Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Thân Hợp Tuổi Nào? Màu Nào?

Bạn muốn tìm hiểu sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với tuổi nào?  Sinh năm 1992 hợp với màu nào? Hay tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với hướng nào? Sinh năm 199 tuổi con gì? Vận mệnh của tuổi Nhâm Thân 1992 diễn biến như thế nào? Tất cả đã được chúng tôi liệt kê chi tiết trong bài viết dưới đây

Sinh năm 1992 tuổi con gì?

Sinh năm 1992 là tuổi con Khỉ (Nhâm Thân).

Năm sinh dương lịch: Từ 04/02/1992 đến 22/01/1993.

Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

Xương con khỉ, tướng tinh con Dê

Con nhà Bạch đế – Phú quý

– Thiên can: Nhâm

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Thân

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1992 mệnh gì (sinh mệnh)? Cung gì?

– Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm

  • Tương sinh:Thủy, Thổ
  • Tương khắc: Mộc, Hỏa

– Nam Nữ sinh năm 1992 – Nhâm Thân. Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm, mang mệnh Kim.

– Người sinh năm 1992 Nhâm Thân có Ngũ hành năm sinh là Giảm Hạ Thủy nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau:

  • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn

Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Những người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ phù hợp với người sinh năm 1992.

Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc sẽ xung khắc với những người sinh năm 1992.

Tam hợp: Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý: Nhâm Thân hợp với người tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Tý (con chuột), nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng,. Tuy nhiên, chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài chính là sự chung thủy và duyên số.

Tứ hành xung: Tuổi Dần (con hổ), tuổi Tỵ (con rắn) và tuổi Hợi (con lợn) không hợp với tuổi Nhâm Thân. Những tuổi này khi tiếp xúc thường bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe và có thể nói là rất bướng bỉnh.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất?

Nam Nhâm Thân:

+ Trong làm ăn: Nhâm Thân (đồng tuổi), Mậu Dần và Giáp Tuất.

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Dần, Canh Thân và Canh Thìn. Nếu bạn kết hôn với tuổi Canh Thân thì hợp về đường danh vọng, sự nghiệp phát triển. Kết hôn với tuổi Mậu Dần thì hợp đường tài lộc nên bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang. Kết hôn với tuổi Canh Thìn thì tốt đẹp cả về đường tài lộc và tình cảm. Không những vậy mà những tuổi trên đều có hào con đầy đủ.

+ Tuổi kỵ: Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi, Giáp Tý và Canh Ngọ.

– Nữ Nhâm Thân:

+ Trong làm ăn: Nhâm thân (đồng tuổi), Mậu Dần và Giáp Tuất.

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Tuất, Nhâm Thân, Canh Thìn và Mậu Dần. Nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất và Nhâm Thân thì sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý. Kết hôn với tuổi Canh Thìn và Mậu Dần tài lộc lên cao, từ đó cuộc sống đầy đủ hơn.

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Sinh năm 1992 hợp với hướng nào?

Nam Nhâm Thân

+ Phúc Đức (Đoài – Chính Tây): Quý bạn Nhâm Thân nếu chọn hướng chính Tây sẽ giữ được gia đình hòa thuận. Mọi việc làm đều phát triển tích cực, làm đâu thắng đó.

+ Thiên Y (Càn – Tây Bắc): Hướng Tây Bắc là hướng Thiên y mang tới nhiều điều may mắn cho gia đình. Trong lúc bạn khó khăn nhất sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời.

+ Phục vị (Cấn – Đông Bắc): Nam sinh năm 1992 chọn hướng Đông Bắc sẽ có được cuộc sống vui vẻ, được mọi người giúp đỡ.

+ Sinh Khí (Khôn – Tây Nam): Chọn hướng này giúp gia chủ 1992 nhận nhiều vượng khí và may mắn, cuộc sống thịnh vượng, giàu sang.

Nữ Nhâm Thân

+ Phục vị (Đoài – Chính Tây): Nếu chủ mệnh sinh năm 1992 chọn hướng này sẽ luôn giữ được cuộc sống cân bằng, nhiều niềm vui, làm gì thành công nấy.

+ Sinh Khí (Càn – Tây Bắc): Chọn hướng Tây Bắc giúp gia chủ có được phúc lộc vẹn toàn. Công việc làm ăn thuận lợi, sớm đạt được thành công như ý.

+ Phúc Đức (Cấn – Đông Bắc): Đây là hướng Diên niên giúp củng cố tình cảm trong gia đình, cuộc sống yên ổn thịnh vượng

+ Thiên Y (Khôn – Tây Nam): Hướng Tây Nam là hướng tốt cho nữ chủ sinh năm 1992. Bạn sẽ được thiên thời che chở, được giúp đỡ đúng lúc để có được thành công.

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với màu nào?

Màu tương sinh: Người sinh năm 1992 mang mệnh Kim, cho nên khi sử dụng hoặc chọn lựa đồ vật trang sức cho mình nên chọn màu vàng, hoặc màu nâu đất.

Hai màu sắc này mang mệnh Thổ nên sẽ có năng lượng tương sinh cho mệnh Kim. Trong phong thủy, Thổ sẽ sinh Kim nên chọn lựa màu sắc này sẽ kích thích năng lượng bản năng phát triển.

Từ đó sẽ hỗ trợ được công việc và cuộc sống của bạn mở rông, thuận lợi và phát triển bền vững lâu dài

Màu tương hợp: Màu trắng, màu xám và màu ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim. Khi chọn đồ vật hoặc trang sức có những màu này sẽ bổ sung năng lượng thiết yếu cho bản thân mình, từ đó thu hút được nhiều linh khí, mang lại may mắn cho bản thân.

Màu khắc chế: Vì mệnh Kim khắc mệnh Mộc, cho nên nếu bạn chọn màu xanh lục là màu khắc chế. Màu xanh lục sẽ khắc chế được năng lượng mộc trong cơ thể.

Màu kiêng kỵ: Người sinh năm 1992 mang mệnh Kim, nên đặc biệt không được sử dụng các đồ vật hay trang sức đá quý có màu đỏ, màu tím, màu hồng. Vì đây là những màu sắc tương khắc với mệnh của mình, gây cản trở hoặc ức chế năng lượng của bản thân.

Vì vậy, đối với tuổi Nhâm Thân 1992 khi sử dụng các màu sắc nói trên sẽ gây cảm giác không thoải mái, tù túng, ức chế trong công việc và cuộc sống k được suôn sẻ, thuận lợi.

Dự đoán vận mệnh tuổi Nhâm Thân – Nam mạng sinh năm 1992

Về cuộc sống:

Cuộc sống của Nhâm Thân khá là vất vả, từ nhỏ đã phải chịu cảnh ba chìm, bày nổi. Tinh thần tự lập cao, không muốn dựa dẫm vào gia đình, tự thân lập nghiệp vì thế nên có phần vất vả, lao đao lận đận, tuy nhiên sang trung vận thì cuộc sống đầy đủ, sung túc hơn mọi người khác, do có sự phấn đấu nỗ lực từ những năm tháng trước đó.

Tóm lại: Tuổi thơ của người Nhâm Thân phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, từ 30 tuổi trở đi mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng.

Theo tướng số thì nam Nhâm Thân có số mạng tốt, cuộc đời có gian khổ những rồi cũng được hưởng sung sướng, ít khi bị đau bệnh.

Về tiền tài: Tiền bạc, vật chất không phải tất cả với họ nhưng họ ý thức được rằng, mình cần phải phấn đấu, sống có ích, cống hiến hết mình.

Về sự nghiệp: Bước đầu lập nghiệp sẽ có nhiều khó khăn, thử thách nhưng với lòng kiên trì và ý trí quyết tâm, Nhâm Thân đã chứng minh được cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình. Từ 30 tuổi trở đi, công việc của họ có nhiều cơ hội, triển vọng mới.

Về sức khỏe: “Ở hiền gặp lành”, họ may mắn được trời phú cho một sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần. Ít khi thấy những người này đau ốm, bệnh tật hay buồn phiền, mệt mỏi.

Dự đoán vận mệnh tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng sinh năm 1992

Về cuộc sống: Nữ tuổi Nhâm Thân cuộc sống trải qua nhiều vất vả, thăng trầm, lúc lên lúc xuống không ổn định. Thời còn trẻ lập nghiệp gặp nhiều rủi ro, cuộc sống có phần chưa ổn định.

Sau khi lập gia đình cuộc sống bắt đầu ổn định, tươi sáng. Sang tuổi trung niên công việc làm ăn phát triển, nhiều may mắn tốt đẹp. Về già có phúc hưởng từ con cháu.

Tóm lại: Nữ Nhâm Thân vất vả lúc đầu nhưng về sau có nhiều may mắn cả về tình duyên lẫn cuộc sống.

Phần gia đạo và công danh

Phần công danh nếu có thì nữ giới tuổi Nhâm Thân cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Phần gia đạo của bạn được yên vui và có nhiều êm ấm trong suốt cuộc đời.

Vào năm 36 tuổi trở đi thì sự nghiệp của bạn mới được hoàn thành. Tiền bạc vào thời kỳ hậu vận mới thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Với tất cả những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết được tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh gì? Hợp màu nào? Hướng nào? Đặc biệt, vận mệnh của tuổi Nhâm Thân nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Giới thiệu Thầy Phong Thủy 158 bài viết
Thầy Phong Thủy Chia sẻ những kiến thức phong thủy hàng ngày, xem tướng nốt ruồi, xem tướng khuôn mặt, xem ngày tốt, dự đoán tử vi hàng ngày....Các bạn có thể theo dõi tôi và đọc những biết viết về phong thủy - tử vi để tham khảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*