Tắc kè kêu 6 tiếng là điềm gì ? Đánh con gì?

Nếu nhà bạn gần đây xuất hiện hiện tượng tắc kè vào nhà kêu 6 tiếng liên tục cho dù bạn có đuổi chúng đi nhưng nó không chịu đi mà còn phát ra tiếng kêu. Vậy tắc kè vào nhà kêu 6 tiếng là điềm gì? Đánh con gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa hiện tượng tắc kè vào nhà kêu 6 tiếng là điềm gì? 

Theo các chuyên gia phong thủy, tắc kè vào nhà kêu 6 tiếng cho biết đường tình duyên sẽ vô cùng thuận lợi, ai chưa có người yêu thì sẽ nhanh chóng tìm được, ai đang trong mối quan hệ thì sẽ nhanh chóng nên vợ nên chồng, cãi cọ, bất hòa sẽ sớm được giải quyết.

Ngoài ra, ây chính là điềm báo cho thấy gia đình của bạn sẽ sớm tiếp đón một vị khách nào đó. Tuy có thể sẽ mang đến sự quấy rầy đối với gia đình bạn một chút tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà đón tiếp một cách qua loa. Bởi vì họ rất có thể sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi bạn và người thân gặp khó khăn trong tương lai.

tac-ke-vao-nha

Tham khảo thêm:

Tắc Kè Vào Nhà Kêu 8 Tiếng

Nếu bạn đang còn độc thân thì thời gian tới đây bạn sẽ tìm thấy một nửa còn lại của mình đó có thể là một tình yêu sét đánh. Còn nếu bạn đã lập gia đình rồi thì hãy kiềm chế những bản năng của mình , hãy để cảm xúc của mình trong khuôn khổ cho phép , đừng vì bản năng mà gục ngã trước tiếng sét ái tình và dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Tắc Kè Kêu 10 Tiếng

Nếu như bạn chưa có ý trung nhân thì đây là dấu hiệu dự báo bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ thú vị và sẽ nhanh chóng tiến triển tình cảm. Còn nếu như bạn là người đã có gia đình thì nên cố gắng vượt qua những rung động tức thời để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình bạn nhé.

Tắc Kè Kêu 13 Tiếng

Đây là điềm báo cho thấy những rắc rối sẽ xảy ra với bạn hoặc người thân trong gia đình bạn. Đây có thể là sự rạn vỡ trong tình cảm gia đình, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy u buồn và phải suy nghĩ rất nhiều.

Cách đuổi tắc kè ra khỏi nhà nhanh chóng nhất

Tuy có rất nhiều trường hợp tắc kè vào nhà kêu sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ nhưng cũng không ít người vẫn tìm cách xua đuổi con vật này vì không thích tiếng kêu của chúng bằng cách sau:

  • Sử dụng sả hoặc cam, quýt bởi tắc kè cực kỳ sợ những mùi hương này, bạn chỉ cần rải một ít ở khu vực tắc kè hay xuất hiện là đã có thể xua đuổi chúng một đi thật xa.
  • Chúng ta có thể xịt nước đá lạnh lên tắc kè, chúng rất nhạy cảm với nhiệt độ cho nên khi gặp lạnh tắc kè sẽ di chuyển chậm lại. Nhân cơ hội đó, hãy lấy một tấm bìa các tông chụp nó lại và tống ra khỏi nhà.
  • Sử dụng vỏ trứng: Tắc kè vô cùng dị ứng với mùi vỏ trứng, cho nên chỉ cần chúng ta đặt vỏ trứng ở những nơi tắc kè xuất hiện thì chúng sẽ không bén mảng tới đó nữa.
  • Hãy dọn dẹp nhà cửa và sân vườn sạch sẽ nhằm loại bỏ nguồn thức ăn của tắc kè (ruồi muỗi, côn trùng)…, thêm vào đó, tránh để nhiều lỗ hổng trong nhà.
  • Bạn cũng có thể nuôi một con mèo vừa làm bạn, vừa đuổi tắc kè vô cùng hiệu quả.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Rate this post
Giới thiệu admin 950 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*