Tổng hợp các mã lỗi của điều hòa Nagakawa và các khắc phục

Mã lỗi điều hòa Nagakawa

Hôm nay hosgroup.vn sẽ chia sẽ cho tất cả các bạn biết thêm về các mã lỗi của điều hòa Nagakawa, như hiện nay dòng máy điều hòa Nagakawa đang được rất nhiều khách hàng ti dùng vầ chất lượng cũng như giá thành lại rất hợp lý. Trong nhưng năm gần đây máy điều hòa Nagakawa lại tung ra thị trưỡng những mẫu sản phẩm mới nhất và có tính năng tiết điệm điện như điều hòa Nagakawa INVETER.

Kéo theo là những lỗi hư hỏng lại khác rất nhiều với những dòng máy thường không tiết kiệm điện, vì vậy để các bạn không phải lo về mỗi khi điều hòa nhà bạn đang mắc phải những sự cố thì chúng tôi sẽ chia sẽ thêm về tổng hợp mã lỗi của điêu hòa Nagakawa đời mới nhất hiện nay. các bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm tại đây: https://dienmayquyenlinh.com/sua-dieu-hoa/ hoặc liên hệ 0978 45 2122 để được tư vẫn.

tong-hop-ma-loi-dieu-hoa-nagakawa

Tổng hợp tất cả các mã lỗi của máy điều hòa Nagakawa

Chi tiết bảng mã lỗi điều hòa Nagakawa các đời máy hiện nay ngay cả các dòng máy công nghệ INVERTER.

  • Mã lỗi điều hoà Nagakawa E6
  • Lỗi E0 điều hoà Nagakawa inverter
  • Điều hoà NAGAKAWA báo lỗi E4
  • Điều hòa Nagakawa báo lỗi E8
  • Mã lỗi điều hoà Nagakawa E1
  • Mã lỗi điều hoà Nagakawa E2
  • Mã lỗi điều hoà Nagakawa E9
  •  Điều hòa Nagakawa báo lỗi F6
  •  Điều hòa Nagakawa báo lỗi F8
Mã lỗi điều hòa Nagakawa
Mã lỗi điều hòa Nagakawa

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E1

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E1 khi bị hỏng/lỗi sensor nhiệt độ phòng. Đây là bộ phận quan trọng trong hệ thống điều hòa giúp kiểm soát và tự điều chỉnh nhiệt độ của dàn lạnh phù hợp với nhiệt độ không khí trong phòng.

Nếu để lỗi này lâu ngày sẽ khiến điều hòa tiêu tốn điện năng và giảm tuổi thọ, điều hòa không mát hoặc quá mát. Trong khi bạn chỉ cần thay mới cảm biến sao cho tương thích với dòng điều hòa đang sử dụng.

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E2

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E2 khi bị hỏng/lỗi sensor nhiệt độ dàn lạnh. Cảm biến này có công dụng kiểm soát nhiệt độ của môi chất làm lạnh. Cơ chế sẽ tự điều chỉnh khả năng làm mát và ngắt khi nhiệt độ đạt ngưỡng tối đa.

Chính vì có cảm biến nên điều hòa hoạt động tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn và duy trì nhiệt độ. Khi điều hòa không thể kiểm soát được nhiệt độ phát ra từ dàn lạnh thì bạn nên kiểm tra xem có bị lỗi F2 không và thay mới cảm biến.

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E4

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 phần lớn là bị lỗi sensor đầu lạnh nên không thể quay như bình thường hoặc lúc quay, lúc ngừng. Điều này xảy ra khi cánh quạt bị bám bẩn hoặc trong quá trình vệ sinh điều hòa, nhân viên vô tình làm hỏng cánh quạt cũng sẽ dẫn đến hiện tượng Nagakawa báo lỗi E4.

Cách khắc phục trong trường hợp này là sửa chữa cạnh quạt (nếu nó bị hỏng) và vệ sinh điều hòa kỹ càng, thường xuyên hơn (nếu cánh quạt bị bám bẩn do sử dụng lâu ngày).

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E5

Trong trường hợp lỗi điều hòa Nagakawa báo lỗi E5 thì bạn kiểm tra lại nguồn điện đã được kết nối chưa, quạt có hoạt động không, cảm biến điều hòa có nhận tín hiệu từ remote không.

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E6

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E6 khi bị lỗi quạt cục trong, trường hợp này dẫn đến quạt không thể khởi động được hoặc nếu chạy thì cũng chạy rất chậm. Dẫn đến điều hòa không thể làm mát.

Cách giải quyết nhanh nhất cho điều hòa Nagakawa báo lỗi E6 là liên hệ trung tâm bảo hành Nagakawa (nếu còn trong thời gian bảo hành) hoặc sử dụng các dịch vụ bên ngoài để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất.

Điều hòa Nagakawa báo lỗi F8

Điều hòa Nagakawa báo lỗi F8 tức là hệ thống máy bơm của điều hòa đang gặp vấn đề hoặc không hoạt động. Lưu ý là điều hòa Nagakawa lỗi F8 thường gặp nhiều hơn ở dòng treo tường.

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E9

Bảng báo lỗi điều hòa Nagakawa báo lỗi E9 xảy ra khi khởi động máy nén không thành công. Do nguyên lý của máy nén khá phức tạp và chúng ta không thể xác định nguyên nhân rõ ràng nếu nhìn từ bên ngoài.

Điều hòa Nagakawa báo lỗi F6

Đối với điều hòa Nagakawa báo lỗi F6 tức là bộ phận quạt đang không chạy hoặc bị mất tín hiệu. Để khắc phục tình trạng này thì bạn xem thử 2 yếu tố, một là kiểm tra xem quạt dàn lạnh có hoạt động không, 2 là kiểm tra tụ điện của quạt.

Chúng tôi chúc các bạn thành công, hãy để lại ý kiến của các bạn ở dưới phần bình luận nhé:

Rate this post
Giới thiệu admin 945 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*