Sửa điều hòa ở Phúc Tân – Hoàn Kiếm uy tín, thợ giỏi đến ngay

siawr điều hào

Sửa điều hòa tại Phúc Tân – Hoàn Kiếm của TT Điện Lạnh Quang Tiến sẽ phục vụ quý khách hàng tại nhà 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật tất cả các dịch vụ như lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ở Phúc Tân mọi lúc, mọi nơi. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ cần liên hệ theo số 0974 166 468 đặt lịch chỉ từ 15 đến 30 phút thợ có mặt ở nhà các bạn.

siawr điều hào

Quy trình sửa điều hòa tại Phúc Tân chuyên nghiệp của Điện Lạnh Quang Tiến?

Đến với chúng tôi quý khách không phải lo về thời gian chỉ cần đặt lịch qua số Hotline: 0974 166 468 hẹn thời gian bạn rảnh chúng tối ẽ có mặt đúng hẹn với quy trình nhanh, gọn như sau:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về sự cố của khách hàng, ghi lại thông tin liên lạc và địa chỉ cụ thể để tiện liên lạc và đến kiểm tra tận nơi.

Kiểm tra và phân tích sự cố: kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi kiểm tra, phân tích nguyên nhân và đưa ra đánh giá về tình trạng máy, sau đó báo giá cho khách hàng.

Thực hiện sửa chữa: nếu khách hàng đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên sẽ thực hiện sửa chữa ngay tại nhà.

Kiểm tra và bàn giao: sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại để đảm bảo rằng máy đã hoạt động bình thường, sau đó bàn giao lại cho khách hàng.

Bảo hành: Điện Lạnh Quang cam kết bảo hành sản phẩm và dịch vụ sửa chữa theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy điều hòa.

sửa điều hòaa

Tham khảo thêm:

Điện Lạnh Quang Tiến cam kết sửa điều hòa tại Phúc Tân

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm sửa chữa và bảo dưỡng các lỗi về điện, điều khiển, khí và nước của các thiết bị điều hòa của các hãng nổi tiếng như Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba, Mitsubishi Electric, Gree, và nhiều hãng khác.

Cam kết sửa chữa tất cả các lỗi ở điều hòa như :

– Điều hòa không mát, kém mát, lạnh yếu

– Điều hòa không mất nguồn, không vào điện, không hoạt động

– Điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển từ xa

– Điều hòa không không chạy cục nóng, quạt cục nóng không hoạt động, Block không chạy

– Điều hòa hỏng bo mạch điện tử

– Điều hòa chạy một lúc nhấp nháy đèn

– Điều hòa báo lỗi ở màn hình mặt lạnh

– Điều hòa chạy phát ra tiếng kêu to

– Điều hòa bị chảy nước ngượi vào trong nhà

– Cam kết sửa chữa mọi sự cố trên điều hòa nhà bạn gặp phải từ máy thường cho đến máy inverter…

Điện Lạnh Quang Tiến cam kết sửa điều hòa tại Phúc Tân – Hoàn Kiếm chuyên nghiệp, đảm bảo sử dụng linh kiện chất lượng và có giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có thể yên tâm giao máy điều hòa của mình cho Điện Lạnh Quang Tiến để được sửa chữa đúng kỹ thuật và đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Rate this post
Giới thiệu admin 953 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*