[Sinh Năm 2021 Mệnh Gi] Hợp Màu Nào? Hợp Tuổi Nào? Hợp Hướng Nào?

Bạn có kế hoạch sinh con vào năm 2021 nhưng bạn không biết năm 2021 tuổi con gì? Sinh năm 2021 mệnh gì? Hợp với những tuổi nào? Hay kỵ với tuổi nào? Hợp với màu nào? Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 2021 mệnh gì? Cung gì?

– Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

  • Tương sinh:Kim, Hỏa
  • Tương khắc: Thủy, Mộc

– Người sinh năm 2021 Tân Sửu có ngũ hành sinh năm là Bích Thượng Thổ nhưng cung mệnh của nam và nữ khác nhau:

  • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2021 tuổi con gì? Con giáp nào?

Sinh năm 2021 là tuổi con Trâu.

Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2021 đến 31/01/2022.

Năm sinh âm lịch: Tân Sửu.

– Thiên can: Tân

  • Tương hợp: Bính
  • Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Sửu

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Đặc điểm tính cách của người sinh năm Tân Sửu

Những người sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu là những người nóng nảy, bộc trực, thẳng thắng, nội tâm hay phơi bày ra bên ngoài, sống nhạy bén, tháo vát trong mọi việc, tuy nhiên dễ xốc nổi và khó kiềm chế cảm xúc của bản thân.

Họ là những người thực tế, ít mơ mộng, học rộng tài cao, là người thông minh sáng suốt, con đường học vấn họ thường lên cao, đạt được nhiều thành tích tốt, những người này bản tính tò mò, thích tìm tòi, học hỏi, sáng tạo và tháo vát trong tư duy.

Với những ai làm bạn với người tuổi này, sẽ không ít lần bỡ ngỡ, khó chịu vì sự góp ý thẳng quá mức của họ. Thậm chí bạn và họ thường xuyên xảy ra xung đột nảy lửa.

Tuy nhiên, hết hồi lại thôi, nếu còn có thể hàn gắn mối quan hệ thì chuyện cãi vã vừa rồi sẽ nhanh chóng hòa giải. Còn không, mối quan hệ đó sẽ chấm dứt nhanh chóng.

Bản tính vốn không đồng nhất và thất thường. Đôi khi tiếp xúc với người thuộc cung mệnh này bạn sẽ cảm thấy họ khá nguyên tắc, cứng nhắc và khó gần, tuy nhiên, ẩn sâu bên trong lại là tấm lòng lương thiện, tâm tính hiền từ, nhẹ nhàng đôi khi lại rất nhạy cảm. Tiếp xúc thời gian dài bạn sẽ hiểu về họ nhiều hơn.

Sinh năm 2021 hợp với màu nào?

Nam mệnh sinh năm 2021 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Nữ mệnh sinh năm 2021 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

Sinh năm 2021 hợp với hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2021 hợp với tuổi nào nhất?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Nam Tân Sửu kết hợp làm ăn với các tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp phát triển

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi kết hôn với nàm Tân Sửu thì cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm thuận hòa, công danh tốt đẹp, giàu sang

+ Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi bạn không nên kết hợp với những tuổi này trong công việc, làm ăn hay chuyện lương duyên

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Nữ Tân Sửu sẽ tìm được cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc khi kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi.

+ Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

Sinh năm 2021 hợp con số nào?

  • Nam hợp các số: 6, 7, 8
  • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được sinh năm 2021 mệnh gì? Hợp với những tuổi nào? Hợp với màu nào nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*