Sinh Năm 1993 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Tuổi Nào? Màu Nào?

Tiếp tục ở chuyên mục Xem Tuổi tuần này, HOSGROUP VIỆT NAM chia sẻ tới bạn đọc thông tin sinh năm 1993 mệnh gì? tuổi con gì? Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi nào? Kỵ với tuổi nào? Sinh năm 1993 hơp với màu nào? Hướng nào? Đặc biệt, dự đoán vận mệnh của tuổi Quý Dậu trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 1993 mệnh gì? Cung gì?

– Người sinh năm 1993 có mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, nghĩa là Vàng mũi kiếm.

Tương sinh:Thủy, Thổ

Tương khắc: Mộc, Hỏa

Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh tuổi Quý Dậu 1993 sẽ tương hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Thủy.

Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người sinh năm 1993 rất kị hay khắc với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

– Người sinh 1993, Quý Dậu, có Ngũ hành năm sinh là Kiếm Phong Kim, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau:

  • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1993 tuổi con gì? Con giáp nào?

Người sinh năm 1993 là tuổi con Gà (Quý Dậu). Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994. Năm sinh âm lịch: Quý Dậu.

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu
+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người tuổi Dậu là người nhanh nhẹn, thông minh, năng nổ, nhiệt huyết và rất tự tin về bản thân. Họ dốc hết tâm

sức để hoàn thành được mục tiêu của mình mà không cần nhận sự giúp đỡ của người xung quanh. Hay nói cách

khác, tuổi Quý Dậu luôn thích hoạt động độc lập, ra quyết định cho một vấn đề rất nhanh chóng.

Sinh năm 1993 hợp với hướng nào?

Nam Quý Dậu:

Phúc Đức (Đoài – Chính Tây): Hướng này giúp mọi sự được ổn định, vẹn toàn. Từ đó giúp cho không khí gia đình luôn được hạnh phúc, ấm êm.

Thiên Y ( Càn – Tây Bắc): Chọn hướng Tây Bắc sẽ gặp được thiên thời, gặp nhiều may mắn, con cái tài giỏi thông minh, nhận được nhiều phúc đức.

Phục vị (Cấn – Đông Bắc): Nam mệnh sinh năm 1983 chọn hướng Tây Bắc sẽ củng cố được sức mạnh tinh thần, bản thân luôn tiến bộ, gặp nhiều may mắn, đỗ đạt chức vụ cao.

Sinh Khí (Khôn – Tây Nam): Sinh năm 1983 nam mạng chọn hướng Tây Nam làm ăn khấm khá, sớm thành công, cuộc sống giàu sang phú quý.

Nữ Quý Dậu:

Phục vị (Đoài – Chính Tây): Nữ mệnh 1983 chọn hướng Chính Tây có cuộc sống an nhàn, ổn định, luôn giữ mọi việc ở trạng thái cân bằng.

Sinh Khí (Càn – Tây Bắc): Hướng Tây Bắc mang tới nhiều tài lộc, may mắn cho nữ nhân sinh năm 1983. Nếu chọn hướng này cuộc sống của bạn sẽ luôn được hạnh phúc, sống trong nhung lụa, giàu sang, tình yêu như ý.

Phúc Đức (Cấn – Đông Bắc): Chủ mệnh sinh năm 1983 nữ mạng chọn hướng Đông Bắc sẽ cải thiện, củng cố mối quan hệ trong gia đình theo chiều hướng tích cực.

Thiên Y (Khôn – Tây Nam): Nếu chọn hướng Tây Nam mọi điều may mắn sẽ luôn tới với nữ 1983 trong lúc khó khăn nhất, đúng hướng, đúng thời điểm.

Sinh năm 1993 hợp với màu nào?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Nam Nữ, 1993 Nên chọn dùng vật dụng đồ đạc có màu Trắng, Xám là màu tính Kim; đặc biệt họ nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ giúp tài vận ngày càng phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

Màu sắc tương sinh: Người tuổi Quý Dậu được khuyên dùng các loại trang sức như đá màu vàng phong thủy, hoặc nâu đất của mệnh Thổ để năng lượng được tương sinh.

Màu sắc tương hợp: Người tuổi Quý Dậu mệnh Kim nếu dùng các loại trang sức có màu sắc thuộc mệnh Kim như đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại nhiều sự may mắn.

Màu chế khắc: Bên cạnh đó, người Quý Dậu có thể chọn trang sức đá màu xanh lục để đeo. Bởi vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế ngự được năng lượng của Mộc nằm trong các loại đá phong thủy có màu xanh lục

Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim không nên dùng các loại đá trang sức có màu đỏ, hồng, tím vì chúng là những màu thuộc bản mệnh Hỏa.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất?

Nam Quý Dậu:

  • Trong làm ăn:

– Nếu nam sinh năm 1993 hợp tác với các tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi, Quý Dậu thì sự nghiệp của bạn thăng tiến và phát triển vượt bạc hơn, đem lại nhiều may mắn, tài lộc về con đường công danh.

  • Lựa chọn tuổi vợ chồng

– Nếu nam 1993 kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Kỷ Mãi, Tân Mùi. Thì cuộc đời sống tình cảm phong phú, thuận lợi mà công việc làm ăn cũng thăng tiến, suôn sẻ, tiền vào như nước, cả đời được sống trong sung sướng, giàu sang.

– Nếu nam 1993 Kết hôn với tuổi Canh Thìn, Giáp Tuất, Bính Tý: Vợ chồng một lòng yêu thương, thủy chung với nhau. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Tuy cuộc sống không giàu sang phú quý nhưng cũng không thiếu thốn bất kì thứ gì

– Nếu nam 1993 kết hôn với tuổi Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân, Mậu Dần. Đôi lúc cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, trắc trở, chăm chỉ làm việc nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Nhưng về sau, nhờ có quý nhân phù trợ giúp đỡ, cuộc sống gia đình sẽ trở nên ổn định, dư giả hơn.

  • Tuổi đại kỵ

Hai tuổi Canh Ngọ và Nhâm Ngọ xung khắc với bản mệnh nam mạng Quý Dậu, nếu hợp tác làm ăn không những không mang lại hiệu quả cao mà rất có thể công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn.

Nữ Quý Dậu:

  • Trong làm ăn:

Nữ 1993 hợp tác với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Đinh Sửu sẽ gặp rất nhiều may mắn về tiền bạc, thành công ngoài mong đợi.

  • Lựa chọn tuổi vợ chồng

– Nếu nữ 1993 kết hôn với tuổi Quý Dậu hoặc Ất Hợi thì nữ Quý Dậu sẽ có nhiều vận may về tiền tài, cuộc sống tốt đẹp, giàu sang, tiêu pha thoải mái.

– Nếu nữ 1993 kết hôn với Đinh Sửu hoặc Kỷ Mão cuộc sống rất hạnh phúc về mặt tình cảm, ngoài ra cũng rất may mắn về công danh.

– Nếu nữ 1993 kết hôn với Tân Kỵ hay Tân Mùi, cuộc sống có nhiều niềm vui, không phải lo nghĩ nhiều về những vấn đề trong cuộc sống, công việc làm ăn thuận lợi.

– Nếu nữ 1993 kết hôn với các tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn cuộc sống chỉ đẹp trên phương diện tình cảm, còn đời sống vật chất lại khá thiếu thốn, phải lao động vất vả thì mới có được đời sống đầy đủ, no ấm sau này.

  • Tuổi đại kỵ

Tuổi Quý Dậu không nên kết hôn hoặc làm ăn với tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Bởi nếu làm ăn hợp tác với những người tuổi này thì sẽ đạt được kết quả không như ý, có thể hao tổn tiền tài.

Quý Dậu cũng không nên kết hôn với các tuổi trên, nếu không cuộc sống sau này sẽ nhiều vất vả và khổ cực.

Vận mệnh tuổi Quý Dậu – Nam mạng sinh năm 1993

Về cuộc sống:

Nam tuổi Quý Dậu thủa nhỏ có cuộc đời nhiều thăng trầm. Tuy nhiên từ năm 30 tuổi trở đi thì phần tài lộc tạo ra có phần dễ chịu hơn cùng với đó cuộc sống bắt đầu đi lên.

Tuy cuộc sống của nam giới tuổi Quý Dậu có nhiều thăng trầm, song phần cá nhân bản thể thì sung sướng, không bị nhọc nhằn về mặt thể xác nhưng lại có nhiều khổ tâm về mặt tinh thần. Có nhiều lúc bạn mất hẳn sự tự tin vào khả năng của mình.

Phần gia đạo và công danh

Trong khoảng độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi con đường công danh lên bổng xuống trầm. Vấn đề công danh có phần lên cao khi bạn ở độ tuổi từ 36 trở lên.

Thời tiền vận và trung vận gia đạo có nhiều thay đổi. Thời kỳ hậu vận phần gia đạo mới được yên vui.

Phần sự nghiệp đến năm 36 tuổi mới được vững chắc. Cũng đến thời gian này vấn đề tiền bạc mới được dồi dào.

Vận mệnh tuổi Quý Dậu – Nữ mạng sinh năm 1993

Về cuộc sống:

Nữ Quý Dậu trong cuộc sống gặp nhiều may mắn về tình duyên lẫn tiền tài. Lúc còn trẻ khá lận đận trong việc gây dựng sự nghiệp nhưng sau kết hôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống có nhiều tươi đẹp.

Bước sang tuổi trung niên tạo dựng được nhiều thành công trong cuộc sống, về già hưởng cuộc sống thảnh thơi, yên vui bên con cháu.

Tóm lại: Sau kết hôn hoàn cảnh thay đổi, nhiều vận may tới, cuộc sống ngày càng tốt đẹp, đời sống vật chất đầy đủ, tình cảm êm ấm.

Phần gia đạo và công danh

Con đường công danh của nữ giới tuổi Quý Dậu lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, thời ky tiền vận và trung vận có hơi chút bê bối, nhưng xét toàn diện là khá tốt đẹp.

Sự nghiệp cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*