Tử vi hàng ngày 11/5/2020 dương lịch của 12 con giáp CHI TIẾT

Tử vi hàng ngày 11/5/2020 của 12 con giáp dương lịch hôm nay có những thông in cần nên biết. Xem tử vi ngày 11 tháng 5 năm 2020 hôm nay để có kế hoạch cho ngày mới tốt đẹp làm những việc nên làm hôm nay và kiêng cữ việc xấu đặc biệt là việc lớn ảnh hưởng đến tương lai.

Xem thêm

Tử vi ngày 11/5/2020 nội dung như sau

 • Thứ 2: 11-5-2020 – Âm lịch: ngày 19-4 – Giáp Dần 甲寅 [Hành: Thủy], tháng Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Lao]: xấu.
 • Tuổi xung khắc ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tí.
 • Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.
 • Sao: Tâm – Trực: Thu – Lục Diệu : Không Vong
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).
 • Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối.
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Một số con giáp cần lưu ý ngày 11/5/2020

 • Ngày Giáp Dần hay còn gọi là ngày Thiên Quý quý nhân, tọa Tỉ Kiên Thực Thần lâm Quan Lộc. Lộc đến nhân gian là chuyện kỳ tích.
 • Nên người tuổi Mão căn khí quá vượng dễ sinh phá tài. Phạm tương hình. Tuổi Hợi sớm bôn ba. Tuổi Sửu thì quý.
 • Tuổi Ngọ hội hợp Phương Đông hỏa cục nên tài hoa xuất chúng. Tuổi Thìn thì mở rộng vận số

Tử vi hàng ngày 11/5/2020 của 12 con giáp thông tin CHI TIẾT ĐẦY ĐỦ như sau:

Tử vi ngày 11/5/2020 tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý có phần suôn sẻ hơn. Thời gian tới, con giáp này nên tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của bản thân thì mới đón nhận được những cơ hội tốt đến với mình trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Bản mệnh tuy có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng làm gì cũng nên nghĩ tới tính khả thi của nó. Dù đó là ý tưởng mới nhưng không có nghĩa là bất chấp tất cả để thành công. Thay vào đó, người tuổi Tý hãy tiếp cận thực tiễn để phát triển thì sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh dễ vì công việc mà bỏ lỡ cơ may hạnh phúc của mình, không dành nhiều thời gian cho việc cá nhân. Tuổi Tý cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình đi nhé. Sự nghiệp quan trọng mà tình yêu, gia đình cũng quan trọng chẳng kém phần đâu.

 • Con số may mắn: 3, 7, 22, 35
 • Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 11/5/2020 tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu dành toàn bộ sự tập trung vào công việc trong ngày hôm nay. Con giáp này phân biệt chuyện công chuyện tư rõ ràng, không để chúng ảnh hưởng tới việc chung, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp này sẽ được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao.

Dù điều bản mệnh làm được còn rất nhỏ nhưng hãy học cách ghi nhận nó chứ đừng chờ đợi người khác công nhận vì điều đó còn quá xa. Nếu tuổi Sửu biết tự động viên mình thì nó sẽ là động lực giúp con giáp này thấy rõ sự tiến bộ của bản thân qua từng ngày.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, tình cảm gia đình của con giáp này đang có dấu hiệu bất đồng. Mối quan hệ vợ chồng, con cái không được gắn kết cho lắm. Đôi bên cùng cho là mình đã đủ trách nhiệm với người thân mà quên mất chưa trao đi tình cảm.

 • Số may mắn: 1, 8, 12, 36
 • Màu may mắn: Vàng, nâu
 • Quý nhân: Tuổi Mão, Hợi

Tử vi ngày 11/5/2020 tuổi Dần

Tử vi ngày 11/5/2020 cho thấy tuổi Dần sẽ có những quyết định khá bất ngờ. Tuy nhiên, đó là với người ngoài thôi, còn bản thân con giáp này hiểu mình cần gì, muốn gì và có thể làm được gì. Bản mệnh hài lòng với những gì mình đang có, thích thú với công việc mình đang làm.

Quyết định này có thể khiến cho mọi người cảm thấy con giáp này đã sai nhưng người tuổi Dần hiểu mình lựa chọn cho bản thân chứ không phải bất cứ ai. Bên cạnh đó hãy làm quen với những lời khen chê của mọi người vì với những người không ưa đối phương vẫn tìm ra lỗi để phê bình.

Trong ngày ngũ hành Mộc vượng, con giáp này nên chú ý tới sức khỏe của mình. Bản mệnh muốn có một làn da khỏe mạnh vào mùa hè, hãy rửa mặt nhiều lần bằng nước sạch. Nếu phải ra ngoài giữa trời nắng, đừng quên thoa kem chống nắng và mặc quần áo che chắn thật kỹ nhé.

 • Số may mắn: 3, 5, 18, 25
 • Màu may mắn: Đen, vàng
 • Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

Tử vi ngày 11/5/2020 tuổi Mão

Tử vi cho thấy tuổi Mão đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Bên cạnh đó, con giáp này hãy cứ tập trung vào sở thích của bản thân chứ đừng đứng ra giải quyết rắc rối do người khác tạo ra.

Vận trình tình duyên tốt đẹp nhờ Tam Hội nâng đỡ, người độc thân luôn có những người theo đuổi, đối tượng để ý không ít. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là chuyện tình cảm của con giáp này này sôn sẻ, để lựa chọn được một người cùng chung sống không phải là việc dễ dàng.

Kiếp Tài làm ảnh hưởng nhiều đến con đường tài lộc của người tuổi Mão. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng bản mệnh vẫn cần phải dùng đến tiền để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của mình, khiến cho túi tiền có phần vơi đi trông thấy. Con giáp này cần phải lên kế hoạch quản lý thật tốt.

 • Số may mắn: 3, 6, 73, 56
 • Màu may mắn: Đen, xanh dương
 • Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

Tử vi ngày 11/5/2020 tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông nói rằng nguồn thu nhập của người tuổi Thìn khá ổn, ngoài công việc chính thì con giáp này còn nhận thêm tiền từ nghề tay trái. Có những người thì được cho tiền, trúng thưởng, nhìn chung không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu trong ngày.

Vận trình tình cảm cũng rất tốt, người đang yêu có sự cảm thông, thấu hiểu dành cho nhau. Bản mệnh và nửa kia nhận ra rằng giữa hai người có nhiều điểm chung và qua thời gian thì đôi bên đều biết và chấp nhận sự khác biệt của đối phương để hòa hợp.

Người độc thân hôm nay có nhiều cơ hội để mở rộng quan hệ với người khác phái. Bản mệnh hãy thử chọn lựa trong số đó những người đủ tiêu chuẩn để tiếp tục phát triển mối quan hệ tình cảm về sau. Song có điềm báo không lành nên tuổi Thìn đi đâu làm gì cũng nên chú ý giữ an toàn cho bản thân.

 • Số may mắn: 4, 8, 49, 38
 • Màu may mắn: Vàng, nâu
 • Quý nhân: Tuổi Thân, Tuất

Tử vi ngày 11/5/2020 tuổi Tị

Tử vi ngày 11/5/2020 của 12 con giáp chỉ ra vận trình tài lộc của tuổi Tị tăng tiến rõ rệt, con giáp này làm gì cũng tự tin, nhanh nhẹn. Trong công việc, bản mệnh có khả năng kết nối mọi người lại với nhau, tận dụng được sức mạnh tập thể và đẩy hiệu suất công việc lên cao nhất có thể.

Tác động của cục diện Tị Dần tương hại nên con giáp này phải cẩn thận hơn về việc chia sẻ thông tin, đừng vội tiết lộ nếu bản thân không chắc chắn về đối phương. Điều này sẽ giúp người tuổi Tị tránh vướng phải những rắc rối không đáng có với người khác.

Nhờ ngũ hành tương sinh mà đường tình duyên của người độc thân có thêm hi vọng. Nhưng nếu bản mệnh đã bật tín hiệu vài lần rồi mà không thấy đối phương hồi âm thì cũng đừng tiếp tục nữa vì chỉ khiến họ chán ngán hơn, hãy cứ để mọi thứ được diễn ra một cách tự nhiên nhất nhé.

 • Số may mắn: 2, 7, 52, 66
 • Màu may mắn: Đỏ, cam
 • Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu

Tử vi ngày 11/5/2020 tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên hạn chế bớt cái tôi của mình trong ngày hôm nay. Con giáp này đừng hành xử một cách trẻ con với những lý luận vô lý như vậy, thay vào đó bản mệnh nên giữ kín suy nghĩ cho tới khi có được cái nhìn toàn diện về mọi việc đang diễn ra xung quanh.

Về phương diện tình cảm, nhờ ngày Tam Hợp nên các mối quan hệ trong gia đình có sự thay đổi tích cực, con giáp này và các thanh viên đã trở nên gắn bó hơn. Thực ra những hiểu lầm sẽ được xóa bỏ bằng một cuộc nói chuyện rõ ràng, vì thế đừng ngại trò chuyện với mọi người nhé.

Đừng quá đắm chìm trong chuyện tình cảm mà không biết lúc nào nên làm việc nghiêm túc. Hiệu quả làm việc giảm sút có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch thăng tiến của con giáp này. Bản mệnh hãy chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nhanh chóng trước khi quá muộn.

 • Số may mắn: 5, 9, 97, 65
 • Màu may mắn: Cam, hồng
 • Quý nhân: Tuổi Tuất, Dần

Tử vi ngày 11/5/2020 tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra thuận lợi, con giáp này làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi. Tuy nhiên bản mệnh hãy theo sát tiến độ công việc, kiểm tra trước khi hoàn thành để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên trong ngày không như ý, có thể giữa con giáp này và người ấy sẽ xảy ra những xích mích nhỏ. Người tuổi Mùi không có tâm trạng để nói chuyện, tâm sự với nửa kia, những hiểu lầm, mâu thuẫn cũng có thể từ đó mà ra.

Điều quan trọng là đừng vội nổi nóng mà nói ra những lời khó nghe khiến cả hai cùng tổn thương. Người tuổi Mùi nên để nửa kia có cơ hội giải thích rõ ràng nhé. Tình cảm nếu không chịu khó vun đắp, bồi dưỡng thì rất dễ rạn nứt, phai nhạt theo thời gian.

 • Số may mắn: 3, 8, 33, 68
 • Màu may mắn: Nâu, cam
 • Quý nhân: Tuổi Mão, Ngọ

Tử vi ngày 11/5/2020 tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, người tuổi Thân nên thận trọng vì có thể gặp phải tiểu nhân phá rối công việc. Một khi kẻ xấu đã muốn gây khó dễ thì họ sẽ cố tình tạo ra muôn vàn khó khăn, trở ngại cho con giáp này. Bản mệnh hãy cố gắng giữ bình tĩnh để có thể tìm được phương án giải quyết hợp lý.

Kẻ tiểu nhân có thể sẽ khiến cho sự nghiệp của con giáp này chẳng thể tiến triển. Cứ một người xây lại có một người phá thì sao có thể đạt được thành quả như ý. Người tuổi Thân chán nản khi không tìm được kẻ xấu đang đứng trong bóng tối rắp tâm hãm hại công việc của mình.

Ngày Thân Dần lục xung nên vận trình tình cảm không được thuận lợi. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn và chưa tìm được hướng giải quyết. Có lẽ là do bản mệnh và người ấy đều chưa đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương cũng như hạ thấp cái tôi cá nhân để lắng nghe và bao dung cho nửa kia.

 • Số may mắn: 2, 6, 25, 86
 • Màu may mắn: Màu Trắng, vàng
 • Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

Tử vi ngày 11/5/2020 tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu có thể được quý nhân trợ giúp trong công việc. Nhờ sự hỗ trợ này mà con giáp nà có thể dễ dàng hoàn thành được mọi nhiệm vụ, nguồn thu nhập cũng trở nên dư dả hơn và khó khăn trong chi tiêu sẽ được giải quyết.

Bản mệnh ý thức được rằng đây chính là cuộc sống mà mình có, nên luôn làm tất cả những điều mình yêu thích cũng như mong muốn. Tuổi Dậu không bao giờ từ chối cơ hội mới vì nếu bỏ lỡ nó thì cũng gần như đánh mất cuộc sống của mình.

Con giáp này hãy chú ý tập luyện thường xuyên để cải thiện sức khỏe, dù trời nóng bức cũng không nên trì hoãn. Bản mệnh có thể chạy bộ vào buổi sáng hoặc tập thể dục trong nhà, quan trọng là phải duy trì thường xuyên, để cơ thể nghỉ ngơi quá lâu thì sẽ càng thêm lười mà thôi.

 • Số may mắn: 1, 7, 78, 45
 • Màu may mắn: Màu Bạc, vàng
 • Quý nhân: Tuổi Sửu, Thìn

Tử vi ngày 11/5/2020 tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể thu về tài lộc bất ngờ. Con giáp này gặp được một số cơ hội đầu tư tốt về mặt tiền bạc, đó đều là những cơ hội rất tiềm năng. Bên cạnh đó bản mệnh còn nhận được tiền từ dự án khác, thu nhập tăng mang đến sự sung túc cho bản mệnh.

Khi chúng ta quá để ý tới những điều tiêu cực và bi quan thì vô hình dung cũng sẽ bị phiền não, tiêu cực theo. Người tuổi Tuất nên nghĩ tới những điều tốt đẹp, nhưng việc mình có thể làm để nhằm cải thiện bản thân và đóng góp được cho cộng đồng.

Tuất Dần bán hợp, con giáp này đang có tình yêu rất đẹp. Người ấy chẳng hề chê trách gì những sai lầm của bản mệnh mà vẫn cố gắng hết sức mình để bảo vệ mối quan hệ này. Tình yêu mà bản mệnh và nửa kia dành cho nhau vô cùng lớn nên có thể vượt qua mọi khó khăn, sóng gió của cuộc đời.

 • Số may mắn: 2, 5, 34, 87
 • Màu may mắn: Màu Trắng, nâu
 • Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

Tử vi ngày 11/5/2020 tuổi Hợi

Tử vi phương Đông dự báo, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày khá ổn định. Con giáp này dễ dàng tìm được cơ hội phát triển tài năng. Tuy nhiên hãy thận trọng để tránh gây ra sai sót, suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Bù lại Lục Hợp quý nhân che chở nên đường tình duyên khởi sắc. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng khăng khít. Sau những hiểu lầm và mâu thuẫn thì người tuổi Hợi và nửa kia đã có được hạnh phúc ngay trong tầm tay. Hãy cố gắng vun đắp và bồi dưỡng mối quan hệ của mình mỗi ngày nhé.

Tình yêu không phải ai cũng dễ dàng có được, nếu bản mệnh đã có được niềm hạnh phúc trong tay thì nên trân trọng và biết cách để bảo vệ tình yêu của mình, đừng để tới khi mất đi mới tiếc nuối. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của mình hơn.

 • Số may mắn: 4, 7, 13, 88
 • Màu may mắn: Màu Trắng, bạc
 • Quý nhân: Tuổi Mùi, Sửu
Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*