Nam Nữ Tân Mùi 1991 hợp màu gì, kỵ màu gì nhất

1991-hop-mau-gi

Lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh sẽ giúp bản thân may mắn, công việc cũng vì thế mà thuận lơi. Tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu gì? kỵ màu gì? hãy cùng Baongoccakito đi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991

  • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi
  • Năm sinh dương lịch: 1991
  • Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường)

Tân Mùi sinh năm 1991 có mệnh Thổ. Tuy nhiên, giải đáp kỹ lưỡng hơn cho câu hỏi năm 1991 mệnh gì, chúng ta sẽ tìm thấy được nạp âm tương ứng Lộ Bàng Thổ, nghĩa là Thổ ở trên đường đi, tức đất dọc đường. Đất Lộ Bàng Thổ muốn tạo thành đường mòn cần trải qua nhiều quá trình tôi luyện, đè nén.

Họ được xem là những người có lối sống kỷ cương, làm việc theo nguyên tắc nhất định được đặt ra từ trước đến nay và đây cũng chính là điểm yếu của những người thuộc tuổi này. Việc đi theo lối mòn sẽ ảnh hưởng đến sự sáng tạo cũng như ảnh hưởng đến những điều xung quanh.

Trong cuộc sống, người tuổi Tân Mùi 1991 cũng là người thẳng thắn, họ phù hợp với các công việc thiên về nghệ thuật và sáng tạo. Nếu để họ phát huy được sở trường của mình thì sẽ đạt được thành công rực rỡ. Họ được nhiều bạn bè yêu quý, nếu là lãnh đạo thì được nhân viên tôn trọng.

1991-hop-mau-gi

Tân Mùi 1991 hợp màu gì

Theo phong thủy, màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người. Màu sắc phù hợp có tác dụng cân bằng, điều hòa nguồn năng lượng âm dương, giúp hạn chế những điều bất lợi đồng thời phát huy năng lượng tích cực cho chủ nhân. Với người tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ nên sẽ có các màu sắc phù hợp như:

Màu tương sinh

Đỏ, hồng, tím là màu sắc thuộc mệnh Hỏa, theo quy luật tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ. Chính bởi vậy người tuổi này khi sử dụng các đồ vật màu này sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào và tích cực, gặp được nhiều vận may bất ngờ.

Màu tương hợp

Nâu, vàng đất là màu bản mệnh Thổ. Vàng là màu biểu tượng của sự ấm áp, quyền quý và sang trọng, khi nhìn vào màu sắc này cũng mang đến sự tươi vui và tinh thần lạc quan cho mọi người. Nâu là màu của đất mẹ, màu của sự bình yên, được bao bọc và che chở. 2 màu sắc này sẽ rất phù hợp và mang nhiều vận khí, tài lộc cho chủ nhân mệnh Thổ tuổi 1991.

Tuổi Tân Mùi 1991 kỵ màu gì

Người tuổi 1991 Tân Mùi cần tránh xa màu xanh lá cây – màu của mệnh Mộc Bởi trong luật ngũ hành, Thổ và Mộc tương khắc khiến cho người mệnh Thổ sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính cũng giống như cây sống trên đất lấy đi sự phù nhiêu màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt nếu chúng ta không chăm sóc đất

Ứng dụng màu sắc vào đời sống tuổi Tân Mùi 1991

Tân Mùi 1991 hợp xe màu gì

Mỗi một màu sẽ tượng cho cho mệnh và có ý nghĩa phong thủy riêng. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua xe nói chung và xe ô tô nói riêng bạn nên chọn màu sắc hợp với bản mệnh của mình. Lựa chọn đúng màu sắc sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, công danh, tiền bạc thuận lợi… còn nếu bạn chọn sai sẽ khiến cho bạn gặp nhiều bất lợi, khó khăn trong công việc, đi lại.

Đối với tuổi Tân Mùi 1991, các màu xe hợp mệnh là:

  • Màu vàng, nâu: Đây là màu bản mệnh của mệnh Thổ. Lựa chọn những màu xe này sẽ giúp cho người lái xe luôn cảm thấy thoải mái, có những chuyến đi an toàn.
  • Màu đỏ, cam, tím: Đây là các màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, là màu rất hợp với người Tân Mùi 1991. Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Sở hữu những màu xe này sẽ giúp cho người lái xe luôn gặp thuận lợi trên mọi chuyến đi, đắc tài đắc lộc, gia đình vượng.
  • Màu trắng, ghi, xám: Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Đây là những màu hợp với người tuổi Tân Mùi 1991. Khi sở hữu chiếc xe mang màu sắc này sẽ giúp cho chủ xe ít bị va chạm trên đường đi, tránh được nhiều rủi ro.

Tân mùi 1991 sơn nhà màu gì hợp

– Nam nữ tuổi tân mùi hơp màu gì để sơn phòng khách: Với màu sơn phòng khách hợp tuổi 1991 thì đồ nội thất màu nâu đỏ sẽ mang vẻ đẹp cổ kính, có cảm giác trở về xa xưa.

– Nam nữ tân mùi 1991 hợp màu gì để sơn phòng chung cư: Nếu là căn hộ chung cư, phòng khách và phòng bếp luôn gần kề nên có thể cùng tông màu nâu đỏ để màu bếp hợp tuổi Tân Mùi và màu phòng khách tạo nên sự hài hòa, ấm cúng của căn hộ và điểm tô căn hộ là màu trắng cho căn phòng trở nên sang trọng hơn.

– Nam nữ 1991 hợp màu gì để sơn phòng ngủ: Màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Tân Mùi nữ là màu hồng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho gia chủ sau một ngày làm vất vả. Còn màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Tân Mùi nam là màu nâu đất thể hiện sự sang trọng và tinh tế.

Trên đây là nội dung bài viết Tân Mùi 1991 hợp màu gì đã được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng thông tin trên là hữu ích có thể góp phần cho các bạn trong cuộc sống.

 

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com