Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Nam, Nữ Tuổi Giáp Tuất Hợp Với Tuổi Nào? Màu Nào?

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh gì? Cung gì? Sinh năm 1994 hợp với tuổi nào? Hướng nào? Vận mệnh của nam, nữ sinh năm 1994 diễn biến như thế nào? Chúng ta cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Sinh năm 1994 mệnh gì? Cung gì?

– Mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

+ Tương sinh:Thổ, Mộc
+ Tương khắc: Kim, Thủy

– Người sinh 1994 Giáp Tuất, có Ngũ hành năm sinh là Sơn Đầu Hỏa, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau:

+ Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
+ Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1994 tuổi con gì? Con giáp gì?

Sinh năm 1994 là tuổi con Chó (Giáp Tuất). Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995. Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

– Thiên can: Giáp

 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tuổi Giáp Tuất là những người chăm chỉ, thật thà và rất trung thành. Đây là những người lãnh đạo tuyệt vời bởi họ có khả năng thấu hiểu, xử lý mọi việc thấu. Bên cạnh đó họ cũng là những người thẳng tính, quả quyết và hiếu thắng

Sinh năm 1994 hợp với màu nào nhất?

+ Màu bản mệnh: Màu của hành Hỏa, gồm đỏ, cam, tím, hồng.

+ Màu tương sinh: Màu của hành Mộc gồm xanh lá, xanh lục. Màu của hành Thổ gồm vàng, cam, nâu đất.

+ Màu kỵ: Màu của hành Thủy gồm đen, xanh dương; Màu của hành Kim là trắng, xám, bạc

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào nhất?

Nam Giáp Tuất:

 • Trong làm ăn:

Nếu nam 1994 Giáp Tuất hợp tác làm ăn với các tuổi Tân Tỵ, Bính Tý, Mậu Dần, Ất Hợi sẽ giúp Giáp Tuất vượt qua mọi khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

 • Lựa chọn tuổi vợ chồng

– Nam 1994 kết hôn với các tuổi Nhâm Thân, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Dần, Ất Hợi, Bính Tý sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang cả đời.

– Nam 1994 kết hôn các với tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn: có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, thuận lợi. Dù đôi lúc cuộc sống gặp phải khó khăn, thử thách nhưng may mắn nam mạng Giáp Tuất luôn có người bạn đời bên cạnh chăm sóc, ủng hộ, giúp đỡ vượt qua gian nan, thử thách.

– Nam 1994 kết hôn với tuổi Tân Mùi, Quý Mùi sẽ khó có thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã.

– Nam 1994 không nên kết hôn với các tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Sửu cuộc sống khó khăn, tiền tạc không có.

Nữ Giáp Tuất

 • Trong làm ăn

Nữ 1994 hợp tác làm ăn với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần sẽ giúp họ thêm nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc đặc biệt còn giúp Giáp Tuất tăng cường vận tài chính.

 • Lựa chọn tuổi vợ chồng

– Nữ 1994 kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân thì nữ Giáp tuất sẽ được sống một cuộc đời hạnh phúc giàu sang, phú quý, hầu như không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống.

– Nữ 1994 kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, nữ tuổi Giáp Tuất chỉ có thể có vận may ở một trong hai phương diện là tài chính hoặc tình cảm. Nên duyên với tuổi này nữ Giáp Tuất sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, chủ yếu là ở mặt tinh thần.

– Nữ 1994 kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi thì cuộc sống hôn nhân của Giáp Tuất không chỉ gặp nhiều khó khăn mà còn lắm chuyện buồn phiền. Cuộc sống nhiều vất vả và khổ cực, tình cảm cũng xuất hiện những cản trở.

 • Tuổi đại kỵ

Nữ 1994 không nên hợp tác với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Thì có thể đem tới nhiều bất lợi trong công việc chung, Giáp Tuất có thể bị ảnh hưởng dẫn tới hao tài tốn của.

Sinh năm 1994 hợp với hướng nào nhất?

Nam mạng:

 • Hướng Tây – Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Tây Nam – Phúc Đức: Phát tài phát lộc
 • Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Gặp thiên thời được che chở
 • Hướng Tây Bắc – Phục Vị:

Nữ mạng:

 • Hướng Đông – Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Bắc – Phúc Đức: Phát tài phát lộc
 • Hướng Đông Nam – Thiên Y:Gặp thiên thời được che chở
 • Hướng Nam – Phục Vị: Được sự giúp đỡ

Dự đoán vận mệnh tuổi Giáp Tuất – Nam mạng sinh năm 1994

Về cuộc sống:

Từ thuở nhỏ nam Giáp Tuất đã gặp phải nhiều long đong, lận đận, từ tuổi 26 trở đi thì cuộc sống sẽ có phần thay đổi, sẽ được hưởng hoàn toàn sung sướng về phần thể xác, tuy vấn còn một số lo lắng về cuộc sống nhưng càng về sau thì cuộc sống sẽ ngày càng được êm đẹp.

Cuộc đời của bạn nhìn chung sẽ không phải chịu nhiều ưu tư và sầu muộn, tuy nhiên sau sự thành công về công danh và sự nghiệp ắt sẽ phải có sự hỗ trợ đắc lực của một người đàn bà.

Từ 24 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ bắt đầu có nhiểu cơ hội và triển vọng để có thể phát triển tuy nhiên từ năm 34 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới được vẵng chắc.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo không được yên ấm, có thể xuất phát từ tính cách bảo thủ muốn mọi chuyện được theo ý mình của bạn.

Công danh sẽ bắt đầu phát triển và có thể được liên cao từ tuổi 27 trở đi thậm chí còn có thể lên cao hơn nữa từ tuổi 34 trở lên.

Băt đầu từ tuổi 34 thì tài lộc của bạn mới được tốt đẹp, trước đó cũng đã có những vào rồi lại ra vì thế không mấy dư dả.

Năm 33 tuổi, có nhiều khó khăn, mọi chuyện chưa thể thuận lợi vì vẫn đang trên con đường tạo dựng sự nghiệp chắc chắn về sau.

Dự đoán vận mệnh tuổi Giáp Tuất – Nữ mạng sinh năm 1994

Về cuộc sống:

Nữ tuổi Giáp Tuất trong cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp cả về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều may mắn trong công việc, con đường công danh phát triển, cuộc sống khá giả, êm ấm, tuổi càng lớn càng nhiều thuận lợi.

Trong gia đình tình cảm tốt đẹp, có nhiều niềm vui, con cái hiếu thảo, thành đạt, về già được hưởng phúc an nhàn.

Tóm lại: Nữ tuổi Giáp Tuất cuộc sống đa phần tốt đẹp, tuy cũng có xuất hiện chút khó khăn nhưng không đáng kể, tình cảm thuận lợi, tốt đẹp, sự nghiệp có nhiều điểm nổi bật.

Gia đình và sự nghiệp

Cuộc sống gia đình nhiều niềm vui, tuy có đôi lúc xảy ra bất hòa, tranh chấp giữa các thành viên nhưng sau đó đều được giải quyết tốt đẹp, càng lớn tuổi Giáp Tuất càng nhận được tình thương yêu, sự quan tâm đến từ các thành viên trong gia đình.

Sự nghiệp ban đầu có chút vất vả nhưng thành công đến rất nhanh chóng. Nữ Giáp Tuất sự nghiệp sôi động nhất là lúc bước vào tuổi 30. Năm này gặt hái được nhiều thành tựu, công việc có nhiều bước tiến mới.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn nắm rõ được thông tin về tuổi Giáp Tuất. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được chia sẻ những kiến thức phong thủy bổ ích

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*