[Sinh Năm 2002 Mệnh Gi] Hợp Tuổi Nào? Hợp Màu Nào? Hướng Nào?

Bạn sinh năm 2002 muốn tìm hiểu xem tuổi của mình mệnh gì? Hợp với màu nào? Hướng nào? Tuổi Nhâm Ngọ hợp với tuổi nào hay kỵ với tuổi nào? Dự đoán vận mệnh cuộc đời của tuổi Nhâm Ngọ may mắn hay thăng trầm? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Sinh năm 2002 mệnh gì? Cung nào?

– Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy
+ Tương khắc: Thổ, Kim

– Người sinh 2002 Nhâm Ngọ có Ngũ hành năm sinh là Dương Liễu Mộc nhưng cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

+ Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

+ Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Đặc điểm của người mệnh Dương Liễu Mộc năm 2002

Những người sinh năm 2002, tuổi Nhâm Ngọ thuộc Mệnh Mộc, cụ thể là Dương Liễu Mộc, tức “Cây dương liễu”. Dương Liễu Mộc được xem là một loại cây có đầy đủ thân và lá đều mềm mỏng. Như những người phụ nữ được diễn tả với vẻ mềm mỏng, thùy mị là liễu yếu đào tơ.

Mệnh Dương Mộc Liễu là những người sinh năm Nhâm Ngọ 1942, 2002 và những người sinh năm Quý Mùi 1943, 2003.

Cành liễu mảnh dẻ, lá buông rủ nên được coi là một thứ mộc không có cốt khí. Xét về hình chất thì là vậy, còn về tâm sự lại vô cùng kín đáo, tình cảm phức tạp đa đoan.

Với bản chất mềm mại và uyển chuyển thì những người mệnh này thì rất được sự yêu quý của những người xung quanh, luôn được mọi người, giao tiếp tốt nhận được nhiều thiện cảm.

Nhâm Ngọ vì Ngọ có ngũ hành là hỏa, mà mộc sinh hỏa cho nên mệnh vượng cứng rắn hơn Quý Mùi, Mùi là Thổ bị mộc khắc.

Sinh năm 2002 tuổi con gì? Con giáp nào?

– Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa.

– Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003.

– Can chi (tuổi Âm lịch): Nhâm Ngọ

– Xương con ngựa, tướng tinh con rắn

– Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

– Thiên can: Nhâm

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Ngọ

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Đặc điểm tính cách của người tuổi Nhâm Ngọ

Những người sinh năm 2002 là những người sống vô tư, quý trọng tự do và tôn thờ độc lập, thậm chí có thể hy sinh lợi ích bản thân vì người khác.

Họ là những con người thiện tâm, có những đức tính quý báu như thương người, gương mặt hơi buồn nhiều suy nghĩ về nội tâm, ánh mắt cũng còn chút u buồn lắng đọng.

Tuy nhiên tính cách người tuổi Nhâm Ngọ hơi nóng vội, lại hay nghiêm trọng hóa vấn đề, cũng may họ có duyên bạn bè nên được những người xung quanh quan tâm và chăm sóc rất nhiều.

Đồng thời họ thích sự yên tĩnh, nghiên cứu, kiến thức rộng trong nhiều lĩnh vực đời sống, đưa một phần kiến thức của mình vào xã hội.

Sinh năm 2002 hợp với màu nào?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Nam mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Nữ mệnh sinh năm 2002 thuộc cung Cấn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất?

Nam mạng:

+Trong làm ăn: Nếu bạn muốn công việc được toàn vẹn và phát đạt mạnh mẽ lên đến đỉnh cao thì bạn cần lựa cho được những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn cuộc đời của bạn không bao giờ sợ thất bại.

+ Lựa chọn tuổi vợ chồng:

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân: Cuộc sống của bạn được đầy đủ, con đường công danh được lên cao và cuộc đời của bạn sẽ lên đến đỉnh cao của danh vọng.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất: Phần tiền bạc được đầy đủ, cuộc sống sẽ phát triển về vấn đề tài lộc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gây dựng lên sự nghiệp mau chóng.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Dần:Cơ hội làm giàu tự nhiên sẽ đến với bạn, phần con cái đầy đủ và vui tươi hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Thìn: Bạn sẽhoàn toàn hạnh phúc, vấn đề tiền bạc và công danh đều lên cao. Bạn sẽ được hưởng được giàu sang phú quý trọn đời.

+ Tuổi Kỵ: Những tuổi Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi rất đại kỵ với tuổi Nhâm Ngọ.

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Nếu hợp tác với những tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần bạn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống của bạn.

+ Lựa chọn tuổi vợ chồng:

Nếu bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Bính Tuất: Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, vấn đề tiền bạc dễ kiếm.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Dần và Canh Thìn, bạn sẽ có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và cuộc đời theo ý muốn của bản thân, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp cho tương lai và hạnh phúc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ, bạn sẽ chỉ tạo được một sống ở mức trung bình mà thôi.

+ Tuổi đại kỵ: Nếu bạn gặp những tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý thì cuộc đời của bạn có thể bị tuyệt mạng hay mang lấy cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

Coi bói vận mệnh cuộc đời của người Nhâm Ngọ sinh năm 2002

Vận mệnh cuộc đời của tuổi Nhâm Ngọ – Nam sinh năm 2002

Về cuộc sống: Cuộc đời nam giới tuổi Nhâm Ngọ không có số được hưởng sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu vào khoảng thời gian từ năm 30 tuổi trở lên.

Điều quan trọng là họ phải giữ cho tâm mình luôn được trong sáng, hướng thiện, dù có bất kỳ chuyện gì xảy đến cũng đều gắng sức vượt qua thì cuộc sống sẽ được hưởng nhiều tốt đẹp.

Cuộc sống của bạn có nhiều thành công cũng như gặp nhiều thất bại, có lúc trầm lặng và lắng xuống ở mức tột cùng, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ nhưng về phần hậu vận có nhiều triển vọng.

Về công danh:

Công danh rộng mở, xán lạn bắt đầu từ 27 tuổi trở đi. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ khi được người thân trong gia tộc giúp đỡ. Cho nên, tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh luôn luôn phải nhờ vả gia đình và thân tộc.

Nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khả năng bản thân, sáng tạo cơ hội tiến bước trên con đường danh vọng thì con đường sự nghiệp và công danh của bạn còn lên cao nữa.

Nếu muốn tự đứng vững trên chính đôi chân của mình thì nam mạng Nhâm Ngọ phải chịu nhiều phiền muộn và khó khăn đến mức túng quẫn thiếu thốn lúc đầu, về sau mới được rạng rỡ.

Về sự nghiệp: Từ 30 tuổi trở đi, sự nghiệp có nhiều tiến triển vượt bậc, tài lộc dồi dào. Sự nghiệp được vẹn toàn, cuộc sống được đủ đầy, dư dả từ 36 tuổi trở đi.

Nếu biết nắm lấy thời cơ, tận dụng cơ hội ngàn năm có một này thì cuộc đời bạn sẽ được hiển vinh trong những năm sắp tới.

Tóm lại: Cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều triển vọng hơn.

Sự nghiệp được vững bền, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phúc sẽ tăng được tuổi thọ.

Diễn biến theo từng năm:

Từ năm 25 tuổi – 30 năm: Năm 25 tuổi, mọi chuyện không được thuận lợi nhưng tháng 5 và tháng 8 có lộc về tiền tài. Vận may song hành cùng bạn trong năm 26 tuổi. Năm 27 tuổi, công danh chưa được như ý, tiền tài có chút dư dả. Năm 28 tuổi, có nhiều chuyện phiền muộn trong cuộc sống. Năm 29 tuổi, có nhiều cơ hội cho công danh và tài vận. Phải cẩn trọng kẻo đau bệnh, hao tài vào tháng 8 và tháng 11 năm 30 tuổi.

Từ năm 31 tuổi – 35 tuổi: Có hạn vào tháng 5 và tháng 7 năm 31 tuổi, cần chú ý đến công việc, sức khỏe và tiền của. Năm 32 tuổi, phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, công việc và tài vận chỉ ở mức bình thường. Mọi chuyện không được suôn sẻ, phải cẩn trọng trong việc đi lại và giao thương đặc biệt là tháng 5, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch năm 33 tuổi. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều triển vọng cho sự nghiệp, nên cộng tác hay đầu tư cho những dự án lớn sẽ thu về nhiều kết quả ngoài sự mong đợi.

Từ năm 36 tuổi – 40 tuổi: Năm 36 tuổi, gia đạo êm ấm, vui vẻ, tiền bạc có phần dư dả, công việc trôi chảy. Bạn có hạn vào tháng 7 và tháng 9 năm 37 tuổi. Năm 38 tuổi, mọi chuyện đều ở mức bình thường. Phải cẩn thận vào tháng 11 và tháng 12 năm 39 tuổi kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách. Năm 40 tuổi, công danh sự nghiệp ổn định.

Từ năm 41 tuổi – 45 tuổi: Tài lộc dồi dào, có địa vị nhất định vào năm 41 tuổi và 42 tuổi. Năm 43 tuổi và 44 tuổi có nhiều cơ hội để đưa cuộc sống đến vinh hoa, phú quý, nhưng cần cẩn trọng trong mọi việc vào năm 44 tuổi vì năm này có hạn. Đến năm 45 tuổi, gia đạo có nhiều xáo trộn, công việc gặp nhiều trở ngại, phải để ý nhiều hơn đến con cái.

Từ năm 46 tuổi – 50 tuổi: Năm 46 tuổi, gia đình êm ấm hòa thuận. Năm 47 tuổi, có lộc lớn về tiền tài vào tháng 5 và tháng 6 Âm lịch. Năm 48 tuổi, không được tốt đẹp lắm. Sang năm 49 và 50 tuổi mọi chuyện đều bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến.

Từ năm 51 tuổi – 55 tuổi: Năm 51 tuổi, gia đạo và tiền tài được tốt đẹp nhưng cần giữ gìn sức khỏe nhất là vào tháng 10 và tháng 11. Năm 52 tuổi, mọi chuyện ở mức trung bình nhưng không phải bận tâm suy nghĩ quá nhiều. Sang năm 53 tuổi và 54 tuổi, cần chú ý nhiều hơn đến công việc, gia đình và con cái. Đến năm 55 tuổi, phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc mới mong có chút kết quả.

Từ năm 56 tuổi – 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cuộc sống ổn định, tiền tài vừa đủ, con cái được thành đạt nhưng sức khỏe giảm sút trông thấy cần phải chú ý vấn đề này.

Nữ giới:

Về cuộc sống: Nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời được trọn vẹn. Thủa nhỏ bạn mang nhiều tâm trạng có phần bi quan. Tuy nhiên vào thời trung vận, cuộc sống của bạn có nhiều tốt đẹp, phần tiền bạc và tình cảm có nhiều điều tốt đẹp.

Phần gia đạo, nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có tuổi nhỏ với nhiều bê bối. Tuy nhiên ở tuổi 28 trở đi mới có phần tốt đẹp hơn. Con đường công danh nếu có tạo dựng được thì cũng không có gì đáng nói vì chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Về sự nghiệp: Bắt đầu bước chân vào xã hội Nhâm Ngọ gặp phải nhiều cản trở và không may mắn. Tuy nhiên bằng vào những nỗ lực cố gắng hết sức của bản thân đến năm 30 tuổi họ đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong công việc. Những năm về sau, tiền bạc ngày càng phát triển không ngừng.

Tóm lại: Nữ Nhâm Ngọ cả cuộc đời có nhiều niềm vui và sự may mắn. Cuộc sống gia đình êm ấm thuận hòa, công việc làm ăn ngày càng phát triển, có số hưởng tài lộc.

Diễn biến theo từng năm:

Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có thay đổi về việc làm ăn, công việc làm ăn bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra. Thời gian này về chuyện tình cảm có rất nhiều may mắn. Năm 18 tuổi là thời gian bạn hưởng được tài lộc được đôi chút.

Vào những tháng 4 và 5 Âm Lịch, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu và bạn có thể tạo được công danh và sự nghiệp đầy đủ.

Năm 19 tuổi, nên kiêng tháng 7 không nên đi xa hoặc làm ăn lớn đề phòng bị thất bại, vào tháng 4 và 6 vấn đề tài chính có nhiều kết quả.

Năm 20 tuổi công việc làm ăn đạt được nhiều kết quả tốt đẹp tuy nhiên bạn nên cẩn thận đề phòng có hao tài vào những tháng 5 và 7 Âm Lịch, những tháng khác bình thường.

Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi là thời gian bạn có nhiều triển vọng tốt đẹp về vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 22 tuổi sự nghiệp phát triển tốt hơn, thời gian này nếu bạn có chồng rồi sẽ sinh quý tử.

Năm 23 tuổi, nên kiêng kỵ tháng 4 và 6 không nên đi xa hoặc làm ăn vì không được tốt đẹp, đề phòng có sự thất bại, hao tài tốn của hoặc gặp tai nạn bất ngờ. Năm 24 tuổi: Tuổi này được tốt đẹp và trọn vẹn cho lắm, cả năm mọi việc chỉ ở mức bình thường.

Năm 25 tuổi, vấn đề tài lộc có cơ hội phát triển mạnh mẽ và mọi công việc làm ăn đều tốt đẹp, tháng 9 trở đi có số hoạnh tài.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn sẽ gặp việc tốt vào những tháng 4 và 6 Âm Lịch, những tháng khác mọi việc ở mức độ bình thường. Năm 27 tuổi, bạn có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề sự nghiệp và thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán.

Năm 28 tuổi nên cẩn thận vì sẽ có hao tài tốn của và khó có thể vượt qua được bệnh tật vào những tháng 4 và 6.

Năm 29 tuổi là thời gian có nhiều việc tốt đẹp, công việc làm ăn được dễ dàng và có nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề phát triển sự nghiệp công danh.

Năm 30 tuổi, thời gian những tháng đầu năm thì không tốt, vào giữa năm và cuối năm thì gặp được nhiều may mắn.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, thời gian này không có vấn đề gì quan trọng xảy ra, phần tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm vẫn có nhiều cơ hội tốt đẹp. Năm 32 tuổi là năm nên cẩn trọng, đề phòng có việc buồn trong gia đạo, vào tháng 9 và 11 công việc làm ăn của bạn có cơ hội phát triển.

Năm 33 tuổi nên đề phòng bệnh tật, hao tài vào những tháng 6 và 8 Âm Lịch, thời gian này nên giữ gìn gia đạo và phần cá nhân, phần bổn mạng có thể suy yếu. Năm 34 tuổi là thời gian bạn nên phát triển mạnh mẽ về con đường công danh, sự nghiệp nhất là những tháng: 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

Năm 35 tuổi, đây là khoảng thời gian sự nghiệp thì lên cao, phần tình cảm tốt đẹp, công việc phát triển làm ăn được nhiều kết quả tốt.

Từ năm 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm may mắn, công việc làm ăn có nhiều phát đạt, những tháng cuối năm thì có cơ hội vượng phát về vấn đề tài lộc. Năm 37 tuổi diễn ra bình thường.

Năm 38 tuổi, thời gian này không được tốt lắm, vì vậy bạn nên cẩn thận trong mọi công việc làm ăn. Năm 39 tuổi là một năm trung bình, vấn đề tiền bạc được dễ chịu, tuy nhiên nên thận trọng vào tháng 5.

Năm 40 tuổi, phần bổn mạng không được tốt cho lắm, đề phòng có hao tài vào tháng 3; tuy nhiên tháng 4 lại có tài lộc, từ tháng 5 Âm Lịch trở đi thì công việc diễn ra bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi là một năm khá tốt, phần bổn mạng được giữ vững, bạn có vượng phát về vấn đề tài lộc còn vấn đề làm ăn gặp được nhiều may mắn tốt đẹp, nhất là phần con cái có sự phát triển về con đường công danh và sự nghiệp.

Năm 42 tuổi đề phòng cuộc sống có bị đảo lộn đôi chút nhưng sẽ trở lại bình thường vào khoảng cuối năm. Năm 43 tuổi, thời gian này đại xung khắc vào mùa đông, đề phòng bệnh trầm trọng. Năm 44 và 45 tuổi, cuộc sống chỉ ở mức độ bình thường mà thôi.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi là một năm khá tốt đẹp, có nhiều triển vọng về vấn đề nghề nghiệp và cuộc sống sẽ trở nên vui tươi. Năm 47 và 48 tuổi là khoảng thời gian xảy ra nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống, nhưng mọi việc bạn đều có thể vượt qua được.

Năm 49 và 50 tuổi là khoảng thời gian cuộc sống và sức khỏe có phần phức tạp, công việc làm ăn không có nhiều tốt đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*