Tháng 3 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Tháng 3 mệnh gì?

thang-3-la-cung-gi

Bạn sinh vào tháng 3 phân vân mình thuộc cung hoàng đạo gì? Tháng 3 mệnh gì? Sau đây, Earlywarning.vn sẽ giải đáp tháng 3 là cung hoàng đạo gì chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tháng 3 là cung gì?

Theo thuật chiêm tinh học của phương Tây, những người sinh vào tháng 3 sẽ có thể là 1 trong 2 cung đó là Song Ngư và Bạch Dương. Tùy vào ngày sinh trong tháng 3 mà bạn có thể xác định chính xác được mình thuộc cung hoàng đạo nào trong 2 cung này. Cụ thể:

  • Người sinh trong giai đoạn từ 01/3 đến hết ngày 20/3 thì thuộc cung Song Ngư, nguyên tố Nước (mệnh Thủy) với tính cách đặc trưng là người sống tình cảm, bao dung và luôn cởi mở, hòa đồng.
  • Người sinh trong giai đoạn từ 20/3 đến cuối tháng thì thuộc cung Bạch Dương nguyên tố lửa (mệnh Hỏa) với tính cách đặc trưng là lạc quan, yêu đời, có tính tò mà luôn khao khát đi khám phá những điều mới lạ.

Mặc dù vậy, những người sinh trong giai đoạn này lại có nhược điểm là nhạy cảm và khó kiểm soát được cảm xúc mỗi khi nóng giận. Nhiều lúc, họ ảo tưởng về mọi thứ vào mơ mộng mọi thứ đều màu hồng xa với thực tế.

thang-3-la-cung-gi

Sinh tháng 3 là mệnh gì?

Do tháng 3 là thời gian của 2 cung hoàng đạo (Song Ngư và Bạch Dương) nên tháng 3 cũng được chia làm 2 mệnh theo cung hoàng đạo. Cụ thể như sau:

  • Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư (tức là những ai sinh vào khoảng thời gian từ 1/3 đến 20/3) sẽ thuộc nguyên tố nước.
  • Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (tức là những ai sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 31/3) sẽ thuộc nguyên tố lửa.

Hy vọng sau  khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được tháng 3 là cung gì và mệnh gì rồi nhé

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*