, 23

Màu may mắn: Màu Đen, vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho thấy hôm nay đường tài lộc của tuổi Mão vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu con giáp này đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng rất nhiều.

Ngoài ra nếu con giáp này có ý định mở rộng quy mô kinh doanh hay lập nghiệp thì cũng có thể tận dụng thời điểm tốt này để tiến hành, cát khí vượng sẽ giúp tỉ lệ thành công cao hơn. Người tuổi Mão hãy chuẩn bị kế hoạch thật kỹ lưỡng để không bỏ lỡ cơ hội tốt này.

Tuy nhiên con giáp này có thể bất hòa với ai đó vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiến nói của mình. Đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với người thân hay vợ chồng của mình, ảnh hưởng tới vận trình cả ngày.

Số may mắn: 1, 9, 55

Màu may mắn: Màu Đen, xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên thận trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày. Nếu con giáp này có ý định mua những vật dụng có giá trị cao thì nên cân nhắc xem nó có cần thiết hay không chứ đừng vì sở thích nhất thời mà vung tiền qua cửa sổ.

Ngoài ra nếu bản mệnh có ý định đầu tư kinh doanh thì cũng phải thận trọng, nên hỏi ý kiến của những người đi trước, có chuyên môn, đồng thời tìm hiểu thêm thông tin để đánh giá khả năng phát triển của dự án. Đừng nghĩ rằng người khác kiếm được tiền mà mình cũng làm theo.

Trong ngày Thổ vượng, bản tính cứng cỏi, không chịu thỏa hiệp của người tuổi Thìn có thể khiến bản mệnh và nửa kia xảy ra chút mâu thuẫn nho nhỏ. Đây chính là lúc đôi bên cần phải bao dung và nhường nhịn nhau, đừng để những chuyện nhỏ lại hóa lớn.

Số may mắn: 3, 6, 57

Màu may mắn: Màu Vàng, nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ bảy ngày 16/5/2020, tuổi Tị sẽ có một ngày yên bình, mọi việc diễn ra suôn sẻ nên con giáp này có thời gian để dành cho người thân trong gia đình của mình. Tình cảm gia đình chính là nới mà bản mệnh dù đi bao xa vẫn muốn trở về.

Nếu có thể người tuổi Tị hãy lên kế hoạch để cả gia đình cùng đi đâu đó vào dịp cuối tuần hoặc du lịch mùa hè đi nhé. Còn nếu không muốn đi đâu thì buổi tối ở nhà cùng ăn một bữa cơm rồi xem phim, nấu một nồi chè và cùng thưởng thức trong những ngày hè oi ả thì còn gì bằng.

Con giáp này này còn độc thân cũng cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình khá thoải mái. Bản mệnh có thể gặp gỡ bạn bè, cùng nhau đi uống nước, đi dạo phố, biết đâu lại gặp được nửa kia của mình. Thậm chí tình yêu chẳng ở nơi nào quá xa xôi, mà nó lại ở ngay bên cạnh tuổi Tị đó.

Số may mắn: 4, 9, 13

Màu may mắn: Màu Đỏ, cam

Quý nhân: Tuổi Thân, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tam Hội trợ giúp nên tuổi Ngọ có thể gặp được quý nhân một cách vô tình. Những kế hoạch được đặt ra từ trước của con giáp này đang có những dấu hiệu phát triển rất khả quan. Chỉ cần bản mệnh tin tưởng vào con đường mà mình đang đi và dũng cảm bước tiếp thì chắc chắn sẽ thành công trong tương lai.

Vận trình tình cảm trong ngày cũng rất hài hòa, dễ chịu. Các thành viên trong gia đình quan tâm và chăm sóc cho nhau, con giáp này cũng chẳng mong gì hơn là có thể được ở bên những người thân yêu sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Nếu còn vẫn độc thân thì người tuổi ngọ cũng đừng mải mê với công việc hay các mối quan hệ bên ngoài quá. Bản mệnh cũng nên dành thời gian cho người thân của mình, dù gia đình luôn bao dung chúng ta nhưng cũng đừng tự bao giờ tự bỏ đi cái quyền được yêu thương của bản thân.

Số may mắn: 2, 9, 54

Màu may mắn: Màu Cam, hồng

Quý nhân: Tuổi Dần, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi vì cố chấp, không chịu lắng nghe lời góp ý của mọi người nên cần phải tự kiểm điểm bản thân. Đây cũng là lý do khiến cuộc sống hôn nhân của con giáp này căng thẳng vì người ấy không nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ bản mệnh.

Thực ra ai cũng nghĩ mình đúng vì có lý lẽ riêng, nhưng nếu đã chung sống với nhau thì việc đúng sai đâu quá quan trọng. Điều mà người tuổi Mùi nên quan tâm chính là sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình, đôi bên chỉ cần nhường nhịn nhau một chút là êm ấm thôi.

Tỷ Kiên cho thấy con giáp này dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với những đồng nghiệp xung quanh. Bản mệnh nên biết rằng tiền và quyền không quá quan trọng, không đáng để bạn đánh đổi uy tín của mình. Tuổi Mùi nên hạ cái tôi của mình xuống và biết lắng nghe ý kiến của mọi người.

Số may mắn: 5, 8, 25

Màu may mắn: Màu Nâu, cam

Quý nhân: Tuổi Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tình duyên của người tuổi Thân nở rộ, con giáp này còn độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đến với mình đi thôi. Thậm chí có người đi ra ngõ cũng gặp được người yêu, đào hoa nở rộ nên biết bao người thầm theo đuổi.

Trong khi đó những người có đôi có cặp cũng có một ngày vui vẻ, hài hòa bên nhau. Điều quan trọng là bản mệnh và người ấy biết dành thời gian cho nhau để hâm nóng tình cảm, loại bỏ mọi mâu thuẫn, giận hờn, cãi cọ từ trước đó để cùng thắp sáng lại ngọn lửa tình yêu đôi lứa.

Con giáp này cần phải cực kỳ cẩn trọng trong công việc trong ngày. Nếu được giao phụ trách bất cứ công việc gì, người tuổi Thân cần phải tập trung và cố gắng hết sức của mình. Nếu cứ tiếp tục giữ trạng thái xao lãng, vừa làm vừa chơi thì sẽ dễ gây ra những sai sót không đáng có đấy.

Số may mắn: 2, 7, 79

Màu may mắn: Màu Trắng, vàng

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi tuổi Dậu đón tin vui tài lộc bất ngờ, tiền bạc đến từ công việc chính và việc phụ bên ngoài. Không cần biết mọi người ra sao và có chuyện gì xảy ra, con giáp này chỉ cần biết mình sẽ không thiếu tiền tiêu đâu nhé.

Bản mệnh theo nghiệp kinh doanh thì càng thu về bộn tiền hơn, vận may đến khá bất ngờ khiến chính bản thân người tuổi Dậu cũng phải ngạc nhiên. Đừng để cho cơ hội tuột khỏi tay vì chẳng mấy khi gặp được dịp tốt như này đâu, tiền bạc sẽ theo đó mà chảy vào túi con giáp này.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình cảm tốt hơn. Người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình của người khác phái, chỉ quan trọng là tình cảm của bản mệnhthế nào mà thôi, nếu gật đầu đồng ý thì sẽ có người sẵn sàng yêu thương và chăm sóc cho tuổi Dậu.

Số may mắn: 3, 6, 15

Màu may mắn: Màu Bạc, vàng

Quý nhân: Tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tuất Mùi tương phá nên vận trình không được như ý. Con giáp này này dành quá nhiều tình cảm cho người ấy, thế nên chỉ cần cần một hành động nhỏ của đối phương cũng có thể khiến bbản mệnh bị tổn thương sâu sắc.

Con giáp này lại không sáng suốt khi giải quyết vấn đề nên chuyện lại càng bị đẩy đi quá xa. Nửa kia cũng cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì luôn phải cố gắng duy trì mối quan hệ hiện tại. Nếu người tuổi Tuất không nhanh chóng tìm cách giải quyết sớm thì tình cảm sẽ bị rạn nứt.

Cũng vì tinh thần bất ổn, không được sáng suốt cho lắm nên bản mệnh cũng hạn chế đứa ra các quyết định về chuyện tài chính trong ngày hôm nay nhé. Không đủ sáng suốt có thể khiến con giáp này mắc sai lầm, tin người mù quá mà đánh mất số tiền lớn.

Số may mắn: 1, 6, 32

Màu may mắn: Màu Trắng, nâu

Quý nhân: Tuổi Thân, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên vô cùng vượng sắc, nếu còn độc thân cong iaps này hãy mạnh dạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người đi nhé. Bản mệnh có tài lại có sức hút thì phải để cho người khác nhìn thấy thì mới tăng nhân duyên cho mình chứ.

Những người đã lập gia đình cũng có một ngày khá bình yên. Người tuổi Hợi và nửa kia có thể tận dụng những lúc rảnh rỗi để tâm sự, chia sẻ mọi chuyện vui buồn với nhau. Đây là một cách rất tốt để gắn kết mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và bền chặt hơn.

Về phương diện công việc cũng không phát sinh vấn đề gì nghiêm trọng, con giáp này chỉ cần hoàn thành những hạng mục được giao hoặc kế hoạch trong ngày của mình là ổn thỏa. Nếu có thời gian rảnh, bản mệnh có thể nhận thêm việc bên ngoài để cải thiện thu nhập.

Số may mắn: 5, 9, 69

Màu may mắn: Màu Trắng, bạc

Quý nhân: Tuổi Sửu, Mùi

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*