[Sinh Năm 1999 Mệnh Gi] Hợp Với Tuổi Nào? Hợp Màu Nào? Hợp Hướng Nào?

Bạn sinh năm 1999 con mèo nhưng bạn không biết tuổi của mình thuộc mệnh nào? Cung gì? Cũng như hợp với màu nào? Hướng nào? Đặc biệt, bạn muốn biết tuổi của mình hợp với tuổi nào nhất? Hay kỵ với tuổi nào? Đồng thời vận mệnh của mình diễn ra như thế nào? Tất cả đã được HOSGROUP VIỆT NAM giải đáp trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1999 mệnh gì? Cung nào?

– Mệnh: Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
  Tương khắc: Thủy, Mộc

– Người sinh 1999 Kỷ Mão có Ngũ hành năm sinh là Thành Đầu Thổ nhưng cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

 • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
  Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1999 tuổi con gì?

Sinh năm 1999 là tuổi con Mèo

Năm sinh tính theo dương lịch: Từ 16/02/1999 đến 04/02/2000.

Can chi (tuổi Âm lịch): Kỷ Mão

Xương con mèo, tướng tinh con rồng

Con nhà Huỳnh đế – Phú quý

– Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1999 hợp với màu nào?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Tuổi Kỷ Mão hợp với tuổi nào nhất?

Nam mạng:

+ Trong lĩnh vực kinh doanh

Nam 1999 hợp tác kinh doanh với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân thì con đường công doanh phát triển, mọi hợp đồng thành công, tài lộc.

+ Lựa chọn tuổi kết hôn

Nam 1999 kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Bạn sẽ phát triển vấn đề tiền bạc, giàu sang dư dả, nhưng vấn đề con cái rất thiếu kém, có thể bạn phải xin con nuôi.

Nam 1999 kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Tuổi này chỉ có thể giúp bạn về con đường công danh, số hai tuổi này sẽ không con.

Nam 1999 kết hôn với hai tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi: Về phần con cái trung bình đủ nuôi, con đường công danh và tiền bạc mau phát đạt, được hưởng được phú quý.

Nam 1999 kết hôn tuổi Mậu Dần: Vấn đề con rất ít, sẽ phải trải qua nhiều sụp đổ nhưng sau hưởng phú quý.

+ Tuổi đại kỵ: Nam 1999 không nên hợp tác với các tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và tuổi Quý Dậu. Làm ăn thất bại, kẻ xấu hãm hại.

Nữ mạng:

+ Trong lĩnh vực kinh doanh

– Nữ 1999 hợp tác kinh doanh với các tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân sẽ thu được nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống, vấn đề tiền bạc được dư dả và có thể sẽ trở nên giàu có.

+ Lựa chọn tuổi kết hôn

– Nữ 1999 kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ thì cuộc sống có thể tạo lấy sự giàu sang.

– Nữ 1999 kết hôn với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi thì sẽ có phần thắng lợi về đường công danh lẫn đường tài lộc.

– Nữ 1999 kết hôn tuổi Mậu Dần: Sẽ rất tốt đẹp về vấn đề đường tình duyên và có cơ hội làm giàu nhanh chóng.

– Nữ 1999 kết hôn với những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất thì có thể chỉ tạo được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi của bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về con đường tài lộc nên khó tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.

– Nữ nhân mệnh tuổi Kỷ Mão không nên kết hôn vào những năm như: 16, 17, 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi, vì đây là những năm cực kỳ đại kỵ. Mọi vấn đề trong hôn nhân sẽ không thành nếu kết hôn vào những năm này, hoặc nếu tiến đến hôn nhân sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, hoặc ít ra cũng mang nhiều lo lắng buồn phiền về công việc của chồng bạn.

– Nữ Kỷ Mão sẽ có cuộc đời gặp nhiều thay đổi trong vấn đề lương duyên hay có nhiều đời chồng nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

+ Tuổi kỵ: Nữ 1999 không nên hợp tác với tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu làm ăn lật đật, tiền của thất bát

Coi bói vận mệnh tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Vận mệnh người tuổi Kỷ Mão – Nam mạng sinh năm 1999

Về cuôc sống:

Nữ Kỷ Mão nam mệnh có nhiều vất vả trong cuộc sống vào khoảng thời gian từ 21 đến 28 tuổi, tuy nhiên bắt đầu thời gian từ 29 tuổi trở đi thì cuộc sống có nhiều hy vọng tốt đẹp.

Thời gian này có thể có cơ hội tạo ra tương lai và sự nghiệp, cuộc sống thì khó nắm được phần vững chắc.

Về giao đạo: Phần gia đạo của nam giới tuổi Kỷ Mão không được thuận hòa cho lắm, số của bạn phải tự lập, cuộc đời phải nhờ đến khả năng của chính bản thân mà không nhờ đến tình thương yêu của gia đình, phần gia đạo của bạn có thể được yên ấm vào khoảng thời gian 30 tuổi trở đi.

Về công danh: Con đường công danh lên bổng xuống trầm và dường như vấn đề công danh đối với tuổi Kỷ Mão nam mệnh không quá cần thiết và bạn không đặt quá nhiều hy vọng về vấn đề này.

An phận và tự an ủi bản thân mình bằng khả năng của chính mình hơn là tìm bước công danh.

Về sự nghiệp: Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Tiền tài được vững vàng từ năm 29 tuổi trở đi. Nếu kiên trì và minh mẫn, tinh tường thì tiền bạc sẽ được dư dả.

Về tiền bạc: không có được nhiều may mắn nhưng bạn có thể tạo được nhiều thành công tạm thời trong cuộc sống. Bạn có thể đặt hết tin tưởng vào vấn đề tiền bạc vào khoảng thời gian 29 tuổi trở đi. Trong khoảng thời gian này nếu bạn cố gắng và sáng suốt hơn thì vấn đề tiền bạc cũng sẽ ở vào mức độ trên trung bình.

Vận mệnh người tuổi Kỷ Mão – Nữ mạng sinh năm 1999

Về cuộc sống: Trong cuộc sống gia đình, lúc nhỏ có nhiều niềm vui và hạnh phúc, được cha mẹ chăm sóc chu đáo, đầu tư về chuyện học hành, nên lớn lên khá thuận lợi, không có quá nhiều việc phải lo lắng.

Sau khi kết hôn cuộc sống khá đầm ấm, gia đình tuy có đôi lúc xảy ra tranh cãi nhưng đều không ảnh hưởng nhiều. Về già được hưởng sự chăm sóc chu đáo từ con cái.

Về gia đạo: Phần gia đạo của nữ giới tuổi Kỷ Mão lúc đầu cũng có nhiều rắc rối, nhưng vào thời kì trung vận và hậu vận thì được êm ấm vẹn toàn. Con đường công danh nếu có cũng chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi.

Về sự nghiệp, bắt đầu bước chân vào xã hội từ tuổi 20, trải qua nhiều khó khăn, thử thách và những áp lực trong công việc thì đến năm 28 tuổi đã có một chỗ đứng vững chắc.

Những năm sau đó sự nghiệp ngày càng phát triển, có nhiều vận may về tài chính. Tuy nhiên ở một số năm cũng vướng phải nhiều khó khăn làm hao hụt về tiền của.

Tóm lại: Nữ giới tuổi Kỷ Mão có cơ hội phát triển về sự nghiệp, công danh, số được hưởng tài lộc vào thời kì trung vận, cuộc sống có nhiều sung sướng.

Nữ giới tuổi Kỷ Mão có tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 68 tuổi là đạt mức tối đa, tuy nhiên nếu làm phúc, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ còn nếu sống gian ác, ăn ở thất đức thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*