Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Hợi Hợp Màu Nào? Hợp Tuổi Nào?

Tiếp tục, trong chuyên mục Xem tuổi tuần này, chúng tôi gửi đến bạn đọc thông tin sinh năm 2007 mệnh gì? Cung gì? Tuổi con gì? Hợp với tuổi nào? Hướng nào? Màu nào? trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo

Sinh năm 2007 mệnh gì? Cung nào?

– Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà

+ Tương sinh:Kim, Hỏa
+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Người sinh 2007 Đinh Hợi có Ngũ hành năm sinh là Ốc Thượng Thổ nhưng cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

+ Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
+ Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Đặc điểm tính cách của người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ là những người mô phạm, đạo đức, ung dung, hiền hậu. Có tính nguyên tắc, lập trường rất cao, họ sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ, nhiều khi ta thấy họ bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp.

Trong xã hội, họ là những tấm gương mẫu mực rất đáng noi theo, học tập, cả về đạo đức, lẫn tác phong. Vì thế, họ thường trở thành những người thầy giỏi, nhà hiền triết, hay các nhà quản lý tài ba, đặc biệt là tuổi Bính Tuất.

Lĩnh vực quản lý tài chính họ làm rất tốt, ngoài ra họ có thể kinh doanh vật liệu xây dựng. Những công việc có tính chất mới như công nghệ, hay có tính biến động cao không phù hợp với họ như nhà đất, địa ốc, chứng khoản, thể thao, du lịch…

Sinh năm 2007 tuổi con gì?

Sinh năm 2007 là cầm tinh tuổi con Lợn (Đinh Hợi).

Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 17/02/2007 đến ngày 06/02/2008.

Năm sinh tính theo âm lịch: Đinh Hợi.

Thiên can: Đinh

  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Tân, Quý

Địa chi: Hợi

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp màu nào?

Màu sắc hợp:

  • Màu sắc bản mệnh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
  • Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Lý giải như sau:

Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh.

Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói.

Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.

Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc.

Đối với người Á Đông, màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sự hy sinh và đoàn kết dân tộc.

Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc.

Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.

Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin tưởng.

Màu sắc kiêng kỵ

  • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Sinh năm 2007 hợp với hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Sinh năm 2007 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn
+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
+ Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất
+ Tuổi kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ

Xem bói tử vi cuộc đời của tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007

Vận mệnh của tuổi Đinh Hợi – Nam sinh năm 2007

Về cuộc sống: nam mạng Đinh Hợi được hưởng cuộc sống đủ đầy, sung sướng lúc tiền vận sang đến trung vận vẫn được tươi đẹp nhưng sẽ có nhiều phiền muộn.

Phần gia đạo và công danh

Từ tuổi 26 trở đi, thì công danh của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển và được lên cao, nếu là một con người tinh tết, kiên nhẫn và khéo léo trong giao tiếp bạn sẽ đạt được đỉnh cai của danh vọng. Gia đạo tốt, đủ đầy, sống yên vui, không có gì quan trọng xảy ra

Sự nghiệp muốn bền vững thì phải từ 36 tuổi trở lên. Vận tài lộc hoàn toàn được tốt đẹp, có nhiều triển vọng để phát triển về tiền tài. Số sống trong sang giàu, công danh và sự nghiệp của bạn đều được lên cao nên không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc.

Diễn biến theo các năm:

– Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, một năm không mấy may mắn, có nhiều chuyện buồn lo nhất là từ tháng 8 trở đi. Tuổi 21, sẽ có nhiều triển vọng tốt về đường tình duyên, tiền bạc tuy không đạt được nhiều nhưng cuộc sống vẫn rất vui vẻ và sung túc. Năm22 tuổi, năm này kỵ cho vận mạng của bạn, tốt nhất không nên đi xa và thực hiện công chuyện làm ăm lớn. 23 tuổi, cần đề phòng có tai nạn xảy ra nhất là vào tháng Giêng và 10, các tháng 4 và 6 thì tốt. 24 tuổi, công danh, tình duyên và sự nghiệp đều có kết quả tốt đẹp, cuộc sống tốt đẹp, 25 tuổi, có sôi động trong vấn đề tình cảm, gia đạo hêt sức bình thường.

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, cuộc sống có phần thay đổi, công danh bắt đầu lên cao, sự nghiệp cũng có những cơ hội nhất định. 27 tuổi, tài lộc có nhiều may mắn nhất là vào tháng Giêng và 3, ngoài ra thì những tháng khác cả công danh và tình duyên của bạn đều tốt. 28 và 29 tuổi, hai năm này mọi việc đều hết sức bình thường. Trừ năm 25 tuổi, kỵ nhất là vào 6 và 11, có hao tài và bệnh tật. Năm 30 tuổi, sự nghiệp bắt đầu có tiến triển.

– Từ 31 đến 35 tuổi: tuổi 31, không được tốt đẹp cho lắm, cuộc sống có nhiều thay đổi, có thể vướng phải tai tiếng và nhiều sự lo lắng. Năm 32 tuổi, tiền bạc nên tự giữ và cẩn thận trong chuyện làm ăn. năm 33 tuổi, có nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải lo lắng, chuyện tiền bạc trở nên khó khăn hơn. Năm 34 tuổi, mọi vấn đề trong cuộc sống đều được phát triển mạnh, tốt nhất là vào tháng 3, tháng 12 không được tốt vì thề không nên đi xa hoặc tính chuyện làm ăn lớn. 35 tuổi, tình cảm gặp phải trắc trở, tháng 5 và 7, mọi chuyện nên cẩn thận có thể bị sụp đổ nếu không khéo léo xử lý.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, cuộc sống có nhiều hy vọng để trở nên tốt đẹp hơn, tiền bạc và sự nghiệp trong năm nay đều khá là sáng sủa. 37 và 38 tuổi, cuộc sống tốt đẹp, có thể tạo sự giàu sang, phú quý. 39 tuổi, mọi chuyện đều được an bài theo số phận, tiền của và danh vọng đều được tốt. 40 tuổi, cuộc sống êm ấm, công việc tốt đẹp, có chuyện vui từ con cái.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, cẩn thận đau bệnh nên đề phòng hai tháng 4 và 7, nên những tháng còn lại trung bình. 42 và 43 tuổi, tiền bạc dư dả, cuộc sống an nhàn, đầy đủ.Năm 44 và 45 tuổi, có thêm nhiều triển vọng tốt đep, đặc biệt sinh con trong thời gian này thì có phúc đức.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nên làm nhiều việc tốt, tiền bạc có triển vọng. Năm 47 và 48 tuổi, cuộc sống thanh nhàn, công danh và tiền bạc có nhiều biến động. Năm 49 tuổi, không được tốt, tiền bạc bị hao hụt, cuộc sống có nhiều thay đổi, gia đạo có rắc rối.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Năm ở vào tuổi 51 tuổi, tốt nhất không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn buôn bán. Năm 52 tuổi, phải dựa vào phúc đức để thoát khỏi tai nạn. Năm 53 tuổi, cẩn thận về con cái. Năm 54 và 55 tuổi, công danh sự nghiệp trong hai năm này chỉ ở mức đột trung bình, không có gì quan trọng.

– Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi tốt đẹp, có nhiều phước lộc, sự nghiệp tốt đẹp. Năm 57 tuổi, năm bình thường. Năm 58 tuổi, tình cảm tốt, công việc làm ăn bình thường. 59 và 60 tuổi, hai năm này sẽ có kết quả về sự nghiệp, về mọi việc khác chỉ ở mức độ trung bình, không có thay đổi quan trọng nào.

Vận mệnh của tuổi Đinh Hợi – Nữ sinh năm 2007

Về cuộc sống: Nữ mạng Đinh Hợi có cuộc đời vô cùng thuận lợi trong mọi lĩnh vực. Họ ít phải trải qua khó khăn thử thách, được hưởng an nhàn và sung sướng trọn vẹn nhất là trung vận và hậu vận.

Về Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo được êm ấm, yên vui, không xảy ra bất kì mâu thuẫn, xích mích nào.

Sự nghiệp nhiều lần sụp đổ ở tiền vận, sang đến trung vận sẽ khá hơn, được vẹn toàn vào năm 37 tuổi. Tiền bạc song hành cùng sự nghiệp. Đến hậu vận sẽ được đủ đầy.

Diễn biến theo các năm

– Từ 20 đến 25 tuổi: khoảng thời gian này sẽ có được nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm, tài lộc bình thường, không có cơ hội để phát triển công danh và sự nghiệp.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, kỵ vào tháng 8, còn toàn năm thì vẫn ở trong mức độ trung bình, làm ăn được. Năm 27 và 28 tuổi, có nhiều cơ hội tốt đẹp về công danh, tuy nhiên phải cẩn thận trong vấn đề tình cảm. Năm 29 và 30 tuổi, khá tốt, nếu đi xa thì việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi.

– Từ 31 đến 35 tuổi: có nhiều kết quả tốt đẹp về tài chính, công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, tình cảm phát triển mạnh vào tuổi 35, tuy nhiên cẩn phải coi chừng có nạn trong gia đình.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có việc xui xẻo, không nên giao dich về tiền bạc, cuộc sống khó khăn, tình cảm không được tốt. Năm 37 và 38 tuổi, công việc làm ăn bình thường, không có biến đổi gì quan trọng xảy ra. Năm 39 và 40 tuổi, cẩn thận các vấn đề liên quan tới tiền bạc, bản mệnh có phần suy yếu, cẩn thận có đau bệnh hoặc hao tốn tiền của.

– Từ 41 đến 45 tuổi: tài lộc không được tốt, công việc làm ăn có nhiều khó khăn, gia đình, con cái có chuyện không hay.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, đi xa mà làm ăn thìu sẽ thu được kết quả tốt. Năm 47 và 48 tuổi, xảy ra xích mích liên quan đến chuyện tiền bạc, tốt nhất nên nhẫn nhịn thì sẽ thu được kết quả tốt trong năm này. Năm 49 và 50 tuổi, hai ọi việc đều tốt đẹp.

– Từ 51 đến 55 tuổi: mọi việc bao gồm: gia đình, sự nghiệp, công chuyện làm ăn đều ở mức trung bình mà thôi.

– Từ 56 đến 60 tuổi: không nên đi xa trong thời gian này, cần phải cận trọng các vấn đề có liên quan tới tiền bạc. Gia đình gặp phải chuyện xui xẻo.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*