Sinh Năm 2003 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mùi Hợp Tuổi Nào? Hợp Màu Nào?

Bạn muốn biết sinh năm 2003 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp hướng nào? Hợp với tuổi nào hay kỵ với tuổi nào? Vận mệnh của nguời sinh năm 2003 như thế nào? Các bạn chỉ cần kéo tay xuống dưới sẽ có câu trả lời trong bài viết của chúng tôi.

Sinh năm 2003 tuổi con gì?

– Sinh năm 2003 là tuổi con Dê.

– Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004.

– Can chi (tuổi Âm lịch): Quý Mùi

– Xương con dê, tướng tinh con cọp

– Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

– Thiên can: Quý

  • Tương hợp: Mậu
  • Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mùi

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 2003 thuộc mệnh gì?

Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

Cung mệnh của nam sinh năm 2003 Quý Mùi là gì?

Cung mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Niên mệnh năm (hành): Kim

Màu sắc hợp: Màu Nâu, Vàng để được Tương Sinh. Chọn các màu Trắng, Ghi, Xám để được Tương Hợp . Với các màu Xanh lá cây (Kim khắc được Mộc) để được Tương khắc

Màu sắc kỵ: Các màu Đỏ, Tím, Hồng vì Mệnh cung đại diện cho các màu này bị khắc. Không nên dùng các màu: Trắng, Ghi, Xám .

Số hợp với mệnh: 6, 7, 8

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Cung mệnh của nữ sinh năm 2003 Quý Mùi là gì?

Cung mệnh: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Niên mệnh năm (hành): Hỏa

Màu sắc hợp: Các màu Xanh lá cây để được Tương Sinh. Chọn các màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Hợp. Và với các màu Trắng, Ghi, Xám để được Tương Khắc (Hoả chế ngự được Kim)

Màu sắc kỵ: Các màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển. Không nên dùng: Các màu Vàng, Nâu.

Số hợp với mệnh: 3, 4, 9

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2003 hợp với màu nào?

Nam mệnh sinh năm 2003

Nam mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Nữ mệnh sinh năm 2003

Nữ mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Sinh năm 2003 hợp với hướng nào?

Nam mạng:

  • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

  • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp với nghề nào?

Nam sinh năm 2003 Quý Mùi hợp với nghề nào?

Nam QUý Mùi có bản tính ôn hòa, mềm dẻo, uyển chuyển nên rất được lòng người. Họ có thể thu hút tất cả mọi người về mình, với tài ăn nói tháo vát, ngoại hình ưa nhìn, rất giỏi giao tiếp, thông minh.

Đặc biệt Nam tuổi Quý mùi có tài hùng biện để thuyết phục mọi người, khách hàng. Rất phù hợp với nghề luật sư, nhân viên kinh doanh, CEO,…

Một số nghề hợp với Nam Quý Mùi như: Ngoại giao, họa sỹ, luật sư, quan tòa, viết văn, nhà báo, nghệ thuật, nhà triết học.

Ngoài ra, tuổi Quý Mùi có thể kinh doanh: Bất động sản, kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, kinh doanh đồ gỗ và nội thất., vàng bạc đá quý, kinh doanh sắt thép.

Nữ sinh năm 2003 Quý Mùi hợp với nghề nào?

Nữ Quý Mùi là người nhạy cảm, dễ xúc động, sống thiên về hướng nội nhiều hơn, họ ngại va chạm và luôn né tránh để không gây xung đột. Mặt khác, Con gái tuổi 2003 rất nhẹ nhàng, hiền dịu, xinh đẹp, thanh lịch, tỉ mỉ, dí dỏm. Rất hợp với nghề MC, biên kịch, người mẫu,..

Một số nghề hợp với nữ tuổi Quý Mùi: nhân viên văn phòng, kế toán, ngân hàng, họa sỹ, giáo viên, nghệ thuật, viết văn, nhân viên đánh máy, đầu bếp.

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp với tuổi nào?

– Nam mạng Quý Mùi:

+ Trong làm ăn: Quý Mùi đồng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu.

+ Lựa chọn vợ chồng: Bạn sẽ sống một cuộc sống cao sang quyền quý và có thể giàu sang trong tương lai với các tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Nếu kết duyên với tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì hợp về tình duyên nhưng không hợp về tài lộc nên sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình.

+ Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

– Nữ mạng Quý Mùi:

+ Trong làm ăn: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Bạn nên chọn tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão để kết hôn vì sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

Còn nếu kết duyên với Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì cuộc sống ở mức trung bình, tạm được.

+ Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Xem tướng vận mệnh của tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Vận mệnh của tuổi Quý Mùi – Nam mạng sinh năm 2003

Về cuộc đời: Cuộc đời nam mạng Quý Mùi phải trải qua nhiều sóng gió ở tiền vận, phải đến năm 29 tuổi trở đi mới được đủ đầy, sung sướng, sự nghiệp được vẹn toàn bằng chính năng lực của bản thân.

Nhờ những tri thức sẵn có, trí thông minh và sự nhẫn nhịn chịu đựng mà công danh được gây dựng vào năm 26 tuổi. Họ có địa vị nhất định trong xã hội, công danh sự nghiệp có thể chạm tới đỉnh.

Về gia đạo: Gia đạo của nam mạng Quý Mùi không được hoàn toàn tốt đẹp. Ở đội tuổi 28 là thời điểm mà gia đạo được êm ấm và hạnh phúc.

Về công danh và sự nghiệp: Công danh rộng mở, xán lạn nếu bạn biết nhìn nhận vấn đề, kiên trì, chịu đựng mọi khó khăn, gian khổ. Từ 28 tuổi và 29 tuổi trở đi sẽ gặt hái được thành quả về công danh. Cũng từ đó, gia đạo mới được đầm ấm, yên vui.

Tài vận hạn hẹp từ năm 24 tuổi đến năm 30 tuổi. Phải đến khi sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi thì khả năng tạo ra tiền bạc mới dễ dàng.

Tóm lại: Đối với Tuổi Quý Mùi thì từ năm 29 tuổi trở đi cuộc sống mới bớt khó khăn vất vả, con đường học vấn thuận lợi may mắn nên dễ dàng tạo được công danh và sự nghiệp tuy nhiên đường tình duyên có hơi khắt khe nhưng cuối cùng cũng vượt qua được mọi sóng gió.

Diễn biến theo từng năm:

Từ năm 24 tuổi đến năm 27 tuổi: Năm 24 tuổi, chưa có thành quả nào đáng kể nhưng phải chú ý trong chuyện giao thương và tình cảm vào tháng 6 và tháng 9 Âm lịch. Năm 25 tuổi, phát đạt về công danh và tài vận nhất là vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch, các tháng còn lại bình hòa.

Có nhiều thành công về tài chính vào tháng Giêng và tháng 4 Âm lịch năm 26 tuổi, công danh tiến triển vào tháng 7 và tháng 8 Âm lịch. Những tháng đầu năm 27 tuổi có phần hơi xấu, nhưng đến những tháng cuối năm sẽ có nhiều chuyện hay đẹp.

Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 28 tuổi, công danh tài vận tiến triển tốt, có thể thắng lợi trên mọi khía cạnh trong cuộc sống nhưng chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc nếu không thu xếp ổn thỏa thì mọi chuyện sẽ tan vỡ.

Có vận may vào tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch năm 29 tuổi, những tháng còn lại không được tốt nên cẩn trọng hơn trong quản lý chi tiêu tài chính.

Có hạn vào tháng 8 và tháng 11 năm 30 tuổi cần tránh xuất hành đi xa, và phải xem xét mọi vấn đề thật kỹ lưỡng kẻo mọi chuyện sẽ sụp đổ hết. Năm 31 tuổi và 32 tuổi rất khó khăn và cực nhọc.

Có thể bạn sẽ phải nhiều điều tiếng thị phi, công việc không được suôn sẻ ngoại trừ tháng 10 và tháng 12 năm 31 tuổi; tháng 6 năm 32 tuổi. Năm 33 tuổi, nửa đầu năm bình thường, cuối năm tiến triển rõ rệt về tất cả mọi chuyện. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều cơ hội cho công danh, sự nghiệp, tài vận và địa vị.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, mọi chuyện được thuận lợi, suôn sẻ. Công việc và tài vận năm 37 tuổi không vượt qua được ngưỡng khá.

Sang năm 38 tuổi và 39 tuổi, nắm bắt lấy thời cơ, tận dụng hết những gì mình có sẽ mang lại nhiều thành quả ngoài sự mong đợi. Đến năm 40 tuổi, tình cảm và tài vận gặp nhiều may mắn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Có hạn vào tháng 3 và tháng 5 năm 41 tuổi, phải chú ý trong việc đi lại hoặc có chuyện phiền muộn trong gia đình. Năm 42 tuổi, đạt nhiều thành quả trong chuyện tình cảm và địa vị nhưng tài lộc chỉ ở mức độ trung bình.

Năm 43 tuổi gặp nhiều khó khăn, phải kiên trì và nhìn nhận vấn đề thật đúng đắn để đưa ra phương hướng giải quyết hợp lý thì mọi sự mới nhanh chóng qua đi. Năm 44 tuổi chỉ cần cẩn thận trong công việc và tháng 3 và tháng 4 Âm lịch. Đến năm 45 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn nhưng cần dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến gia đình và con cái.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, gia đình êm ấm, hòa thuận, có nhiều niềm vui từ con cái, tài lộc bình hòa. Sang năm 47 tuổi và 48 tuổi, công việc và tài lộc có nhiều tiến triển. Đến năm 49 tuổi và 50 tuổi, ổn định nhưng phải để ý nhiều hơn đến con cái.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, phải cẩn trọng trong việc đi lại, giao thương kẻo đau ốm, bệnh tật, hao tổn tiền của. Tháng 5 Âm lịch năm 52 tuổi và tháng 9 Âm lịch năm 53 tuổi không tránh được mất của. Phải thận trọng trong mọi việc vào tháng 6 và tháng 9 Âm lịch năm 54 tuổi; tháng 7 Âm lịch năm 55 tuổi, các tháng còn lại bình hòa.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Năm 56 tuổi, mọi việc đều được như ý từ chuyện sự nghiệp đến tài vận và con cái. Năm 57 tuổi có phần hơi xấu phải chú ý vào tháng 10, tháng 11 và tháng chạp kẻo đau ốm, bệnh tật, lo âu suy nghĩ. Từ năm 58 tuổi đến năm 60 tuổi được tốt đẹp, tài vận vững vàng, gia môn êm ấm, vui vẻ.

Vận mệnh của tuổi Quý Mùi – Nữ mạng sinh năm 2003

Về cuộc sống: Với những người nữ tuổi Quý Mùi thì cuộc đời lúc trung vận có nhiều lo âu, phiền muộn, tuy nhiên sang hậu vận chắc chắn được hưởng giàu sang, sung sướng, cuộc sống có tiền, có của và gặp thêm được nhiều may mắn.

Trong cuộc sống thì bạn sống khá là nguyên tắc, đồng thời lúc nào cũng có khả năng sáng tạo, tạo dựng niềm vui cho cuộc đời.

Về gia đình: Nữ Quý Mùi cuộc sống gia đình hạnh phúc từ nhỏ, được cha mẹ chiều chuộng và thương yêu. Sau kết hôn hạnh phúc bên chồng, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn khi sinh đứa con đầu lòng.

Về sự nghiệp: Phát triển mạnh mẽ nhất là năm 29 tuổi, cuộc sống có nhiều thay đổi, đời sống vật chất được nâng cao. Vào năm 40 tuổi Quý Mùi được hưởng lộc về tài chính, trong những năm sau có hoạch tài.

Tóm lại: cuộc đời người tuổi Quý Mùi không được sung sướng và an nhàn ở trung vận, chỉ tử 29 tuổi trở đi thì mới đầy đủ về vật chất, tiền tài, cuộc sống hạnh phúc và vui tươi.

Diễn biến theo từng năm:

Từ 18 đến 23 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ gặp phải tiếng sét ái tình, tuy nhiên chuyện tình cảm này rồi cũng sẽ không đi đến đâu, chỉ là nhất thời mà thôi. Năm 19 tuổi, không nên đi chơi xa có thể sẽ gặp nạn. Năm 20 tuổi, có nhiều tốt đẹp về tình cảm và công danh, nếu muốn lập gia đình thì năm này rất đẹp cho bạn.

Năm 21 tuổi, nếu có cơ hội thì bạn nên tham gia một chuyến du lịch hay đi chơi xa, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn tìm được niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Năm 22 tuổi, nên cẩn thận nhất vào mùa xuân đặc biệt là vào tháng giêng. Năm 23 tuổi, mọi việc chỉ dừng lại ở mức độ trung bình, tài lộc không được tốt, đề phòng có thể bị lừa gạt.

Từ 24 đến 30 tuổi: Năm 24 tuổi, năm tỉnh cảm rất tốt đẹp, tài lộc vượng phát nhất là vào các tháng: 4, 5 và 8. Năm 25 tuổi, tháng 6 không nên xuất hành xa.

Năm 26 tuổi, tài lộc được tốt đẹp nhưng lại không xuôi trong vấn đề về tình cảm. Năm 28 tuổi, cẩn thận các công việc có liên quan tới tiền bạc.

Năm 29 tuổi, một năm mà sự nghiệp phát triển khá mạnh mẽ, tài lộc được ổn định, có nhiều cơ hội để gây dựng sự nghiệp vững chắc. Năm 30 tuổi, nhiều cơ hội tốt để bạn có thể phát triển về tình cảm lẫn tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều cơ hội may mắn và có thể phát triển tốt cho sự nghiệp. Năm 32 tuổi, tháng 7 và 8 sẽ có hao tài đôi chút, công việc làm ăn không được tốt cho lắm.

Năm 33 tuổi, kỵ nhất là vào 3 tháng 4, 8 và 11, không nên đi xa rất có hại, làm ăn có thể sẽ bị mất của. Năm 34 tuổi, cần đề phòng vấn đề đau ốm và bệnh tật cho người thân trong gia đình, con cái.

Tháng: 2, 4, 8 và 11, thì khá tốt, vấn đề tài lộc được điều hòa. Năm 35 tuổi, không tốt vào những tháng đầu năm, cuối năm mọi sự trung bình.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, công việc làm ăn trung bình, tình cảm tốt đẹp. Năm 37 tuổi, kỵ đi xa, hùn hợp vốn làm ăn. Năm 38 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để phát triển tài lộc. Năm 39 tuổi, mọi việc tương đối là tốt đẹp. Năm 40 tuổi, đề phòng đau ốm hay tai nạn vào tháng 9.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tình cảm và tài lộc đều có cơ hội phát triển tốt đẹp. Năm 42 tuổi, nếu đi xa có thể gặp được may mắn. Năm 43 tuổi, công việc làm ăn ngưng trệ, tài lộc không được tốt có hao tài.

Năm 44 tuổi, mội việc trung bình. Năm 45 tuổi, tài lộc tốt nhưng cần đề phòng về bản mệnh, các vấn đề có liên quan tới sức khỏe.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi bình thường, nên cẩn trọng trong việc làm ăn. Năm 47 tuổi, mọi chuyện tạm ổn. Năm 48 tuổi, cuối năm và đầu năm không được tốt cho lắm, có chuyện tốt đẹp ở giữa năm.

Năm 49 tuổi, kỵ tháng Giêng, tháng Ba và tháng Chín, cần đề phòng tai nạn. Năm 50 tuổi có nhiều may mắn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bản mệnh yếu, tình cảm và tài lộc đều không được tốt. Năm 52 tuổi, tháng 4 và 6 có đại lợi, còn những tháng khác trong năm đều bình thường.

Năm 53 tuổi, nên cẩn thận những vấn đề có liên quan tới tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, không được tốt, suy yếu. Năm 54, bình thường. Năm 55 tuổi, không có bất cứ sự thay đổi nào.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, thuận lợi trong làm ăn và giao dịch. Năm 57 tuổi, không có gì quan trọng xảy ra. Năm 58 và 59 tốt. Năm 58 tuổi tốt vào mùa thu, và mùa Đông năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi bản mệnh tốt, sự nghiệp tiền tài vững chắc.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*