Tử vi hàng ngày 13/5/2020 của 12 con giáp

Mời bạn đón xem tử vi hàng ngày nói chung cũng như tử vi ngày 13/5/2020 của 12 con giáp nói riêng để có thông tin đầy đủ ngày này mỗi khi dự định làm một công việc gì đó.

Khi bạn xem tử vi hàng ngày 13/5/2020 bạn sẽ biết được những thông tin cần thiết như ngày 13 có tốt không ? Công việc gì có thể làm và công việc gì không nên, giờ nào tốt, giờ nào xấu, con giáp nào gặp may amwns, con giáp nào cần lưu ý.

Xem thêm

Tử vi ngày 13/5/2020 công việc nên làm, không nên làm

 • Thứ tư ngày: 13/5/2020 (dương lịch) – 21/4/2020 (âm lịch) Ngày: Bính Thìn, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý
 • Ngày: Hoàng đạo [tư mệnh hoàng đạo]
 • Giờ tốt trong ngày: Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59)
 • Giờ xấu trong ngày: Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59)
 • Việc nên làm: Xây đắp tường, đặt táng, gắn cửa, kê gác, làm cầu. khởi công lò nhuộm lò gốm, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối.
 • Việc không nên làm: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong vụ chăn nuôi

Tử vi hàng ngày 13/5/2020 của 12 con giáp ĐẦY ĐỦ NHẤT

Tử vi ngày 13/5/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho rằng, tuổi Tý nếu phải đưa ra quyết định về việc nào đó mang tính cá nhân thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu con giáp này toàn tâm toàn ý dốc sức cho công việc hiện tại của mình thì chẳng mấy chốc sẽ vươn lên đứng ở vị trí hàng đầu. Hãy nỗ lực và phát huy thế mạnh nhiều hơn nữa nhé.

Tròng ngày Tam Hợp, bản mệnh không phải lo lắng về phương diện tình cảm. Người tuổi Tý muốn hạnh phúc thì trước tiên hãy quan tâm tới bản thân mình một chút, đừng lúc nào cũng hi sinh vì người khác quá nhiều. Khi con giáp này thấy vui vẻ, thoải mái với việc mình làm thì đời sống hôn nhân cũng dễ thở hơn.

Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với đối tượng khác phái. Song bản mệnh hãy cố gắng để mở lòng mình hơn nhé. Một phần vì e ngại sau những tổn thương trong quá khứ nên con giáp này sợ hãi lại bị từ chối. Nhưng hãy lạc quan hơn, yêu như chưa từng được yêu, hạnh phúc rồi sẽ tới.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 13/5/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu nên nhẫn nhịn và tỉnh táo trong mọi quyết định trong ngày hôm nay. Có thể bản mệnh tức giận nhưng đừng cãi cọ với người khác vì rất dễ khiến mình chịu thiệt thòi, bị mất việc hoặc bị cấp trên phê bình. Dù năng lực có nhưng thái độ của con giáp này không tốt cũng bị để ý nhiều.

Cục diện tương phá cho thấy có tiểu nhân gây khó dễ cho vận trình tình cảm hay mối quan hệ gia đình của người tuổi Sửu. Bản mệnh có thể phải rơi nước mắt vì hiểu lầm không đáng có. Giữ hai người thì quan trọng là cần có sự tin tưởng nhất định. Hãy dành thêm thời gian bên cạnh và chia sẻ với đối phương nhé.

Tinh thần của con giáp này không được tốt cho lắm. Tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì ngũ hành Thổ vượng gây ra. Bản mệnh có thể giải tỏa tâm trạng bằng bộ môn thiền, việc này không chỉ giúp cân bằng lại tâm trạng, cảm xúc mà còn tăng tính sáng tạo nữa.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 13/5/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần với sự giúp sức của cát tinh mang đến cho con giáp này sự sáng tạo mạnh mẽ, các kế hoạch mới và những cuộc gặp gỡ thú vị. Tuy nhiên không phải mọi người đều đối xử tốt với bản mệnh thật lòng đâu, do đó hãy cân nhắc thật kỹ càng.

Dần Thìn tương hội, vận trình tình cảm trong ngày tốt đẹp. Theo chuyên gia phong thủy đối với con giáp này hôm nay có lẽ sẽ là ngày khá đặc biệt khi người độc thân sẽ gặp được tình yêu của đời mình. Cứ ngỡ phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, chẳng ngờ người ấy ở ngay trước mắt bản mệnh.

Con giáp này trước giờ chẳng mấy tin vào tình yêu sét đánh, nhất là giữa hai người vốn đã thân quen nhau từ trước, nhưng người tuổi Dần có thể cảm nhận được tình yêu là thứ không thể đoán trước được. Trong khi đó các cặp đôi có lẽ sẽ sớm đi đến quyết định vể chung một mái nhà.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 13/5/2020 thứ tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão luôn khao khát muốn học tập và cải thiện kỹ năng, kiến thức của mình. Con giáp này đang có những sự thay đổi tích cực, nếu duy trì và phát huy tốt thì sẽ đạt được nhiều kỳ vọng lớn lao hơn. Con đường đi đến thành công sẽ không còn xa xôi nữa.

Do ngày Mão Thìn tương hại nên tuổi Mão phải đặc biệt chú ý cách đối nhân xử thế của mình. Có thể bản mệnh sẽ bất hòa với người thân, bạn bè, thậm chí là còn lớn tiếng với nhau. Tuy nhiên đừng để những lời nói đó làm phiền lòng vì nó cũng chẳng giúp được gì cho công việc hiện tại của con giáp này cả.

Có những lúc con giáp này chỉ muốn buông tay vì quá mỏi mệt và chán nản, bởi chẳng ai hiểu được nỗi lòng của mình nhưng tình yêu không cho phép bản mệnh từ bỏ dễ dàng như vậy. Người độc thân buồn tủi khi mà tình cảm của mình chẳng được đối phương nhận ra.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 13/5/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hãy tự tin vào chính bản thân mình. Việc luôn chủ động và chuẩn bị tốt trước mọi kế hoạch sẽ giúp con giáp này vượt qua được những khó khăn, trở ngại lớn nhất. Ngoài ra bản mệnh cũng đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội học tập, nâng cao kỹ năng cho mình.

Vì là ngày tự hình nên con giáp này có xu hướng trở nên cố chấp hơn trong cả phương diện công việc lẫn tình cảm. Có lẽ tuổi Thìn không muốn mọi người xen vào. Tuy nhiên cũng đừng ép ai đó làm theo ý mình bở không hẳn mọi nhận định của bản mệnh đều đúng hết đâu.

Đối với chuyện tình cảm, chỉ nên hai người biết mà thôi, đừng tự dưng vạch áo cho người xem lưng làm chi. Con giáp này đang mắc phải sai lầm, những mâu thuẫn trong gia đình cần phải giải quyết mềm mỏng. Tuổi Thìn càng làm căng thì càng có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn, già néo đứt dây.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 13/5/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể tranh cãi với một thành viên nào đó trong gia đình của mình. Tuy nhiên nếu chịu nhún nhường thì con giáp này có thể tránh được những rắc rối không đáng có, chỉ cần nghĩ tới hậu quả thì chúng ta sẽ bớt nói hơn một chút đấy.

Tình duyên cũng chẳng được thắm sắc. Người tuổi Tỵ cứ ngỡ đã tìm được tình yêu của đời mình thì sau đó lại phải thất vọng bởi mình lầm tưởng, không phải là sự thực. Có nhiều chuyện cần phải bình tĩnh suy xét, tình cảm đúng là cảm nhận của tái tim, nhưng đôi khi cũng cần phải dùng đến lý trí.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến bản mệnh cảm thấy đau đầu, khó chịu, trong đó nguyên nhân chủ yếu là vì chuyện tiền bạc, chi tiêu không hợp lý. Con giáp này nên điều chỉnh lại sớm, tiết chế theo mức sống hiện tại để tránh vướng phải nợ nần, hơn nữa làm gì cũng nên có kế hoạch cụ thể, rõ ràng để tránh sai sót.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 13/5/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể đưa ra những quyết định khá táo bạo có thể phá vỡ những khuôn hình cũ, vòng an toàn của bản thân bấy lâu nay. Con giáp này nên tập trung vào công việc của mình chứ đừng can thiệp vào chuyện của người khác quá nhiều mà gặp chuyện thị phi không đáng có nhé.

Đường tình duyên diễn ra suôn sẻ đúng như bản mệnh mong đợi, vợ chồng hòa hợp, các cặp đôi vui vẻ hòa thuận bên nhau. Trong khi đó người độc thân cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý trong cuộc hò hẹn, gặp gỡ bạn bè hoặc hoạt động tập thể trong ngày.

Về phương diện tài lộc, người tuổi Ngọ dễ bị tổn hao tiền bạc lắm đó. Kiếp Tài khiến cho thấy con giáp này trở nên mụ mị đầu óc, mù quáng tin lời của kẻ xấu và chẳng còn đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt trong tình huống hiện nay nữa.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 13/5/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi không được thuận lợi cho lắm, con giáp này có thể vướng vào một số rắc rối với ai đó vì sự nhạy cảm và thích làm quá mọi việc của mình. Tuy nhiên bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng phải ứng quá mức lên nhé.

Con giáp này muốn thay đổi thì chẳng phải tìm kiếm đâu xa mà chỉ cần điều chỉnh suy nghĩ của bản thân. Đây có thể là cách duy nhất giúp bản mệnh làm mới con người của mình và đạt được hạnh phúc như mong đợi. Hãy nỗ lực hết mình vì mục tiêu trong tương lai.

Thổ khí vượng còn cảnh báo về nguy cơ sức khỏe giảm sút. Người tuổi Mùi cần chú ý ăn uống cho đúng giờ đúng bữa. Đừng vì việc này việc khác mà bỏ bữa, làm thế là tự hại bản thân mình đó, sức khỏe không mua lại được đâu. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên thận trọng với một số bệnh theo mùa.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 13/5/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân có cát tinh soi đường chỉ lối nên có thể đón nhận nhiều cơ hội, may mắn đến với mình. Không những thế, cảm xúc còn mang tới cho con giáp này cảm hứng sáng tạo vô biên. Bản mệnh chỉ cần đừng để nó ảnh hưởng tới công việc của bản thân là được.

Vận trình tình cảm của con giáp này hoàn toàn như ý, các mối quan hệ hài hòa, dễ chịu. Nhưng đôi khi cũng nên để cho người kia có khoảng trời riêng được làm những việc họ thích, không ai muốn bị ràng buộc cả, nhất là nam mệnh vẫn luôn ham chơi và thích thú những điều mới lạ.

Con giáp này cũng không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay cả. Nhưng để không rơi vào tình huống bị động thì người tuổi Thân nên bắt đầu vạch ra kế hoạch tài chính của riêng mình và theo dõi thật sát sao rồi bỏ bớt những khoản không cần thiết.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 13/5/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu càng giải quyết công việc xong sớm thì càng tốt, tránh được nhiều rắc rối về sau. Nếu con giáp này cần sự trợ giúp thì đừng ngần ngại hỏi mọi người xung quanh để có lời khuyên hữu ích và đưa ra những giải pháp hợp lý nhé.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh khá thuận lợi, chuyện làm ăn hợp tác ngày càng suôn sẻ. Chính Tài còn đảm bảo cho người tuổi Dậu có nguồn thu nhập vững vàng, thoải mái chi tiêu. Hãy yêu thương, quan tâm chính bản thân mình ngoài những lúc chăm sóc cho người khác nhé.

Cục diện Thìn Dậu cho thấy con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn. Chẳng những được Thần Tài phù trợ mà bản mệnh còn có thần Tình yêu dẫn đường nữa cơ. Tuổi Dậu tìm thấy tình yêu mà mình vẫn hằng mong đợi. Có nhiều chuyện tưởng chừng sẽ không tìm được lối thoát nhưng hóa ra lại rất đơn giản.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 13/5/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Tuổi Tuất vận trình hung cát đen xen. Bản mệnh đón nhận khá nhiều tin vui về tiền bạc. Thay vì nghĩ ngay đến chuyện tiêu tiền thì con giáp này nên đầu tư cho giáo dục, học tập, nâng cao kiến thức cho bản thân bằng những khóa học bổ sung vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai.

Ngày Tuất Thìn tương xung nên nhắc nhở người tuổi Tuất phải cẩn thận hơn vì có thể gặp phải những sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của mình. Dù có chuyện gì xảy ra con giáp này cũng đừng để sự khó chịu, tức giận khiến mình gây ra hậu quả đáng tiếc.

Cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn, các cuộc tranh cãi nổ ra liên miên. Dù bản mệnh không muốn chuyện này xảy ra nhưng chẳng thể kiềm chế nổi cảm xúc của mình. Đôi bên không hiểu nhau nên càng nói lại càng mâu thuẫn, hiểu lầm cứ thế lớn dần chẳng thể hóa giải.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 13/5/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần phải cẩn thận kẻo bị lừa gạt tiền bạc. Con giáp này dễ tin người nên chẳng hề mảy may nghi ngờ trước những hành động của kẻ tiểu nhân đang âm mưu hãm hại mình. Bản mệnh cần phải xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy học cách nhìn người tốt, kẻ xấu nhé.

Ngày mới này không thích hợp cho việc gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng quan trọng. Trước khi quyết định điều gì người tuổi Hợi nên suy nghĩ kỹ, biết bản thân đang ở chỗ nào và cần điều gì nhất, luôn giữ tâm thế cởi mở sẵn sàng đón nhận mọi thay đổi có thể xảy ra.

Con giáp này đừng bao giờ để sự thiếu hiểu biết khiến ta thất bại, đầu tư vào đâu cũng phải xem xét mục đích cũng như hoàn cảnh. Không nên chạy theo số đông hoặc cố vay mượn để mua cho bằng được món gì đó vì có thể sau này bản mệnh sẽ phải hối hận đấy.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Rate this post
Giới thiệu admin 945 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*