Sinh Năm 2000 Tuổi Canh Thìn Hợp Với Nghề Gì? Nên kinh doanh lĩnh vực nào?

Bạn sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn bạn muốn tìm hiểu xem tuổi của mình hợp với những nghề nào? Nên kinh doanh lĩnh vực gì? Hay trong làm ăn hợp với tuổi nào? Kỵ với tuổi nào? Để trả lời cho mọi câu hỏi của bạn chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp với nghề gì? Nên kinh doanh lĩnh vực nào?

Nam sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn hợp với nghề nào?

Nam Canh Thìn rất năng động, hoạt bát nên thường thích hợp đảm nhận vị trí lãnh đạo trong những ngành nghề mà họ tham gia. Bởi, trước bất kỳ sóng gió nào họ cũng sẽ nhanh chóng vượt qua và là đầu tầu giúp mọi người cảm thấy yên tâm khi làm việc dưới trướng Nam Canh Thìn.

Đi theo con đường công nghệ, nghiên cứu khoa học, cơ khí, luyện kim, gia công đồ kim khí giúp tuổi Canh Thìn trở thành người có chuyên môn cao, hoặc thợ giỏi.

Nếu từ bỏ những lợi ích kinh tế thông thường để theo đuổi một lý tưởng cao đẹp hay một bộ môn khoa học, nghệ thuật nào đó, có thể họ sẽ thành công.

Nam Canh Thìn thuộc mệnh Bạch Lạp Kim kinh doanh đồ trang sức, vàng bạc đá quý hoặc làm về tài chính, ngân hàng, kế toán,… cũng đem lại sự thành công đáng ngưỡng mộ.

Nữ sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn hợp với nghề nào?

Nữ tuổi Thìn hợp với một số việc như bác sĩ, họa sĩ, giáo viên, kỹ sư, công nghệ thông tin, marketing, quan hệ công chúng, báo chí, diễn viên hay vận động viên, chuyên viên thiết kế.

Nữ tuổi Canh Thìn thích tham gia vào những hoạt động như nghệ thuật, chính trị , học thuật và sẽ rất nhiệt tình , không biết mệt mỏi khi tham gia vào những hoạt động này.

Trong lĩnh vực văn học, nếu họ lấy một tác phẩm vượt trên thời đại làm phương hướng phát triển thì rất có thể đạt được những thành công vượt trội.

Ngoài ra, nữ Canh Thìn có thể kinh doanh quần áo, trang sức, giày dep,…tương lai sẽ phát triển rộng mở.

Tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp làm ăn với tuổi nào nhất?

Trong lĩnh vực kinh doanh thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Canh Thìn mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Sau đây là một số tuổi hợp làm ăn với tuổi nam, nữ Canh Thìn theo ngũ hành:

+ Sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn mệnh Kim kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ… cực kỳ tốt, làm gì thắng đấy, mã đáo thành công

+ Sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn mệnh Kim kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Tân Dậu… thì có điều kiện để phát triển, tiến lên.

+ Sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn mệnh Kim kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… thường là bạn bè thì có thể làm ăn được. Nếu không thì người tuổi Canh Thìn phải là cấp dưới hoặc trợ lí của những người mệnh Thủy thì mới thuận buồm xuôi gió.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nghề phù hợp với mình nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Phùng Nhâm 21 bài viết
Kinh nghiệm 12 năm làm nghề bếp, Nấu ăn.... Ở đây tôi xin chia sẻ cho các bạn các công thức làm món ăn ngon, các loại rau củ qua có chất dinh dưỡng, những điều cần lưu ý khi mua đồ bếp ... Tôi chia sẻ những thông tin và kiến thức ẩm thực hàng ngày .....

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*