Sinh năm 2024 là năm con gì, mệnh gì? Sinh con có tốt không?

sinh-nam-2024-la-nam-con-gi
2024 là năm con gì

Có rất nhiều người thắc mắc sinh năm 2024 là năm con gì? Sinh năm 2024 mệnh gì? Sinh con năm 2024 có tốt không? Để trả lời cho các câu hỏi trên mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sinh năm 2024 là năm con gì?

Theo tử vi, những người sinh năm 2024 là năm con Rồng tức tuổi Giáp Thìn. Theo lịch vạn niên (dương lịch) thì năm 2024 được tính bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến 28/01/2025. Tính theo lịch âm thì năm 2024 là năm Giáp Thìn, bắt đầu từ ngày 01/01/2024 cho tới hết ngày 29/12/2024.

  • Thiên can: Giáp
  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Mậu, Canh
  • Địa chi: Thìn
  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những bé sinh vào năm 2024 là những người mang trong mình nhiều hoài bão và mục tiêu lớn lao. Những người này khi lớn lên nếu như gặp được thầy giỏi, bạn tốt hay nhận được sự chỉ dẫn của ba mẹ thì sẽ sớm gặt hái được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Sinh năm 2024 mệnh gì?

Theo như thuyết Ngũ Hành, người sinh năm 2024 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa nghĩa là Lửa đèn dầu. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, tương sinh và tương khắc. Những người mang mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

sinh-nam-2024-la-nam-con-gi

Tham khảo thêm:Sinh năm 2025 mệnh gì?

Sinh con năm 2024 có tốt không?

Rồng là một linh vật đứng đầu trong Tứ Linh gắn liền với nhiều giai thoại và khả năng phi thường như hô mưa gọi gió, biết bay,… Đồng thời, Rồng là còn là biểu tượng của sự mạnh mẽ, tốt lành. Người sinh năm 2024 sở hữu tính cách nhân hậu, dịu dàng, có sức chịu đựng cao và sống tình nghĩa. Họ giỏi tự lập, hậu vận giàu sang, phú quý, được nhiều người yêu mến và có quý nhân phù trợ.

Năm 2024 là một năm đẹp để các bạn sinh con dù vào tháng nào đi nữa thì những đứa trẻ đều khỏe mạnh và may mắn. Con cái là “lộc” trời ban, đến với cha mẹ bằng duyên và là kết tinh của tình yêu đôi lứa. Vì thế, bậc làm cha làm mẹ hãy vun vén gia đình, đem lại cho đứa trẻ cuộc sống hạnh phúc.

Sinh năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi nào?

Những bé sinh trai hay gái sinh trong năm 2024 thì mang mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa). Như vậy bố mẹ mệnh Thổ sẽ tương sinh tốt với bé. Nếu bố mẹ mang mệnh Mộc thì cũng rất hợp nếu sinh con tuổi Giáp Thìn 2022.

Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ => Thổ sinh Kim => Kim sinh Thủy => Thủy sinh Mộc => Mộc sinh Hỏa. Từ cơ sở trên, chúng ta tìm ra được lời giải cho câu hỏi Năm 2024 hợp với bố mẹ tuổi gì:

  • Tuổi hợp của bố mẹ đối với con sinh năm 2024: Tuổi Ất Tỵ; Bính Ngọ; Mậu Thìn; Tân Hợi; Nhâm Tý; Mậu Thân; Tân Mùi
  • Tuổi của bố mẹ đại kỵ/tương khắc với con sinh năm 2024: Tuổi Đinh Mùi; Kỷ Dậu; Ất Mão; Kỷ Mùi; Tân Dậu; Quý Mão và Đinh Dậu

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Là người có tài, có năng lực học tập và làm việc nhưng vận số lại không được may mắn cho lắm, phải tự mình gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không có được sự phù trợ từ quý nhân hoặc gia đình.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người có tài lộc, được nhiều người kính nể, sự nghiệp sẽ phát triển lớn mạnh nếu như gặp được thời thế.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người có ý chí hơn người, lại có tài năng xuất chúng. Vận số của họ sau này sẽ trở thành người nổi bật và mang lại tiếng tăm cho gia đình nếu gặp được thời thế.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người cương trực, tính khí nóng vội. Có số gặp thời, có uy quyền, nổi tiếng mọi nơi.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có đầu óc sáng suốt, mưu trí hơn người, vừa có danh vừa có lợi. Nhìn chung, sinh vào tháng 7 này, vận số của bạn sẽ khá thuận lợi, ít khi bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Những người sinh vào tháng này có tính cách thường có phần bị động, không thích đương đầu với sóng to gió lớn, không ưa mạo hiểm nên sự nghiệp khó mà thành danh.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): có vận số không được may mắn, số phải sống cô độc, có chí lớn nhưng không được toại nguyện.

Sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu): Là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được sinh năm 2024 là năm con gì và thuộc mệnh gì rồi nhé.

Rate this post
Giới thiệu admin 964 bài viết
HOSGROUP VIỆT NAM Chia sẻ kiến thức hàng ngày, tin tức phong thủy, giải mã giấc mơ, tư vấn sử dụng sửa chữa thiết bị điện lạnh, tài chính, giáo dục, hỏi đáp … Đ/C : 128 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội Đ/T : 0981819126 Website: https://hosgroup.com.vn/ Mail: hosgroupvietnam@gmail.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*