Sinh Năm 1996 Mệnh Gì? Tuổi Bính Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Nào, Hướng Nào?

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh gì? Cung nào? Hợp màu nào? Hướng nào? Hợp với nghề nào?

Sinh năm 1996 mệnh gì? Cung nào?

– Mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

 • Tương sinh:Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

– Người sinh năm 1996 Bính Tý có Ngũ hành năm sinh là Giảm Hạ Thủy có nghĩa là mùa đông và nước nhưng cung mệnh của Nam và Nữ khác nhau:

 • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1996 tuổi gì?

– Sinh năm 1996 là tuổi con Chuột.

– Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997.

– Can chi (tuổi theo lịch âm): Bính Tý

– Xương con chuột, tướng tinh con rắn

– Con nhà Hắc đế – Cô bần

– Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Là người thông minh, nhanh nhẹn, chăm chỉ, đặc biệt luôn biết cách quan tâm đến mọi người xung quanh. Cho nên, rất được moi người quý mến.

Bề ngoài họ có vẻ là người kín đáo dè dặt nhưng trên thực tế thì lại không phải như vậy. Họ gần gũi, sống hòa đồng với mọi người, vì vậy mà xung quanh họ có rất nhiều bạn bè.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với màu nào?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ

 • Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Tuổi Bính Tý thuộc mệnh thủy nên màu đen là màu hợp nhất với tuổi này. Ngoài ra, màu trắng cũng hợp với người tuổi này, vì đây là màu bản mệnh của hành Kim mà theo Ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

Sinh năm 1996 Bính Tý hợp với hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với nghề nào nhất?

 • Nữ mạng:

Với tính cách nhanh nhẹn, thông minh, sáng tạo, không bao giờ suy sụp kể cả gặp hoàn cảnh khó khăn như nào thì họ rất hợp các nghề như: giáo viên, giảng viên, nhân viên seo,tiếp viên hàng không, ca sỹ, diễn viên, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên tư vấn, nhân viên marketing.

Một số nghề kinh doanh như: kinh doanh gỗ, giấy, kinh doanh vàng bạc đá quý, kinh doanh về các mặt hàng đồ nước giải khát, kinh doanh quần á

 • Nam mạng:

Một số nghề hợp với họ như Ca sỹ, nghệ sỹ, tiếp viên hàng không, cơ trưởng lái máy bay, nhân viên Marketing,diễn viên, người mẫu.

Kinh doanh về các ngành nghê hợp bản mệnh như gỗ, đá quý, vàng bạc, quần áo, nước giải khát.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với tuổi nào? 

 • Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Tuổi Bính Tý hợp tác với các tuổi Bính Tí, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu sẽ đem đến nhiều tài lộc, sự may mắn, thành công cho những công việc chung, đạt được kết quả tốt đẹp, không sự thất bại.

+ Lựa chọn tuổi vợ chồng: Nam Bính Tý nếu kết duyên với những tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, được như vậy thì cuộc sống được cao sang, quyền quý, tiền bạc dồi dào, cuộc đời sống rất hạnh phúc, con cái đề huề trọn vẹn.

+ Tuổi đại kỵ: Nam Bính Tý tuổi kỵ với các con giáp; Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hợp làm ăn sẽ thua lỗ, cạn kiệt. Còn hôn nhân không hạnh phúc.

 • Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Nữ Bính Tý nên kết hợp làm ăn với các tuổi Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Hợp tác với những người đó sẽ đem đến cho họ những thành công và sự phát triển không ngừng.

+ Lựa chọn tuổi vợ chồng: Nữ Bính Tý nên kết hôn với những người có tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu vì họ đều hợp cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc nên công việc làm ăn được phát đạt, cuộc đời của họ có nhiều sung sướng và thành công trong mọi công việc.

+ Tuổi kỵ: Nữ giới Bính Tý đại kỵ với những người có tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu họ kết hôn hay hợp tác kinh doanh sẽ gặp phải nhiều cay đắng, gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời.

Diễn biến cuộc sống theo từng năm của tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Nữ mạng

Vào năm 21 tuổi, nữ giới tuổi Bính Tý có chút tài lộc, toàn năm đều tốt cho số mạng, những năm này không có thay đổi nhà cửa và việc làm. Tháng 8 trở đi đề phòng bệnh tật.

Vào năm 22 tuổi: gặp nhiều xung khắc khó khăn trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch, kỵ đi xa vì có tốn hao tài của, còn lại những tháng khác bình thường.

Năm 23 tuổi: Nên đề phòng cẩn thận việc hao tài, hay tốn hao một cách khó hiểu, không thì cũng gặp tai nạn, hay cũng bệnh tật, nhất là vào những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch.

Năm 24 tuổi: Được yên vui và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Năm 25 tuổi: Năm này toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp khó khăn đôi chút trong gia đình, không quan trọng.

Năm 26 tuổi: Năm này thuận lợi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch.

Năm 27 tuổi: Năm này bình thường, không có gì quan trọng trong cuộc đời.

Năm 28 tuổi: Hy vọng thành công về sự nghiệp và gia đình. Trong năm này nếu lập gia đình và có sinh quý tử thì phát tài mau.

Năm 29 và 30 tuổi: Khoảng thời gian này không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp và tiền tài.

Năm 31 tuổi: Đây là một năm xấu, có hao tài và bệnh tật.

Năm 32 tuổi: Năm này tiến triển tốt, được khá, nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt.

Năm 33 và 34: Trái ngược với năm 32 tuổi, khoảng thời gian 2 năm này không nên làm việc lớn có liên quan đến tiền bạc mà cần phải kỹ lưỡng để tránh mang tai tiếng không tốt.

Năm 35 tuổi: Công việc thuận lợi, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn tốt.

Năm 36 tuổi: 6 tháng đầu năm tốt, 6 tháng sau xấu, nên việc làm ăn nên tránh đầu tư dự án lớn.

Năm 37 và 38 tuổi: Không có chuyển biến mạnh mẽ trong cuộc đời.

Năm 39 và 40 tuổi: Đây là 2 năm không được tốt về bổn mạng, tài lộc hơi sút kém vì vậy cần cẩn thận.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này có phần phát triển về đường tài lộc tình cảm, nên đề phòng chuyện không tốt của con cái trong gia đình. Cá nhân có bệnh tật liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về đường tài lộc trong 5 năm này.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này không có gì đáng nói, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình được vui vẻ hơn.

Nam mạng

Từ 31 tuổi đến 33 tuổi: Những năm này nam giới tuổi Bính Tý gặp sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại cả về vật chất và tinh thần, có thể bị ốm đau hao tài tốn của, hay gặp tai nạn bất ngờ, nhưng song song với đó bạn có nhiều thành công về con đường tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm ăn được trôi chảy hoàn toàn, ít khi gặp cảnh túng quẫn.

Từ 34 tuổi đến 37 tuổi: Vượt được qua năm tuổi 33 thì con đường công danh có phần lên cao tột đỉnh, tiền bạc ở những năm này rất dễ kiếm, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp nhiều tai nạn hay những cản trở khó khăn trong cuộc đời. Ảnh hưởng của cuộc sống có liên quan đến đường công danh.

Từ 38 tuổi đến 41 tuổi: Thời gian này bạn vẫn được hưởng một cuộc sống tốt đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có nguy cơ sụp đổ đôi chút, năm này cũng nên đề phòng rủi ro hoặc tù tội, bạn nên cẩn thận vào tuổi 41 hơn tất cả những năm khác.

Từ 42 tuổi đến 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước sang tuổi 42 và cho đến năm 47 tuổi, gia đạo yên ấm, việc làm ăn tốt đẹp, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan tốt đẹp, chỉ có những chuyện nhỏ xảy ra về đường con cái, gia tộc mà thôi. Ngoài ra vào tuổi 45 còn có tang trong gia tộc.

Từ 48 tuổi đến 52 tuổi: Bốn năm sau cùng của cuộc đời nam mệnh Bính Tý lại xảy ra nhiều hoàn cảnh phân ly. Mang nhiều chứng bệnh nan y, cảnh biệt ly gần như là chắc chắn.

Sau khi đọc xong bài viết phía trên, bạn có thể biết được mọi thông tin về tuổi Bính Tý sinh năm 1996 từ cuộc sống cho đến tình yêu, thậm chí dự đoán vận mệnh nữa.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*