Tử vi hàng ngày 12/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 của 12 con giáp dương lịch sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngày hôm nay 12-5-2020 sẽ có những thông tin gì bạn cần biết, những thông tin liên quan đến con giáp thứ của bạn để phòng tránh, hay bắt tay làm một công việc tốt.

Xem thêm

Tử vi ngày 12-5-2020 có nội dung như sau

Xem lịch âm dương, lịch vạn niên ngày 12/5/2020 (Dương lịch). Âm lịch là ngày 20/4/2020 sẽ là ngày Tốt hay ngày Xấu, và có những giờ nào tốt, giờ nào xấu.

Hướng xuất hành:

 • Tài thần: Đông Nam
 • Hỷ thần: Tây Bắc
 • Hạc thần: Đông

Việc nên – Không nên làm:

 • Nên: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, động thổ, đổ mái, sửa kho, khai trương, ký kết, giao dịch, nạp tài
 • Không nên: Chữa bệnh, thẩm mỹ

Tuổi bị xung khắc:

 • Tuổi bị xung khắc với ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
 • Tuổi bị xung khắc với tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ

Giờ tốt xấu

 • Giờ Tốt : Tý , Dần , Mão , Ngọ , Mùi , Dậu
 • Giờ Xấu : Sửu , Thìn , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 của 12 con giáp  CHI TIẾT, ĐẦY ĐỦ

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho rằng, ngày mới mang lại không khí hài hòa trong gia đình, lúc này còn là cơ hội tuyệt vời để người độc thân gặp gỡ những người bạn mới mẻ, từ đó mở ra cơ hội để kết nối tình cảm với người tương đồng cảm xúc. Điều quan trọng chính là chuẩn bị để tạo ra một ấn tượng tốt nhất trong mắt mọi người nhé.

Nhân khi có Thiên Ấn giúp sức, con giáp tuổi Tý đừng ngại ngùng khi thử nghiệm những ý tưởng mới mẻ, trên con đường đi đến thành công. Điều quan trọng chính là bạn luôn luôn thành thật với bản thân về tính khả thi của các ý tưởng.

Sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo. Để tiếp tục theo đuổi tham vọng bạn nên tìm cách cải thiện sức khỏe của mình trước đã nhé.

 1. Con số may mắn: 32, 78
 2. Giờ tốt: 11h-13h
 3. Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 4. Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Thiên Tài đại diện cho của riêng, nguồn của cải bằng nghề phụ, trúng thưởng, phát tài nhanh,… điều này có nghĩa là hôm nay con giáp tuổi Sửu may mắn hơn so với mọi người về khía cạnh tiền bạc. Với những ai đang có ý định mở rộng kinh doanh thì thời điểm này khá thích hợp.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Thủy khí vượng khiến bản mệnh hôm nay thường xuyên trong tâm trạng bất an, có lúc lòng như lửa đốt. Thực ra là cơ thể bạn đang báo hiệu những dấu hiệu bất ổn, ví như bạn đang uống thiếu nước hoặc ăn ít rau, củ, quả chẳng hạn.

 1. Con số may mắn: 29, 77
 2. Giờ tốt: 17h-19h
 3. Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
 4. Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Dần

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Dần cần hết sức thận trọng khi lập ra những danh sách công việc cần phải làm ngày hôm nay, bởi vì có thể năng lượng của bạn không đáp ứng được với yêu cầu công việc. Theo HOSGROUP VIỆT NAM hãy giữ tham vọng cho riêng mình và tránh những bất hòa trong mọi khả năng có thể.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được ổn định. Thậm chí có người làm việc quá sức, tập luyện cường độ cao nên nhận kết quả ngược, dễ bị ốm.

Theo Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay làm mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

 1. Con số may mắn: 15, 38
 2. Giờ tốt: 11h-13h
 3. Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương
 4. Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Mão

Con giáp tuổi Mão có thể vướng vấn đề liên quan tới rắc rối trong giao tiếp, hoặc vận chuyển dưới sự tác động của Tỷ Kiên. Tuy nhiên thay vì để những nỗi thất vọng, chán nản làm cho bạn chùn bước, hãy coi đây là cảm hứng để tìm kiếm những hướng đi mới sáng tạo, mới mẻ hơn.

Hôm nay bản mệnh gặp một số vấn đề rắc rối ảnh hưởng tới tâm trạng, đó là lý do bạn dễ cáu kỉnh và tự suy luận rằng không ai hiểu mình. Việc bạn cần làm lúc này là nghỉ ngơi nhiều hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 12/5/2020 dương lịch là ngày Can Ất. Trong ngày Can Ất, bạn không trị bệnh ở hầu. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 1. Con số may mắn: 44, 23
 2. Giờ tốt: 17h-19h
 3. Màu sắc cát tường: Nâu, cam
 4. Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới có điềm phá dỡ nhà cửa, công việc trục trặc,… mọi thứ đều không đoán biết trước được, vì thế, hãy cứ nên thận trọng thì hơn. Ngoài ra bạn cũng cần kiềm chế những cảm xúc của mình và giữ nó trong vòng kiểm soát nhé.

Bạn có nghĩ tiền bạc cũng là cái duyên như những thứ khác trong cuộc sống? Vì thế, hôm nay vì vận may nào đó mà Chính Tài đưa đến giúp người tuổi Thìn kiếm được tiền thì cũng đừng tiêu xài ngay vì đó là cách bạn không tôn trọng tiền mình làm ra. Hãy cân nhắc để chi cho việc thực sự xứng đáng.

Ảnh hưởng của Thủy khí vượng trong ngày hôm nay cho thấy nếu ai bị bệnh tật gì đó thì nó đang có biểu hiện xấu ra ngoài. Tránh tâm lý chủ quan gây hại thêm cho bạn thì nên thăm khám và chữa trị sớm đi.

 1. Con số may mắn: 34, 58
 2. Giờ tốt: 17h-19h
 3. Màu sắc cát tường: Cam, trắng
 4. Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy hôm nay là thời điểm tốt của nhân duyên. Với những người đang độc thân, hôm nay mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu với một nhân vật đặc biệt đấy.

Dù Thương Quan mang tới rắc rối thì con giáp tuổi Tỵ hãy cứ cố gắng nhìn nhận mọi việc ở góc độ lạc quan, tươi sáng hơn, thay vì bi quan vào thực tế. Sự việc nào đó có thể diễn ra không đúng ý bạn, nhưng mọi thứ đều cần đến thời gian để có thể điều chỉnh phù hợp.

Nhờ sự khéo léo và tinh tế mà bản mệnh đã dàn xếp mọi sự cố trong ngày một cách nhanh gọn. Nhờ đó mà cuối ngày bạn có thời gian hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

 1. Con số may mắn: 36, 74
 2. Giờ tốt: 17h-19h
 3. Màu sắc cát tường: Cam, hồng
 4. Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Thực Thần mang tới sự sáng tạo và sự hỗ trợ của mọi người, điều đó sẽ giúp cho cho con giáp tuổi Ngọ giải quyết mọi công việc của ngày hôm nay một cách nhanh chóng. Bạn cũng có nhiều thuận lợi trong giao tiếp và chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh.

Cuộc sống của bản mệnh gần đây khá êm đềm và điều này giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe rất nhiều. Tâm trạng vui vẻ, lạc quan giúp bạn mạnh khỏe nhanh hơn bất cứ loại thuốc nào.

Hôm nay, nếu đi đâu bạn nên ưu tiên hướng xuất hành Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông.

 1. Con số may mắn: 22, 08
 2. Giờ tốt: 13h-15h
 3. Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
 4. Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay con giáp tuổi Mùi dễ nóng nảy, nhưng vẫn viện cớ để bao biện, làm sai không dám nhận, đổ lỗi cho người khác. Đó là nguyên nhân khiến hôn nhân, tình cảm nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

Hôm nay con giáp tuổi Mùi gặp may về vấn đề tiền bạc. Nhân khi có Thiên Tài giúp sức, có nhiều người còn đủ tiền đổi xe, mua nhà, mua thêm bất động sản… Lúc này bản mệnh đón khá nhiều tin vui nhưng bên cạnh đó có những người đang ghen tị với những gì bạn có đấy.

Ảnh hưởng của Thủy khí vượng nên bạn có cảm giác toàn thân nóng bức và không rõ là mình đang mắc bệnh gì nữa. Đừng lo lắng quá vì stress khiến bạn lại càng mệt mỏi thêm. Bạn chỉ cần dành chút thời gian nghỉ ngơi, đi ngủ sớm là được.

 1. Con số may mắn: 62, 75
 2. Giờ tốt: 13h-15h
 3. Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 4. Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Thân

Chính Quan mang lại cho con giáp tuổi Thân năng lượng tràn đầy để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, nhớ dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp, tránh trường hợp kiệt sức. Ai đó trong gia đình sẽ ghen tị với những thành công của bạn, nhưng đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn nhé.

Hôm nay bạn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè và các thành viên trong gia đình. Những niềm vui nho nhỏ từ họ là liều thuốc tinh thần giúp bạn vui vẻ mỗi ngày.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay giã bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 1. Con số may mắn: 26, 33
 2. Giờ tốt: 13h-15h
 3. Màu sắc cát tường: Đen, hồng
 4. Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu từng buồn vì tình thì lúc này nên mở lòng mình hơn. Đây cũng là cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới lãng mạn, ngọt ngào.

Thiên Quan điềm báo con giáp tuổi Dậu dễ phạm sai lầm. Bạn không cần giữ khư khư một trọng trách, một vị trí nào đó, đôi lúc phải học cách trao trách nhiệm cho người khác để bản thân có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Đừng quên, không ai có thể tự mình giải quyết tất cả công việc, sự hỗ trợ và cần thiết trong mọi thời điểm.

Cuộc sống của bản mệnh nhẹ nhàng hơn khi bạn tìm ra cách tư duy tích cực. Lúc căng thẳng bạn chỉ cần chạy bộ một lúc cho toát mồ hôi là thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng hơn.

 1. Con số may mắn: 52, 79
 2. Giờ tốt: 13h-15h
 3. Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
 4. Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Mối quan hệ không tốt, nhắc nhở bản mệnh nên bình tĩnh trước những xáo động trong cuộc sống. Có những việc bạn từng tin tưởng nhưng kết quả không như ý khiến bạn cảm thấy vô cùng thất vọng và đôi lúc mệt mỏi, muốn buông xuôi. Hãy tìm cách xốc lại tinh thần cho mình đã nhé.

Chính Tài báo hiệu cho thấy nhờ sự chăm chỉ, cần mẫn, chịu thương, chịu khó mà lúc này con giáp tuổi Tuất kiếm được khoản tiền kha khá. Số tiền này là do bạn cố gắng sống tiết kiệm, dành dụm trong thời gian qua. Về cơ bản, lúc này bản mệnh không phải nghĩ nhiều về tiền bạc.

Tuy nhiên, thay vì suốt ngày kiểm tra xem mình được bao nhiêu tiền bạn nên dành thời gian cho việc sáng tạo và làm thêm việc khác để gia tăng tài sản. Hãy tiếp tục phát huy năng lực đang có.

 1. Con số may mắn: 24, 70
 2. Giờ tốt: 11h-13h
 3. Màu sắc cát tường: Đen, vàng
 4. Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 12/5/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Hôm nay là ngày mà tuổi Hợi nên đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng, chân thành nếu bạn muốn có được sự đón nhận, và nhờ thế, những cánh cửa mà bạn trông đợi sẽ mở ra.

Chính Ấn xuất hiện thực sự là cơ hội tuyệt vời để con giáp tuổi Hợi bắt tay vào dự án mới mẻ, táo bạo nào đó, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn tìm kiếm được một đội phù hợp và hiệu quả để có thể giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu trong thời gian cho phép.

Trong ngày hôm nay bạn đang gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc. Hãy kiểm soát lại chi tiêu, cố gắng trả hết nợ nần trước khi muốn mua sắm gì thêm cho mình.

 1. Con số may mắn: 19, 23
 2. Giờ tốt: 11h-13h
 3. Màu sắc cát tường: Bạc, hồng
 4. Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi
Rate this post
Giới thiệu admin 953 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*