Tháng 1 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Sinh tháng 1 mệnh gì?

thang-1-la-cung-gi

Bạn sinh vào tháng 1 không biết mình thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Tháng 1 mệnh gì? Sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp tháng 1 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tháng 1 là cung gì?

Tháng 1 là tháng của 2 cung hoàng đạo đó là cung Ma Kết (Capricorn) và cung Bảo Bình (Aquarius). Do vậy, những người sinh vào tháng 1 Dương lịch sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Ma Kết hoặc Bảo Bình. Cụ thể như sau:

  • Những người sinh vào tháng 1 từ ngày 1/1 – 19/1 sẽ thuộc cung Ma Kết (22/12 – 19/1).
  • Những người sinh vào tháng 1 từ ngày 20/1 – 31/1 sẽ thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2).

thang-1-la-cung-gi

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu bạn sinh trong khoảng từ  1/1 đến hết 19/1 thì bạn thuộc cung Ma Kết. Đặc điểm của Ma Kết đó là có tính các khá mạnh mẽ, lại năng động, hoạt bát hàng đầu trong số các cung. Ma Kết là người thông minh, có tài quản lý. Ma Kết có tinh thần trách nhiệm cao nên họ luôn biết cách đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Khác với vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần bên trong của Ma Kết là những người có một trái tim nhạy cảm và họ luôn nghiêm túc với tình cảm của mình. Họ sẽ đứng ngoài để tìm hiểu đối phương một cách cẩn thận sau đó mới tiến tới, một khi tiến tới rồi thì họ sẽ “mặc định” là gắn bó…. tới già.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu bạn là người sinh trong khoảng từ 20/1 đến hết tháng thì sẽ mang cung Bảo Bình – một cung hoàng đạo năng nổ và có nhiều năng lượng tích cực. Bảo Bình là người thích tham gia vào các công việc có tính tập thể, cộng đồng và luôn nỗ lực hết mình vì công việc.

Đối với tình yêu thì Bảo Bình là khá lãng mạn và nhạy cảm. Khi đã kết hôn thì họ sẽ là những ông bố, bà mẹ rất tâm lý yêu thương gia đình, con cái và luôn mong muốn xây dựng một tổ ấm gia đình gắn bó, hạnh phúc.

Sinh tháng 1 thuộc mệnh gì?

Theo chiêm tinh học phương Tây thì 12 cung hoàng đạo sẽ được chia đều vào 4 nhóm nguyên tố chính là Đất (Earth), Nước (Water), Lửa (Fire), Khí (Air). Do vậy, những người sinh tháng 1 sẽ thuộc mệnh sau:

  • Những người sinh vào tháng 1 từ ngày 1/1 đến ngày 19/1 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1) sẽ thuộc nhóm nguyên tố Đất, tương ứng mang mệnh Thổ theo phong thủy phương Đông.
  • Những người sinh vào tháng 1 từ ngày 20/1 đến ngày 31/1 của cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) sẽ thuộc nhóm nguyên tố Khí. Theo phong thủy phương Đông thì không có mệnh nào tương ứng với nguyên tố Khí.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số mạng xã hội phong thủy sau:

Rate this post
Giới thiệu admin 948 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*