Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Tuổi Ất Hợi Hợp Màu Gì? Hợp Tuổi Nào?

Xem tuổi của mình thuộc mệnh gì? Hợp với màu nào? Hay hướng nào? Rất quan trọng bởi nó có thể quyết định được vận may trong sự nghiệp, tiền bạc và cuộc sống của bạn. Đồng thời, giúp bạn tránh những điều xui xẻo trong tương lai. Vậy sinh năm 1995 mệnh gì? Tuổi con gì? Sinh năm 1995 hợp màu nào? Hướng nào? Hợp với tuổi nào? Chúng ta cùng khám phá nhé

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh nào? Hợp hướng nào? Màu nào?

Sinh năm 1995 mệnh gì? Cung nào?

– Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

 • Tương sinh:Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

– Người sinh 1995 Ất Hợi, có Ngũ hành năm sinh là Sơn Đầu Hỏa, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau:

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1995 tuổi con gì? Con giáp nào?

– Sinh năm 1995 là tuổi con Lợn.

– Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996.

– Năm sinh âm lịch: Ất Hợi.

– Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Hợi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tuổi Ất Hợi là người có tính chất phát và thật thà, tấm lòng ôn hoà và mềm mỏng, không bao giờ đặt người khác vào những tình hướng khó xử, cho nên Ất Hợi thường được mọi người yêu mến.

Mặt khác, Ất Hợi cũng có yếu đểm như khi sức chịu đựng của Ất Hợi tới giới hạn, thì họ sẽ nổi giận và đứng lên để đòi quyền lợi của bản thân.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp với hướng nào?

 • Nam mạng:

– Hướng hợp

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Xét về đường tài phú và điền sản thì hướng nhà này rất tốt nhưng do ảnh hưởng của sao Mộc nên sau này sẽ kém đi đôi chút.

Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Hướng nhà này rất tốt. Người tuổi Ất Hợi xây nhà theo hướng này thì làm ăn thịnh vượng, kinh doanh thuận lợi, con cháu giỏi giang thành công, gia đình hài hòa viên mãn lâu dài.

Hướng Tây – Thiên y: Hướng nhà này âm vượng át dương nên con trai ít con gái nhiều, ban đầu làm ăn cũng tốt nhưng càng về sau càng giảm dần. Tuy vậy xây nhà theo hướng này thì gia đình hạnh phúc.

Hướng Tây Nam – Phục vị: Hướng này chỉ tốt lúc đầu, càng ngày càng kém. Xây nhà hướng này, nam giới thường đoản thọ, nữ giới thì được nắm quyền và nhiều người góa chồng.

Một trong những điều kiện tiên quyết để xác định đúng phương hướng đó là: cách xác định hướng nhà, bàn thờ, hướng bếp đơn giản, chuẩn xác

– Hướng không hợp:

Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Cụ thể như sau:

Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: xây nhà hướng này là hướng xấu về mọi mặt. Kinh tế thì sa sút, sức khỏe yếu kém, con trai thứ đoản mệnh.

Hướng Nam – Lục sát: Hướng nhà này trước tốt, sau xấu, về sau chịu nhiều hung họa. Dương khí yếu nên ít con trai, nếu có cũng đoản mệnh.

Hướng Đông – Họa hại: nhà xây hướng này ban đầu tưởng tốt vì gia chủ làm ăn khấm khá nhưng sau đó sút kém, về sau nhiều hung họa, sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật.

Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Hướng nhà này xấu về mọi mặt, kinh tế nghèo túng, gia đình bất hòa, có tranh chấp cãi vã về tài sản, ít nhân đinh, người mẹ đau ốm, trong công việc gặp nhiều khó khăn.

 • Nữ mạng:

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Cụ thể như sau:

Đông Nam – Sinh Khí: Nhà xây theo hướng này phú quý; con cái đều thông minh, hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc lâu bền; trường thọ.

Nam – Phúc Đức: thuận lợi ban đầu, càng về sau gia sản cà. Vận khí con cháu không tốt, nhất là người trung nam.

Đông – Thiên Y: ban đầu hưng vượng, kém dần về sau, nhân khẩu không tăng. Âm thịnh dương suy nên người phụ nữ sẽ kém hơn nam giới, phụ nữ dễ bị bệnh. Tuy nhiên gia đình hòa thuận, sống nhân nghĩa.

Bắc – Phục Vị: Ban đầu phát đạt, giàu có. Hướng nhà thuần dương nên âm suy, vợ con, sức khỏe yếu.

– Hướng kỵ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát). Cụ thể như sau:

Tây Nam – Tuyệt Mệnh: Nhà này dễ thiệt hại nhân đinh, nhiều chuyện thị phi, nhà ở bất an, gia sản suy bại.

Tây Bắc – Lục Sát: Nhà này lúc đầu tốt đẹp, có của ăn của để, nhưng sau lại làm ăn sa sút, thất bại, kinh tế khó khăn. Dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà sức khỏe không tốt.

Tây – Họa Hại: hướng nhà này không tốt, nhiều chuyện thị phi trai gái, cờ bạc, gia sản suy bại, gặp nhiều khó khăn trong làm ăn kinh doanh và thất bại.

Đông Bắc – Ngũ Quỷ: Gia vận bất hòa, nhiều chuyện thị phi, anh em hay xảy ra tranh chấp, kiện tụng. Kinh tế thường túng thiếu.

Sinh năm 1995 hợp với màu nào?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu xanh được xem là màu tương sinh của tuổi Ất Hợi vì đây là màu tượng trưng cho hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa. Màu đỏ, hồng và tím là màu bản mệnh của mệnh Hỏa vì vậy khi chọn đồ đạc hay quần áo thì bạn nên chọn những màu này nhé.

Người tuổi Ất Hợi không nên chọn màu đen, xanh nước vì đây là những màu tương khắc với tuổi Ất Hợi. Nó tượng trưng cho hành thủy, mà theo Ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp với tuổi nào nhất?

– Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi khi hợp tác làm ăn sẽ đem đến nhiều điều may mắn, sự thuận lợi cho công việc chung, đạt được những kết quả tốt đẹp.

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn thì mọi khía cạnh trong cuộc sống đều tốt đẹp, còn với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất sẽ tốt cho đường tài lộc và công danh.

+ Tuổi kỵ: Ất Hợi nếu có ý định tìm đối tác làm ăn thì không nên lựa chọn những người sau đây vì sẽ không được may mắn, đó là Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân.

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Nữ Ất Hợi nếu hợp tác, kinh doanh cùng phát triển với những người tuổi sau sẽ vô cùng may mắn về tiền bạc, đó là: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.

+ Lựa chọn vợ chồng: Nữ Ất Hợi nếu kết hôn với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất thì cuộc sống của nữ Ất Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, đặc biệt là sự nghiệp. Sau kết hôn một cuộc sống giàu sang, phú quý lại rất vui vẻ đang chờ đón họ.

+ Tuổi đại kỵ: Nữ Ất Hợi tuổi đại kỵ với các tuổi sau: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân.

Nếu hợp tác làm ăn với những người này thì có thể sẽ dẫn tới nhiều điều không thuận, làm ăn không được có khi còn tiền mất tật mang, rơi vào cảnh khốn khó.

Trong hôn nhân lập gia đình cũng không nên chọn những người trên làm đối tượng, do xung khắc nên nếu thành gia có thể dẫn tới nhiều điều không mong muốn.

Vận mệnh tuổi Ất Hợi – Nam mạng sinh năm 1995

Về cuộc sống: Nam mạng tuổi Ất Hợi cuộc đời có nhiều hay đẹp, khoảng từ 22 đến 40 đã bắt đầu được hưởng cuộc sống sung sướng, sang hậu vận lại được hưởng sự an nhàn, không phải chịu thất bại hay đổ vỡ trong sự nghiệp. Sẽ có nhiều cơ hội đến trong cuộc đời giúp bạn tạo dựng sự nghiệp.

Về tiền tài: Vận tài lộc khá tốt, không phải lo lắng hay ưu tư về chuyện tiền bạc.

Về sự nghiệp: Ất Hợi lập nghiệp khá sớm, ban đầu có nhiều điều vất vả, cản trở nhưng bằng vào nỗ lực của bản thân họ dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc, vị thế của mình. Sự nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất là vào những năm từ 28 tới 30 tuổi.

Về gia đình: Trong cuộc sống Ất Hợi có nhiều niềm vui, cuộc sống gia đình yên ổn và đầm ấm, sau kết hôn gia đình riêng nhiều điều hay, vợ đẹp con ngoan, cuộc sống mỹ mãn.

Tóm lại: Nam tuổi Ất Hợi nhìn chung cuộc sống có nhiều thuận lợi và may mắn, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, không có nhiều điều cản trở.

Vận mệnh tuổi Ất Hợi – Nữ mạng sinh năm 1995

Về cuộc sống: Nữ tuổi Ất Hợi cuộc đời lúc trẻ tuy có chịu nhiều vất vả nhưng thời gian sau lại rất thuận lợi và may mắn.

Cuộc sống sau kết hôn có nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển, nhiều cơ hội rộng mở. Sang tuổi trung niên sự nghiệp rộng mở, có vận tiền tài, về già cuộc sống hạnh phúc bên người thân.

Về gia đình: Nữ Ất Hợi rất may mắn trong tình cảm, lúc nhỏ được cha mẹ yêu thương chăm sóc, trong cuộc sống có nhiều niềm vui, lớn lên gia đình hạnh phúc, lập gia đình được chồng yêu thương, các mối quan hệ trong nhà cũng hết sức tốt đẹp và thuận hòa, về cuộc sống yên vui bên chồng và con cháu

Về tiền tài: Tiền bạc không được ổn định, lên bổng xuống trầm.

Về sự nghiệp: Sự nghiệp có phần phát triển vào những năm 28 tuổi, những năm sau làm ăn phát đạt, con đường tài lộc rộng mở.

Tuy nhiên tới tuổi trung niên cũng có một số năm thiệt hại nặng nề. Sự nghiệp lúc lên lúc xuống không ổn định, về già có lộc tài chính.

Tóm lại: Nữ mạng Ất Hợi khi còn trẻ ít gặp may mắn trong sự nghiệp, sang tuổi trung niên công việc vững vàng và phát triển, về già được hưởng cuộc sống vui vẻ, an lành bên gia đình.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*