Tháng 2 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Tháng 2 mệnh gì?

thang-2-la-cung-gi

Bạn sinh vào tháng 2 tò mò không biết mình mệnh gì? thuộc cung nào? Sau đây, Earlywarning.vn sẽ giải đáp tháng 2 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo chi tiết trong bài viết dưới đây

Tháng 2 là cung gì?

Tháng 2 là tháng của cung Bảo Bình (Aquarius) và Song Ngư (Pisces). Do vậy, những người sinh vào tháng 2 Dương lịch sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bảo Bình hoặc Song Ngư. Cụ thể như sau:

  • Những người sinh vào tháng 2 trong khoảng thời gian từ ngày 1/2 đến ngày 18/2 sẽ thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2).
  • Những người sinh vào tháng 2 trong khoảng thời gian từ ngày 19/2 đến ngày 28/2 (29/2 năm nhuận) sẽ thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3).

thang-2-la-cung-gi

Bảo bình thuộc tuýp người khá năng động, cuộc sống trong mắt họ thật nhiều màu sắc và tươi đẹp. Họ có những cách nghĩ vô cùng mới mẻ, sáng tạo về cuộc sống, con người và sự vật.

Còn Song Ngư cũng thuộc top người rất ưa trau chuốt hình thức, họ có con mắt thẩm mỹ cao vì vậy trong cách ăn mặc họ luôn biết cách làm mình nổi bật giữa mọi người. Họ cũng rất biết cách sắp xếp cho căn nhà của mình được xinh đẹp, khoa học và độc đáo.

Ưu điểm của cung Song Ngư là họ có trực giác nhạy bén, chính xác khả năng tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo vô hạn. Họ thích hợp với các công việc liên quan tới nghệ thuật như nhạc sĩ, đạo diễn, văn học, thơ ca, hội họa, kiến trúc sư…

Bảo Bình luôn có những sáng tạo mới mẻ, có những ý tưởng phải nói là “lập dị” khác người nhưng thực chất nó lại đem đến cho công việc những hướng đi mới mẻ, giúp những sản phẩm họ tạo ra không giống với bất cứ ai gây tò mò, kích thích người khác.

Sinh tháng 2 là mệnh gì?

Những người sinh tháng 2 sẽ thuộc vào 1 trong 2 cung là Bảo Bình hoặc Song Ngư, chính vì vậy mà họ có thể là mệnh nước hoặc mệnh khí. Cụ thể là:

  • Những ai sinh tháng 2 thuộc vào cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ thuộc nguyên tố Khí.
  • Những ai thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẽ thuộc nguyên tố Nước. Tức là những ai sinh vào khoảng thời gian cuối của tháng 2 sẽ thuộc nguyên tố nước

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được tháng 2 là cung gì và mệnh gì rồi nhé

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*